Multiple Accounts MOD APK 3.8.0 (Mở khóa VIP)

April 7, 2023 By admin

Quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội cùng lúc với sự trợ giúp của Multiple Accounts MOD APK (VIP Unlock) sẽ khiến bạn cảm thấy thuận tiện hơn rất nhiều. Giờ đây, bạn không cần phải chuyển đổi giữa các tài khoản nữa, thay vào đó bạn có thể tạo không gian song song để sử dụng đồng thời với sự trợ giúp của ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Tên

Nhiều tài khoản

LoạiCông cụ
Phiên bản

3.8.0

Nhà xuất bản

Nhóm MA

TÔI

com.excelliance.multiaccounts

Dung tích

Kích thước32M

Lời yêu cầu

Android 4.0

Tính năng MOD

Mở khóa VIP

xuống

1.000.000+

Giới thiệu về Nhiều tài khoản

Ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều người dùng sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội khác nhau để phục vụ cho cả mục đích công việc cũng như nhu cầu cá nhân. Điều này sẽ vô tình dẫn đến mất kiểm soát hoặc khiến bạn rất khó quản lý tài khoản của mình. Đừng lo lắng, sự xuất hiện của Multiple Accounts sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề trên thông qua những tính năng hữu ích có sẵn.

Nhiều tài khoản – Hỗ trợ sử dụng nhiều tài khoản trên một thiết bị

Theo đó, Multiple Accounts của nhà xuất bản MA Team cho phép người dùng chạy đồng thời hai không gian song song để sử dụng cùng lúc hai hoặc nhiều tài khoản của mình. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản khác nhau để làm việc hoặc giải trí hiệu quả hơn. Hơn nữa, ứng dụng này tương thích với nhiều trang mạng xã hội phổ biến như WhatsApp, Facebook, Instagram, Line,… ứng dụng này thông qua Google Play hoặc App Store để tận hưởng ngay những tính năng hữu ích mà nó mang lại. .

Hỗ trợ truy cập nhiều tài khoản cùng lúc

Hãy nhớ rằng việc truy cập nhiều tài khoản cùng lúc chỉ khả dụng trên thiết bị di động Android và chưa được hỗ trợ trên thiết bị iOS. Khi sử dụng Multiple Accounts, người dùng có thể nhân bản các ứng dụng tùy theo nhu cầu của mình. Ví dụ, nhân bản vào 3 ứng dụng Facebook khác nhau sẽ giúp bạn truy cập cùng lúc 3 tài khoản.

Hơn nữa, việc quản lý hay chuyển đổi tài khoản cũng được thực hiện dễ dàng thông qua một vài thao tác cơ bản. Điều quan trọng là Nhiều tài khoản đảm bảo rằng tất cả dữ liệu người dùng sẽ không bị ảnh hưởng bởi các tài khoản khác nhau. Từ đó, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để duy trì sự cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và công việc. Bên cạnh đó, ứng dụng này không giới hạn tài khoản người dùng. Vì vậy bạn có thể thoải mái nhân bản ứng dụng tùy theo mục đích của mình.

Tương thích với hầu hết các Game và ứng dụng

Nhiều tài khoản tương thích với hầu hết các ứng dụng và Game truyền thông xã hội phổ biến hiện nay. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái sử dụng ứng dụng này mà không gặp bất kỳ gián đoạn nào. Theo thông báo từ nhà phát hành, ứng dụng này hiện hỗ trợ tới 99% các game hàng đầu hiện nay. Nhờ đó, bạn có thể thưởng thức các Game yêu thích của mình bằng nhiều tài khoản khác nhau để có trải nghiệm tốt nhất.

Đảm bảo quyền riêng tư

Việc sử dụng tài khoản kép sẽ khiến người dùng cảm thấy không an tâm về quyền riêng tư dữ liệu trên thiết bị của mình. Multiple Accounts hiểu rằng ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng bảo mật khác nhau để người dùng lựa chọn. Việc bảo mật thông tin sẽ giúp bạn hạn chế các vấn đề liên quan đến dữ liệu.

Đồng thời, ứng dụng này cũng cam kết không thu thập hay lưu trữ bất kỳ thông tin cá nhân nào của người dùng. Nhờ đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc khi sử dụng ứng dụng này. Trong quá trình sử dụng, bạn cũng có thể lựa chọn tắt / mở các thông báo hiển thị trên màn hình chính hoặc không tùy theo nhu cầu của mình.

Tối ưu hóa phần cứng

Có thể bạn chưa biết, việc sử dụng song song nhiều ứng dụng cùng lúc sẽ khiến bộ nhớ RAM của máy hoạt động hết công suất. Trong tình trạng không đủ RAM cho các hoạt động. Nó sẽ tự động ngắt một số tác vụ đang hoạt động. Đừng lo lắng, tính năng tối ưu hóa phần cứng có sẵn trong Multiple Accounts sẽ giúp mọi quy trình hoạt động trơn tru và ổn định hơn. Ứng dụng sẽ hỗ trợ mức tiêu thụ điện năng thấp nhưng vẫn đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất. Lưu ý nên sử dụng thiết bị di động có RAM 4GB trở lên để có thể sử dụng nhiều tác vụ cùng lúc.

Giao diện người dùng đơn giản

Nhiều tài khoản cung cấp giao diện thân thiện với nhiều người dùng. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng các tính năng chính đều có sẵn trên màn hình. Từ đó, truy cập các tính năng bạn cần để bắt đầu nhân bản ứng dụng của mình ngay lập tức mà không gặp quá nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, các biểu tượng ứng dụng sau khi nhân bản sẽ giống với phiên bản gốc và đi kèm một số mô tả để người dùng dễ dàng tiếp cận. Nhìn chung, bạn có thể mở nhiều ứng dụng đồng thời với ứng dụng này một cách đơn giản nhờ giao diện trực quan có sẵn.

Multiple Accounts MOD Phiên bản APK

Tính năng MOD

xuống APK Multiple Accounts MOD cho Android

Với những ai thường sử dụng nhiều tài khoản khác nhau để đăng nhập các trang mạng xã hội hay chơi game thì Multiple Accounts MOD APK sẽ là lựa chọn tối ưu. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn sao chép bất kỳ ứng dụng yêu thích nào của mình chỉ với vài bước cơ bản. Bên cạnh đó, phiên bản mod Multiple Accounts trên trang web của hãng sẽ cho phép bạn trải nghiệm hoàn toàn miễn phí các tính năng cao cấp hơn của ứng dụng này.