Investing.com MOD APK 6.11.5.2(Mở khóa Pro)

April 7, 2023 By admin

Investment.com MOD APK là một trong những ứng dụng dành riêng cho các nhà đầu tư chứng khoán. Tại đây, bạn có thể thực hiện các giao dịch liên quan đến chứng khoán thông qua một vài thao tác cơ bản. Dần dần, bạn sẽ trở thành một người am hiểu về lĩnh vực này và có thể kiếm được nhiều tiền từ việc đầu tư. Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Tên

Investment.com

LoạiCông cụ
Phiên bản

6.11.5.2

Nhà xuất bản

INVESTING.com

TÔI

com.fusionmedia.invest

Dung tích

53 triệu

Lời yêu cầu

Android 4.0

Tính năng MOD

Mở khóa Pro

xuống

100.000.000+

Giới thiệu về Investment.com

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng an toàn, được thiết lập để đầu tư vào cổ phiếu, thì Investor.com sẽ là lựa chọn phù hợp. Ứng dụng này là phiên bản di động chính thức của trang web cùng tên. Thông qua ứng dụng này, nhà đầu tư có thể thực hiện các giao dịch liên quan đến chứng khoán với những tiện ích mạnh mẽ.

Investor.com MOD

Investment.com – Ứng dụng quản lý đầu tư chứng khoán tốt nhất trên thiết bị di động

Hơn nữa, bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi diễn biến thị trường, giá cả thị trường tài chính toàn cầu một cách nhanh chóng. Hầu hết các thông báo trên Investment.com đều được cập nhật theo thời gian thực, có độ chính xác cao và được đảm bảo bởi các chuyên gia tài chính. Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng này hiện đang xuất hiện trên cả App Store cũng như Google Play. Do đó, bạn có thể tải về và cài đặt để bắt đầu ngay quá trình đầu tư của mình.

Cập nhật thông tin về thị trường tài chính

Investment.com là một sàn giao dịch chứng khoán phổ biến trên toàn cầu và được nhiều nhà đầu tư ưa thích. Công cụ này giống như một trợ lý thông minh, nó sẽ giúp quá trình mua bán cổ phiếu, chứng khoán của người dùng trở nên đơn giản và trực quan hơn rất nhiều. Mọi thông tin liên quan đến thị trường đều có trong ứng dụng này, kèm theo nhiều hạng mục đầu tư hấp dẫn. Đó có thể là những dự báo thị trường từ các chuyên gia hàng đầu, cập nhật những lĩnh vực đầu tư mới nhất, hay quy tụ cộng đồng nhà đầu tư nổi tiếng trên thế giới.

Dữ liệu thay đổi trong thời gian thực

Như đã đề cập, dữ liệu tài chính trên Investing.com có ​​thể thay đổi liên tục theo thời gian thực để theo kịp xu hướng thị trường chung. Ứng dụng có sẵn hơn 100 nghìn công cụ tài chính được giao dịch bởi 70 sàn giao dịch trên toàn cầu. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi các thông tin liên quan đến hàng hóa, tiền tệ, lãi suất, cổ phiếu,… Chỉ cần sử dụng ứng dụng này vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày là bạn có thể nắm bắt được thông tin. tin một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp tính năng thông báo trước vô cùng tiện lợi. Nó sẽ hiển thị thông báo trên thiết bị khi có bất kỳ thay đổi nào liên quan đến lĩnh vực bạn quan tâm.

Khả năng bảo mật mạnh mẽ

Bảo mật là một trong những yếu tố mà các nhà đầu tư tài chính mong muốn. Họ muốn thông tin cũng như tài sản của mình được đảm bảo quyền riêng tư, bảo mật tuyệt đối và không ai có thể chỉnh sửa. Investment.com hiểu rằng nó có thể đảm bảo tất cả các giao dịch của bạn được mã hóa an toàn theo tiêu chuẩn cao nhất. Tính bảo mật của ứng dụng đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi các cơ quan kiểm tra độc lập. Tôi có thể xác nhận rằng dữ liệu của bạn sẽ không bị rò rỉ hoặc có bất kỳ quyền truy cập trái phép nào khi sử dụng ứng dụng này.

Tham gia cộng đồng các nhà đầu tư

Investment.com không phải là một thị trường duy nhất. Nó cũng đóng vai trò kết nối các nhà đầu tư trên thế giới với nhau. Do đó, bạn có thể dễ dàng tham gia vào cộng đồng các nhà đầu tư khác để cùng hỗ trợ và phát triển các giao dịch mới nhằm sinh lời. Nếu là người mới, bạn có thể học hỏi từ các nhà đầu tư có kinh nghiệm để phát triển tài khoản của mình. Các bài viết về đầu tư rất chi tiết và hữu ích cho tất cả người dùng.

Giao diện hiện đại và tinh vi

Giao diện của Investor.com mang đến cho người dùng cảm giác sạch sẽ, hiện đại với các chi tiết được đặt đúng vị trí. Nhờ đó, người dùng dễ dàng theo dõi diễn biến thị trường và thực hiện lệnh đầu tư một cách nhanh chóng và chính xác. Trong lần đầu tiên sử dụng, bạn sẽ thấy giao diện chính của ứng dụng được chia thành nhiều danh mục khác nhau.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh mục này theo sở thích của mình để thuận tiện hơn trong quá trình đầu tư. Bên cạnh đó, cách thức hoạt động của ứng dụng này cũng đảm bảo độ mượt mà và ổn định cao nhất. Điều này sẽ giảm thiểu việc người dùng lạm dụng. Từ đó, bạn sẽ không gặp phải những tình huống như đặt sai lệnh, đầu tư sai lĩnh vực.

Phiên bản APK Investor.com MOD

Tính năng MOD

xuống APK Investor.com MOD cho Android

Mặc dù có nhiều nền tảng giao dịch tài chính có sẵn trên di động, tôi tin rằng Investor.com MOD APK là lựa chọn tốt nhất. Investment.com Pro APK cung cấp cho người dùng rất nhiều công cụ theo dõi chính xác để đảm bảo rằng họ không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hoặc cơ hội đầu tư nào. Bên cạnh phiên bản thông thường, bạn cũng có thể tải xuống phiên bản MOD của Investor.com tại trang web của nó. Nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng mạnh mẽ và nâng cao hơn.