Review game Offline , Online , PC, Console, Mobile, VR

iTranslate MOD APK (Mở khóa Pro)

0

Nếu bạn đã chán các ứng dụng dịch thuật thông thường như Google Dịch, hãy thử iTranslate MOD APK. Về cơ bản, nó không chỉ giúp bạn bổ sung kiến ​​thức cơ bản về từ vựng hay ngữ pháp mà còn giúp bạn đọc từ mới một cách chính xác. Vậy điều gì làm cho nó nổi bật so với các ứng dụng khác trên thị trường hiện nay?

Thông tin chi tiết

Tên

tôi dịch

Loại Công cụ
nhà xuất bản

tôi dịch

TÔI

at.nk.tools.iTranslate

Dung tích

115 Mb

Lời yêu cầu

Android 4.0

Tính năng MOD

mở khóa chuyên nghiệp

xuống

10.000.000+

Giới thiệu về iTranslate

iTranslate có khả năng dịch ngôn ngữ nói trực tiếp trên thiết bị và hỗ trợ dịch sang 100 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới. Điều này sẽ giúp bạn dịch nhiều loại tài liệu khác nhau sang ngôn ngữ mong muốn thông qua một vài bước rất đơn giản. Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể dịch các từ, cụm từ, câu hoặc thậm chí cả đoạn văn từ ngôn ngữ nguồn sang các ngôn ngữ đích khác nhau.

Chế độ iTranslate

iTranslate – Ứng dụng dịch thuật di động hàng đầu thế giới

Điểm đáng chú ý là thời gian chuyển đổi ngôn ngữ trong ứng dụng này sẽ nhanh hơn so với các ứng dụng từ điển thông thường trên thị trường hiện nay. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi sử dụng ứng dụng này. Nhìn chung, với những ai thường xuyên phải trao đổi, tiếp xúc với người nước ngoài thì ứng dụng iTranslate chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Tương tác với từ điển

Điều này sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối vì một cụm từ sẽ có nhiều nghĩa khác nhau nên bạn sẽ khó tìm được kết quả như ý muốn. Đối với iTranslate thì hoàn toàn khác. Ứng dụng này tự động xem xét nhiều ngữ cảnh khác nhau. Sau đó xuất ra cho người dùng nhiều câu trả lời cho từ/cụm từ/câu gốc.

Lưu ý: Bạn cần cố gắng nói chính xác cụm từ hoặc từ mà bạn muốn dịch sang các ngôn ngữ khác vì hệ thống âm thanh có thể hiểu sai ý của người dùng. Nhìn chung, tính năng tuyệt vời này giúp người dùng không gặp rắc rối khi dịch các câu/đoạn sử dụng nhiều thành ngữ.

Luyện nghe trên iTranslate

Mặc dù các ứng dụng dịch thuật trên thị trường hiện nay đều cung cấp cho người dùng khả năng luyện nghe. Chúng tôi tin rằng iTranslate là ứng dụng tốt nhất giúp bạn làm điều đó. Ứng dụng này tích hợp rất nhiều giọng của người bản ngữ đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới chắc chắn sẽ giúp bạn luyện nghe dễ dàng hơn. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp tới 11 giọng phát âm tùy chọn. Nhìn chung, đối với một số ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, ứng dụng hoạt động tương đối chính xác, còn đối với các hệ thống ngôn ngữ phức tạp hơn, chương trình còn một số hạn chế.

Bên cạnh đó, iTranslate cung cấp cho người dùng các bộ từ điển khác nhau để mang đến cho bạn kết quả dịch thuật tốt nhất. Đặc biệt iTranslate còn hỗ trợ tốc độ chuyển văn bản thành giọng nói với tốc độ nhanh chưa từng thấy. Vì vậy, bạn có thể nghe nhiều ngôn ngữ bản địa khác nhau, chọn giọng nam hoặc giọng nữ. Và cả điều khiển tốc độ giọng nói hay Nhận dạng giọng nói chính xác nhất thế giới hiện nay.

sử dụng

Nếu bạn đã từng sử dụng bất kỳ ứng dụng dịch thuật nào trước đây thì cách sử dụng iTranslate cũng gần như giống nhau. Hầu hết các tính năng cần thiết liên quan đến chuyển đổi ngôn ngữ đều được tích hợp sẵn trên màn hình trải nghiệm. Vì vậy, người dùng chỉ cần chạm vào tính năng muốn sử dụng để bắt đầu quá trình chuyển đổi ngôn ngữ ngay.

Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản và muốn tìm cho mình một ứng dụng dịch thuật tốt. Ứng dụng này chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo trong thời điểm hiện tại.

iTranslate MOD APK

Nhận diện giọng nói

Thay vì cách nhập nội dung truyền thống, iTranslate sẽ giúp người dùng cảm thấy thuận tiện hơn thông qua tính năng nhận dạng giọng nói được tích hợp sẵn. Vì vậy, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể sử dụng nó. Người dùng chỉ cần nói và ứng dụng sẽ nhận dạng giọng nói của bạn, chuyển đổi chúng thành văn bản và dịch sang các ngôn ngữ khác theo yêu cầu. Nhận dạng giọng nói được cung cấp bởi Naunce, công nghệ nhận dạng giọng nói chính xác nhất trên thế giới hiện nay. Chúng tôi tự tin rằng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình dịch ngôn ngữ.

Phiên bản iTranslate MOD APK

Tính năng MOD

xuống iTranslate MOD APK cho Android

iTranslate MOD APK là ứng dụng dịch thuật hỗ trợ cả hai nền tảng Android và iOS. Vì vậy, người dùng có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào của mình để trải nghiệm ứng dụng này. iTranslate sẽ hỗ trợ dịch văn bản và giọng nói, với gần 100 ngôn ngữ trên toàn thế giới, với tốc độ dịch nhanh và chính xác. Nhìn chung, iTranslate là một công cụ dịch tiện lợi giúp phá bỏ rào cản ngôn ngữ giữa người dùng trên toàn thế giới. Với sự trợ giúp của công nghệ và nghệ thuật ngôn ngữ, người dùng có thể nói bất kỳ ngôn ngữ nào trong vài giây.

Xem thêm nhiều bài viết về : Ứng Dụng

Leave a comment