Movoto Real Estate by Ojo MOD APK 9.2.1(Xóa Ads)

April 7, 2023 By admin

Một loạt các bất động sản ở Hoa Kỳ có sẵn trong Movoto Real Estate by Ojo MOD APK. Bạn có thể tìm kiếm nhà với nhiều tiêu chí khác nhau, xem ảnh, định vị GPS, xem khu vực xung quanh nhà, chọn hình thức giao dịch, thanh toán phí ngay trên điện thoại. Điều gì có thể thuận tiện hơn?

Thông tin chi tiết

Tên

Bất động sản Moveto của Ojo

LoạiCông cụ
Phiên bản

9.2.1

nhà xuất bản

Bất động sản Moveto

TÔI

com.movoto.movoto

Dung tích

23 Mb

Lời yêu cầu

Android 4.0

Tính năng MOD

Loại bỏ các quảng cáo

xuống

10.000.000+

Giới thiệu về Bất động sản Movoto của Ojo

Ngày nay, việc mua bán, cho thuê nhà đất không còn bất tiện như trước khi có các ứng dụng tiện ích trên điện thoại. Trong số hàng ngàn ứng dụng đó, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn Bất động sản Movoto của Ojo từ nhà xuất bản Bất động sản Movoto. Điểm mạnh của ứng dụng này là kho dữ liệu khổng lồ với hàng nghìn dự án bất động sản. Bên cạnh đó, mọi thao tác trên ứng dụng từ tìm kiếm, giao dịch, thanh toán đều rất an toàn và riêng tư.

Movoto Real Estate by Ojo – Tìm và giao dịch bất động sản an toàn và nhanh chóng

Nếu bạn có nhu cầu mua, thuê, kinh doanh bất động sản tại Mỹ thì đây là một ứng dụng tuyệt vời. Bạn có thể thấy nó thực sự tiện lợi và nhanh chóng mà không phải trả bất kỳ $ nào cho mỗi giao dịch. Ngoài ra, nếu bạn nhận phiên bản MOD APK tại MODDED-1, bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Tìm kiếm nhanh và chính xác

Movoto Real Estate của Ojo hiện được cấp phép tại hơn 50 tiểu bang ở Hoa Kỳ. Do đó, nó được tin tưởng và coi là ứng dụng môi giới hot nhất tại đây. Bên cạnh đó, nó còn chứa cơ sở dữ liệu lớn về bất động sản với hàng nghìn dự án trên khắp nước Mỹ. Người dùng chỉ cần ứng dụng này để tìm ngôi nhà mà họ muốn bất kể nó ở đâu. Họ có quyền truy cập vào danh sách đang hoạt động trực tiếp từ MLS để khám phá, tương tác, giao tiếp với chủ sở hữu tài sản và giao dịch.

Người dùng có thể tìm kiếm theo nhiều tiêu chí như giá mua/thuê, loại hợp đồng (ngắn hạn hay dài hạn), nội thất (có hoặc không), đặt cọc trước, chủ nhà, hình thức thanh toán. Bên cạnh đó, họ cũng có thể tìm kiếm các dự án bất động sản gần nhà bằng định vị GPS. Mọi thứ được hiển thị trực quan trên bản đồ và hiển thị các thông tin khác liên quan đến dự án bạn thích. Khi bạn tìm kiếm xong, bạn có thể đánh dấu các mục yêu thích của mình, lưu tìm kiếm của bạn hoặc so sánh với các thuộc tính tương tự. Thao tác sử dụng khá đơn giản, chỉ cần chạm, vuốt, gõ trên màn hình mà thôi.

Khám phá tài sản theo nhiều cách

Movoto Real Estate của Ojo thực sự gây ấn tượng với chúng tôi với bộ lọc thông minh và thông tin trực quan. Nó giúp người dùng dễ dàng xem và khám phá nhiều thông tin liên quan đến ngôi nhà như khu phố, giá cả, chủ sở hữu, tiện ích, nội thất, v.v. Vì vậy, muốn xem ngôi nhà có bể bơi hay không. hay gần trường học, trung tâm hay không thì cứ xem bản đồ hoặc mô tả chi tiết. Ngoài ra, một số bất động sản có hình ảnh và video do chủ dự án cung cấp. Vì vậy, người dùng có thể nhanh chóng hình dung thiết kế và tiện nghi của ngôi nhà của họ ngay trên điện thoại của họ.

Với rất nhiều thông tin, ứng dụng này có thể giúp người dùng đưa ra quyết định dễ dàng hơn. Giờ đây, không cần đến trực tiếp địa điểm bất động sản hay thông qua bất kỳ môi giới nào, bạn cũng có thể xem và giao dịch nhà. Bên cạnh đó, giá cả của bất động sản cũng được đảm bảo do có nhiều nguồn để so sánh. Không qua môi giới nên giá cũng rẻ hơn so với thực tế thị trường.

Đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị

Một tính năng hữu ích khác của Movoto Real Estate của Ojo là đồng bộ hóa. Ứng dụng này cho phép người dùng đồng bộ dữ liệu trên điện thoại, máy tính bảng, PC,… Vì vậy, dù ở bất cứ đâu, người dùng cũng có thể dễ dàng tìm kiếm và theo dõi dự án của mình. Điều này đặc biệt hữu ích cho các chuyên gia bất động sản ngày nay.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có trang tin tức cập nhật thường xuyên xu hướng thị trường bất động sản. Nó cũng cập nhật thông tin về các dự án bạn thích và gửi thông báo ngay lập tức. Bạn có thể theo dõi mọi thay đổi như đổi chủ, tăng giảm, tình trạng BĐS (đã niêm yết hay chưa niêm yết),…

Thiết kế trực quan và dễ sử dụng

Thiết kế giao diện của Movoto Real Estate by Ojo khá tối giản nhưng đầy đủ chức năng. Tìm kiếm, check giá, xem bản đồ, theo dõi tin tức, tất cả đều rất tiện lợi chỉ với một vài thao tác trên màn hình. Giao diện ứng dụng khá dễ chịu với màu sắc hài hòa, bố cục hiện đại và gọn gàng. Bên cạnh đó, nội dung, hình ảnh, video đều ở mức chất lượng cao.

Bất động sản Movoto của Ojo MOD APK

Tính năng MOD

xuống Movoto Real Estate của Ojo MOD APK cho Android

Movoto Real Estate by Ojo MOD APK sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích để bạn dễ dàng theo dõi bất động sản. Cho dù bạn là một người bình thường đang tìm mua, thuê hay một chuyên gia bất động sản, ứng dụng này rất hữu ích để tìm, xem và giao dịch nhanh chóng. Không cần phải dành nhiều thời gian trong lĩnh vực này, chỉ cần xem dự án bạn muốn trên điện thoại của bạn. Nó là một ứng dụng được cấp phép, vì vậy an toàn không còn là vấn đề đáng lo ngại.