Kill It With Fire MOD APK v1.0 (Mở khóa tất cả) cho Android

April 7, 2023 By admin

APK Kill It With Fire MOD (Đã mở khóa đầy đủ) là game mô phỏng loài nhện – Một loài côn trùng bẩn thỉu và kẻ thù không đội trời chung của loài người.

Thông tin chi tiết

Tên

Giết nó bằng lửa

LoạiGame giải trí
Phiên bản

1,0

Nhà xuất bản

tinyBuild

TÔI

com.tinybuildgames.killitwithfire

Dung tích

38 Mb

Lời yêu cầu

Android 5.0

Tính năng MOD

Mở khóa tất cả chúng

xuống

Hơn 100.000

Giới thiệu về Kill It With Fire

Nhện là loài côn trùng bẩn thỉu và cũng là nỗi sợ hãi trực tiếp của nhiều người. Nhưng tiêu diệt hoàn toàn lũ nhện là một nhiệm vụ rất khó khăn. Chính vì vậy, nhà phát hành tinyBuild đã sáng tạo nội dung và mô phỏng Game Kill It With Fire trên di động. Việc này sẽ giúp bạn giết được con nhện, trút được cơn giận dữ mà con nhện đã gây ra cho gia đình bạn.

Hiện tại, Kill It With Fire được phát hành miễn phí trên Google Play và App Store. Bạn có thể tải bản APK hoặc bản MOD của Kill It With Fire tại iGameHot để trải nghiệm.

Gameplay

Kill It With Fire lần này mang đến trải nghiệm diệt côn trùng nhện được mô tả tốt và tích cực. Với lối chơi đơn giản, được mô phỏng khá chân thực qua nhiều môi trường khác nhau. Vì vậy, Kill It With Fire chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn tích cực.

Nhiều loài nhện đột biến

Bước vào game Kill It With Fire, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều loài côn trùng khó chịu khác nhau. Qua mỗi cấp độ, chúng sẽ phát triển đột biến hình dạng, giúp quá trình ẩn náu diễn ra tốt hơn. Hiện tại, nhà phát hành tinyBuild chỉ cung cấp 8 loài nhện. Con số này sẽ không dừng lại ở đó và sẽ còn tăng lên nhiều hơn nữa trong các phiên bản tiếp theo.

Hệ thống vũ khí độc đáo

Để có thể tiêu diệt nhện đột biến, tất nhiên, bạn sẽ cần một loại vũ khí hợp lý. Kill It With Fire sẽ cung cấp hàng tấn vũ khí tiêu diệt côn trùng khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm (Súng, chảo, phi tiêu, bình xịt, lửa …). Với nhiều màn chơi khác nhau, đồng nghĩa với việc môi trường sẽ thay đổi liên tục. Do đó, bạn cần lựa chọn vũ khí phù hợp cho từng màn chơi.

Bản đồ

Hệ thống bản đồ là một điểm nhấn thú vị, giúp Kill It With Fire có cái nhìn trực quan hơn. Với bản đồ đa dạng sẽ là lợi thế giúp nhện côn trùng có nơi ẩn náu. Vì vậy, trong mọi tình huống, bạn cần phải linh hoạt và ứng phó kịp thời.

Tất cả các bản đồ trong game đều được mô phỏng sắc nét và linh hoạt, đặc biệt là trong môi trường cực kỳ chân thực. Người chơi có thể sáng tạo ra nhiều cách để tiêu diệt côn trùng nhện. Ngoài ra, hệ thống bản đồ cũng thường xuyên được cập nhật qua các phiên bản mới.

Nhiều sự kiện độc đáo

Với những thử thách khác nhau, nhà phát hành tinyBuild cũng đưa ra nhiều sự kiện với phần thưởng đặc biệt trong tháng. Trong các sự kiện hàng tháng, phần thưởng sẽ được sắp xếp theo nhiệm vụ mà người chơi hoàn thành. Do đó, bạn cần phải hoàn thành từng ngày mà Game đưa ra.

Đồ họa

Việc sử dụng nền tảng đồ họa cao là một điểm nổi bật của game Kill It With Fire. Màu sắc được mô tả khá sống động, thêm vào đó là môi trường thiết kế linh hoạt. Bên cạnh đó, các hiệu ứng hình ảnh và vũ khí trong game được phác họa hoàn hảo, kích thích trải nghiệm của người chơi. Điều này sẽ gây ấn tượng với cả những người chơi khó tính nhất.

Phiên bản APK Kill It With Fire MOD

Tính năng MOD

  • Mở khóa tất cả.
  • Loại bỏ các quảng cáo.

tổng quát

Là một game giải trí chủ động với lối chơi mô phỏng và đi cảnh hấp dẫn. Mình tin rằng Kill It With Fire sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho bạn. Còn bây giờ, hãy tải game về máy và trải nghiệm nhé!

xuống APK Kill It With Fire MOD cho Android