Kiwi VPN Proxy MOD APK 43.30.09(Vô hạn xu, Xóa Ads)

April 7, 2023 By admin

Kiwi VPN Proxy MOD APK là ứng dụng cung cấp VPN miễn phí cho phép người dùng thoải mái lướt web mà không lo bị chặn. Với các tính năng mạnh mẽ như hoạt động nhanh, an toàn và ẩn danh, ứng dụng này hoàn toàn phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về ứng dụng này qua bài viết này.

Thông tin chi tiết

Tên

Proxy VPN Kiwi

LoạiCông cụ
Phiên bản

43.30.09

nhà xuất bản

Macdep Inc.

TÔI

safe.unblock.unlimited.proxy.snap.hotspot.shield

Dung tích

17 Mb

Lời yêu cầu

Android 4.0

Tính năng MOD

Xu không giới hạn, loại bỏ quảng cáo

xuống

10.000.000+

Giới thiệu về Kiwi VPN Proxy

Quá trình duyệt web đôi khi gặp rất nhiều vấn đề mà chúng ta không thể tự giải quyết được. Do đó, sự hiện diện của một ứng dụng VPN như Kiwi VPN Proxy trên thiết bị là điều cần thiết. Đây là ứng dụng mạng riêng ảo miễn phí cho phép người dùng thực hiện nhiều thao tác khác nhau khi lướt web. Đó có thể là tải tài nguyên từ internet, truy cập web bị chặn, truy cập internet ẩn danh, đảm bảo quyền riêng tư an toàn, v.v.

Kiwi VPN Proxy – Công cụ VPN di động miễn phí với nhiều tính năng nổi bật

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ nhiều máy chủ tốc độ cao cho phép người dùng truy cập mọi thứ một cách nhanh chóng. Nhìn chung, ứng dụng VPN đến từ nhà phát hành Macdep inc thực sự đáng để tải về sử dụng ngay lúc này. Hiện tại, ứng dụng này đã nhanh chóng đạt được hơn 1 triệu lượt xem trên Google Play với 4,5/5 điểm đánh giá. Nó chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Chỉ với một lần chạm, bạn có thể truy cập hàng triệu kết nối mạng khác trên thế giới thông qua ứng dụng này.

Thay đổi địa chỉ IP chỉ bằng một cú chạm

Đặc điểm chung của các ứng dụng VPN dành cho thiết bị di động là chúng hoạt động đơn giản như thế nào. Kiwi VPN Proxy cũng không ngoại lệ, mọi thao tác chứa trong ứng dụng này chỉ đơn giản là một nút ảo quen thuộc. Bằng cách đó, bạn có thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với kết nối internet của mình chỉ bằng một lần chạm.

Và việc đổi IP được rất nhiều người dùng quan tâm nên ứng dụng này cho phép bạn đổi địa chỉ IP mặc định sang IP khác thông qua 69 quốc gia khác nhau trên thế giới. Điều này có nghĩa là bạn có thể tìm thấy các địa chỉ IP mà bạn thích và phù hợp với vị trí địa lý hiện tại của bạn. Nhờ đó, tốc độ đường truyền internet sẽ luôn ổn định, có khi còn nhanh hơn cả IP mặc định.

Đảm bảo trình duyệt của bạn ở chế độ riêng tư

Hoạt động duyệt web của người dùng luôn cần sự riêng tư thông qua nhiều hình thức bảo mật. Nắm bắt được điều đó, Kiwi VPN Proxy cung cấp cho người dùng tính năng Hidden Surfing siêu mạnh mẽ. Ở chế độ này, bạn có thể thoải mái truy cập bất kỳ trang web nào mình muốn, đồng thời địa chỉ IP của thiết bị sẽ được ẩn đi để tránh lộ thông tin cá nhân. Ngoài ra, ngay cả khi ai đó cầm thiết bị di động của bạn muốn truy cập lịch sử duyệt web của bạn, họ sẽ không thể xem xét bất kỳ thông tin nào.

Truy cập các trang web bị chặn

Nếu bạn muốn truy cập các trang web bị chặn thì Kiwi VPN Proxy cũng sẽ là một lựa chọn tối ưu. Ứng dụng này cho phép người dùng truy cập VPN của bất kỳ quốc gia nào họ muốn, từ đó loại bỏ hoàn toàn các trang web bị chặn. Cụ thể hơn, ứng dụng này là một VPN không giới hạn. Sẽ không có phiên, không giới hạn tốc độ và băng thông khi kết nối. Giờ đây, mọi hoạt động của bạn trên internet đều được đảm bảo ở mức tốt nhất dù là học tập hay làm việc.

Hoạt động hoàn toàn miễn phí

Hầu hết các ứng dụng VPN trên thị trường di động hiện nay đều có phiên bản miễn phí và trả phí. Tất nhiên, các phiên bản miễn phí sẽ không cung cấp cho người dùng quá nhiều tính năng, đôi khi sẽ chặn địa chỉ IP ở một số quốc gia nhất định. Kiwi VPN Proxy thì hoàn toàn ngược lại, ứng dụng này cung cấp mọi tính năng hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng tìm hiểu sâu hơn về khái niệm mạng riêng ảo. Tuy nhiên, bạn cần làm quen với giao diện quảng cáo khi sử dụng ứng dụng này. Để thoát khỏi điều đó, vui lòng tải xuống phiên bản Kiwi VPN Proxy MOD trên trang web của chúng tôi ngay bây giờ.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Thiết kế giao diện của Kiwi VPN khiến chúng tôi cảm thấy thoải mái, mọi thứ được sắp xếp liền mạch và hiệu quả. Bạn không phải lo lắng về quá nhiều khái niệm sâu xa liên quan đến VPN. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là một chạm bên trong màn hình ứng dụng. Do đó, bạn không cần chú ý đến các biểu tượng khác. Chỉ cần mở ứng dụng và chọn quốc gia mà bạn muốn kết nối với VPN. Cuối cùng, chạm vào nút tròn có sẵn để duyệt tối ưu nhất.

Kiwi VPN Proxy Phiên bản MOD APK

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Loại bỏ các quảng cáo

xuống Kiwi VPN Proxy MOD APK cho Android

Tóm lại Kiwi VPN Proxy Proxy là Proxy thay đổi IP linh hoạt, bảo mật, ổn định, nhanh nhất trên thiết bị di động ở thời điểm hiện tại. Ứng dụng này cũng cung cấp một hệ thống giao diện thân thiện với người dùng mà bất kỳ ai cũng có thể hiểu một cách nhanh chóng. Bạn muốn ẩn danh hoàn toàn mọi kết nối, vượt tường lửa, truy cập VPN để xem phim hay truy cập các trang web bị hạn chế? Sử dụng ứng dụng này để làm tất cả những điều đó ngay bây giờ.