Tải Lucky Patcher APK v9.2.4 (có Tiếng Việt) – Bản mới nhất cho Android

April 7, 2023 By admin

APK Lucky Patcher Phiên bản 9.2.4 mới nhất – Hỗ trợ tiếng Việt – Gỡ bỏ quảng cáo. Tải xuống và cài đặt Lucky Patcher miễn phí cho Android tại đây.

Chi tiết

TênMiếng vá may mắn
thể loạiCông cụ
Phiên bản9.2.4
Nhà xuất bảnChelpuS
Sức chứa6,5 Mb
Yêu cầuAndroid 2.3.2
Tải xuống100.000.000+

Giới thiệu Lucky Patcher

APK Lucky Patcher là công cụ chỉnh sửa ứng dụng có thể gỡ bỏ quảng cáo, gỡ bỏ ứng dụng hệ thống, gỡ bỏ xác minh bản quyền, … Ngoài ra, đây cũng là ứng dụng MOD game được nhiều người sử dụng ngoài Gameguardian.

Với những game không quá nổi bật, có lẽ chúng ta không cần đến Lucky Patcher. Nhưng nhiều game thường bị giới hạn các vật phẩm, trang bị, vũ khí, tiền hoặc kim cương khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Để mở khóa tất cả, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ trong game hoặc nạp tiền để mua qua cửa hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng dư dả tài chính để nạp tiền vào game. Lúc này, bạn cần Lucky Patcher. Đây là một trong những công cụ hack game mới nhất do ChelpuS phát hành.

Điểm nổi bật của Lucky Patcher

Lucky Patcher là một công cụ hack khá hiệu quả được nhiều người biết đến. Nó có thể thực hiện nhiều việc không mong muốn như xóa giấy phép ứng dụng hoặc sửa đổi quyền ứng dụng. Ngoài ra, các tính năng mới luôn được cập nhật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của công cụ này.

Chặn quảng cáo

Chắc hẳn những ai yêu thích game đều cảm thấy khó chịu khi đang chơi mà bị quảng cáo xen vào. Điều này làm giảm sự thích thú của bạn và làm gián đoạn tiến trình chơi game của bạn. Đừng buồn, Lucky Patcher sẽ giúp bạn loại bỏ quảng cáo một cách dễ dàng. Để bạn có thể thoải mái trải nghiệm mà không bị làm phiền bởi những thứ mình không quan tâm.

Hack các Game đơn giản

Tiền, vàng, đá quý… trong game đều khiến game thủ cảm thấy thích thú. Vì bạn có thể dùng nó để mua nhiều thứ trong cửa hàng. Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng giỏi kiếm tiền vàng. Vì vậy, bạn cần công cụ Lucky Patcher. Tuy nhiên, tính năng này cần hỗ trợ Root.

Thông thường, danh sách cập nhật các bản vá tùy chỉnh sẽ xuất hiện mỗi ngày. Xem bản vá nào phù hợp với Game bạn muốn tải xuống.

Hỗ trợ mua hàng trong ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Với Lucky Patcher bạn có thể mua bất kỳ món đồ nào bạn yêu thích. Hoàn toàn miễn phí và không cần tiền thật. Điều này giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền mà có thể bạn sẽ bỏ ra để mua cho mình những món đồ hữu ích. Đối với những game thủ “rủng rỉnh túi tiền”, Lucky Patcher có lẽ là một “ông vua” xuất hiện vừa đúng lúc.

Xóa xác minh giấy phép

Trên thực tế, không phải tất cả các ứng dụng Google Play đều miễn phí. Một số Game và ứng dụng yêu cầu người dùng trả phí để được trải nghiệm. Và các ứng dụng này được bảo vệ bởi một chính sách xác minh được gọi là xác minh giấy phép. Do đó, bạn sẽ không thể chạy chúng ngay cả khi bạn sở hữu APK. Nhưng với Lucky Patcher, mọi thứ sẽ được giải quyết một cách dễ dàng. Các ứng dụng chạy tốt mà bạn không cần phải bỏ tiền ra mua chúng.

Xóa quyền và tạo bản sao ứng dụng

Chắc hẳn bạn đã từng gặp trường hợp chơi game Offline nhưng phải kết nối Internet mới có thể trải nghiệm được. Điều này khiến bạn và những người chơi khác thất vọng. Bạn hoàn toàn có thể loại bỏ mọi quyền không mong muốn với Lucky Patcher. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ người dùng nhân bản ứng dụng trên chính điện thoại của mình, tương tự như Parallel Space và App Cloner.

Tổng quat

Ngoài những tính năng nổi bật trên Lucky Patcher còn rất nhiều điều bất ngờ giúp bạn quản lý và chơi game dễ dàng hơn. Một số game trên đây được chia sẻ trên iGameHot cũng đã sử dụng Lucky Patcher cho MOD như Subway Surfers, Temple Run 2 hay Shadow Fight 3. Còn bạn thì sao? Tải xuống công cụ này và MOD thử nó cho mình.

Tải xuống APK Lucky Patcher đầy đủ (tiếng Anh) cho Android