KUNI Cam MOD APK 1.27.6 (Mở khóa Premium)

April 7, 2023 By admin

KUNI Cam MOD APK là một ứng dụng chụp ảnh hoàn hảo và đã giành được nhiều đánh giá tốt trong thời gian gần đây. Mời mọi người cùng IGAMEHOT tìm hiểu chi tiết đánh giá chung về ứng dụng này nhé.

Thông tin chi tiết

Tên

KUNI Cam

LoạiNhiếp ảnh
Phiên bản

1.27.6

nhà xuất bản

GinnyPix

TÔI

com.ginnypix.kuni

Dung tích

69Mb

Lời yêu cầu

Android 4.0

Tính năng MOD

Mở khóa cao cấp

xuống

10.000.000+

Giới thiệu về KUNI Cam

KUNI Cam là ứng dụng được GinnyPix phát hành miễn phí trên Google Play và App Store. Đây được coi là ứng dụng hàng đầu trong việc cung cấp cho người dùng các bộ lọc màu hay công cụ chỉnh sửa như màu sắc nhẹ nhàng, cổ điển. Nhiệm vụ của ứng dụng là giúp người dùng tạo ra những bức ảnh và video nổi bật nhất.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm ứng dụng KUNI Cam chưa? Nếu đã sẵn sàng, hãy tải xuống miễn phí phiên bản KUNI Cam (APK hoặc MOD) được phát hành độc quyền tại IGAMEHOT.

KUNI Cam – Tạo ảnh và video cổ điển

KUNI Cam cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng và công cụ chỉnh sửa dễ sử dụng. Trong quá trình chỉnh sửa ảnh hay áp dụng các bộ lọc nghệ thuật cho ảnh, chúng ta có thể lựa chọn mức độ hiệu ứng để áp dụng cho ảnh, tùy theo nhu cầu của mỗi người. Chế độ chụp trên KUNI Cam cũng được áp dụng một số hiệu ứng cổ điển để bạn lựa chọn khi chụp.

Các tính năng đa dạng và hữu ích

Bạn có thể sử dụng các menu và hướng dẫn dễ điều hướng trong KUNI Cam để khám phá các ứng dụng theo nội dung yêu thích của bạn. Dưới đây là một số tính năng chính hữu ích và đa dạng giúp KUNI Cam nổi bật so với đối thủ.

Advanced Color Filters với hơn 190 bộ lọc mặc định tuyệt đẹp, cho phép bạn lựa chọn màu sắc và độ sáng tối ưu nhất cho bức ảnh của mình.
Ngoài các bộ lọc mặc định, ứng dụng còn có rất nhiều bộ lọc bụi và bộ lọc màu cao cấp.
Muốn ảnh của bạn có các bộ lọc khác thường nhất? Yên tâm, ứng dụng hứa hẹn sẽ làm tốt việc này và mang đến cho bạn những bộ lọc độc đáo nhất mà bạn có thể cập nhật để cải thiện.

Chỉnh sửa ảnh trực tiếp và nhanh chóng

Ứng dụng cho phép người dùng điều chỉnh màu sắc và thêm các hiệu ứng cổ điển cho ảnh. Bạn có thể tự do xoay, cắt, thay đổi kích thước ảnh. Độc đáo nhất là người dùng có thể thêm hiệu ứng 3D hoặc điều chỉnh HSL trên ảnh theo ý thích.

Máy ảnh của KUNI Cam có thể ghi lại cảnh quay được xử lý với bản gốc cùng một lúc. Như vậy bạn sẽ nhận được ngay video gốc đã qua xử lý và đăng ngay video gốc đó để bạn chỉnh sửa lại.

Với ứng dụng này, mọi chỉnh sửa bạn thực hiện đều được hoàn tác. Điều này có nghĩa là bạn có thể quay lại và thực hiện các chỉnh sửa không giới hạn đối với cùng một nội dung mà không lo bị mất nội dung gốc.

giao diện tiện ích

Công việc chỉnh sửa ảnh và video trên giao diện của ứng dụng sẽ mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất. Giao diện cảm ứng của KUNI Cam được đánh giá là thoáng và linh hoạt. Qua đó giúp người dùng thực hiện các thao tác thủ công dễ dàng hơn. Do đó, người dùng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong lần đầu sử dụng ứng dụng.

Nó nâng cao trải nghiệm người dùng, từ việc mở hình ảnh đến chia sẻ kết quả. Không có bảng điều khiển ẩn hoặc hiển thị và không có các bước xác nhận cần thiết. Vì vậy, mọi thứ trong KUNI Cam đều được sắp xếp hợp lý và đơn giản để thuận tiện cho bạn.

Miễn phí cho mọi người

KUNI Cam là một ứng dụng miễn phí dành cho tất cả mọi người. Bạn chỉ cần một vài thao tác chạm nhẹ để tăng vẻ đẹp và hiệu ứng cho bức ảnh. Tuy nhiên, để sử dụng nhiều bộ lọc nâng cao, bạn cần trả khoảng 3,99$ để nâng cấp lên Premium.

Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng với các tính năng máy ảnh và công cụ chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể thoải mái khám phá những điều tuyệt vời mà KUNI Cam mang lại.

Phiên bản KUNI Cam MOD APK

Tính năng MOD

KUNI Cam MOD APK cho Android

KUNI Cam là một ứng dụng có thể đáp ứng mọi nhu cầu chỉnh sửa ảnh và video chất lượng cao của bạn. Hầu hết người dùng đều đánh giá cao ứng dụng vì dung lượng nhẹ và dễ sử dụng. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho bạn sử dụng để sở hữu những bức ảnh độc đáo. Tất cả người dùng có thể sử dụng ứng dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vì vậy, KUNI Cam là một công cụ phổ biến có sẵn trên nhiều cửa hàng ứng dụng và nó đang chờ bạn dùng thử.