Over MOD APK 6.10.1 (Mở khóa Pro) cho Android

April 7, 2023 By admin

Over MOD APK (Unlocked Pro) nổi tiếng với khả năng chỉnh sửa ảnh nâng cao cùng với khả năng thêm văn bản mạnh mẽ. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh mới và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Thông tin chi tiết

Tên

Qua: Thiết kế đồ họa, Trình chỉnh sửa ảnh & Trình tạo logo

LoạiNhiếp ảnh
Phiên bản

6.10.1

Nhà xuất bản

Kết thúc

TÔI

app.over.editor

Sức chứa

34 Mb

Lời yêu cầu

Android 6.0

Tính năng MOD

Mở khóa Pro

xuống

1.000.000+

Về hơn

Có khá nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh xuất hiện trên thị trường hiện nay như VSCO, Photo Studio hay PickU. Hầu hết cung cấp các tính năng thú vị và giá cả phải chăng cho đại đa số người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích việc thêm chữ vào ảnh thì ứng dụng Over sẽ là lựa chọn hợp lý hơn rất nhiều.

Ngoài khả năng chỉnh sửa ảnh, ứng dụng này còn có khả năng thêm chữ hoặc các hiệu ứng chữ có sẵn. Do đó, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thiết kế bất cứ thứ gì bạn muốn trong bức ảnh. Over được phát triển bởi nhà xuất bản Over cùng tên. Đây cũng là sản phẩm duy nhất của họ tính đến thời điểm hiện tại được tích hợp những tính năng thú vị chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Ứng dụng này được cung cấp miễn phí trên cả App Store và Google Play, vì vậy hãy tải Over MOD APK về thiết bị của bạn để trải nghiệm ngay bây giờ.

Nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh

Trước khi tìm hiểu về tính năng chèn chữ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số công cụ chỉnh sửa ảnh của Over. Vì công cụ chỉnh sửa ảnh sẽ quyết định rất nhiều đến sản phẩm cuối cùng của bạn. Ứng dụng này cung cấp rất nhiều công cụ chỉnh sửa tuyệt vời, từ quen thuộc đến phức tạp. Qua đó, sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng với các công cụ cắt, ghép, phóng to, thu nhỏ ảnh.

Ngoài ra, người dùng có thể thoải mái ghép các bức ảnh thú vị lại với nhau hoặc sắp xếp, chỉnh sửa theo ý muốn. Đồng thời sử dụng các công cụ khác như bóng đổ, bộ lọc, độ trong suốt, độ mờ để tạo các lớp ảnh đồng nhất. Chúng giúp các pixel trong ảnh hòa trộn với nhau để tạo thành một bố cục hoàn hảo.

Nội dung thiết kế đa dạng

Như đã nói, Over nổi bật với khả năng thiết kế mạnh mẽ nhờ các tính năng được tích hợp sẵn. Có hơn 84.000 đồ họa được cung cấp trong ứng dụng này, vì vậy bạn có thể thay đổi bức ảnh của mình theo hướng mới. Điều đặc biệt là hầu hết các nội dung này đều được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu và họ sẽ được giới thiệu đến bạn ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng người dùng trong ứng dụng này bằng cách chia sẻ các công thức nấu ăn đã chỉnh sửa của mình. Nội dung thiết kế mới sẽ được bổ sung hàng ngày để giúp người dùng không cảm thấy bế tắc. Qua đó, bạn sẽ luôn đón đầu các xu hướng thiết kế mới trên thế giới.

Tạo biểu trưng và biểu ngữ phù hợp

Có thể thấy, việc tạo dựng thương hiệu cá nhân hay tổ chức không hề đơn giản chút nào. Nhưng với Over, mọi thứ sẽ được phản hồi ngay trên các thiết bị di động của bạn một cách dễ dàng. Ứng dụng này cung cấp một trình tạo logo mạnh mẽ với hơn 67.000 đồ họa sẵn sàng sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thoải mái sử dụng hơn 500 font chữ có sẵn, chắc chắn việc tạo dựng thương hiệu cá nhân sẽ được đảm bảo về mặt chất lượng và nội dung.

Tất nhiên, người dùng cũng có thể tự do thêm màu, điều chỉnh kích thước hiển thị và thiết kế các thuộc tính nhất định trong Over. Điều này sẽ cho phép bạn tạo bất cứ thứ gì bạn muốn. Điều đặc biệt hơn nữa là mọi thứ trong ứng dụng này đều cho phép bạn trải nghiệm miễn phí.

Hỗ trợ chỉnh sửa video

Không chỉ dừng lại ở việc chỉnh sửa hình ảnh mà Over còn cho phép người dùng chỉnh sửa video trở nên độc đáo hơn bao giờ hết. Nhờ những tính năng thú vị như tạo lớp phủ video, thêm văn bản, thêm bộ lọc, điều chỉnh độ bão hòa,… bạn có thể dễ dàng biến những video bình thường trở nên bắt mắt hơn.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp một số video từ thư viện độc quyền, bạn có thể lựa chọn và sử dụng ngay nếu cảm thấy bế tắc về ý tưởng.

Lưu ảnh ở độ phân giải cao

Trong Over, sau khi hoàn tất quá trình chỉnh sửa, người dùng có thể lưu tác phẩm của mình dưới nhiều định dạng ảnh khác nhau. Ví dụ, các định dạng JPG và PNG phổ biến, cùng với độ phân giải cao của chúng, cho phép hiển thị sắc nét trên nhiều thiết bị. Bên cạnh đó, người dùng có thể chia sẻ tác phẩm của mình lên các trang mạng xã hội phổ biến bằng cách nhấn vào nút Chia sẻ trên màn hình chính.

Phiên bản trên MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro.
  • Không quảng cáo.

xuống APK Over MOD cho Android

Với những tính năng nổi bật được tích hợp sẵn, còn chần chừ gì mà không tải Over MOD APK về máy ngay bây giờ. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn tạo logo, tác phẩm nghệ thuật của riêng mình. Nhìn chung, bạn không cần phải học qua một khóa học chỉnh sửa ảnh nâng cao, hãy sử dụng Over để việc chỉnh sửa ảnh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.