Pokémon Black ROM [US] – Nitendo DS

April 7, 2023 By admin

Pokémon Black là một trong những Game phổ biến nhất trên Nintendo DS. Tại đây bạn có thể tải ROM miễn phí và trải nghiệm trên thiết bị của mình.

Thông tin chi tiết

Tên

Pokémon đen

Bảng điều khiểnNintendo DS
Phiên bản

CHÚNG TA

Nhà xuất bản

Nintendo

Dung tích

106 Mb

xuống

1.500.000+

Loại ROM

NDS

Về Pokémon Black

Pokémon Black là Game đầu tiên trong loạt phim cùng tên. Nó được phát hành đồng thời với Pokémon White tại khu vực EU vào năm 2010. Tính đến nay, những Game này đã được 10 năm tuổi nhưng độ phổ biến của chúng vẫn không hề giảm sút.

Nhìn chung, Pokémon Black là một Game thế hệ thứ năm trong series. Nó đã thêm một loạt các tính năng và thách thức mới. Các game thủ và người hâm mộ dòng game Pokémon khó có thể bỏ qua. Họ sẽ mất nhiều thời gian để chinh phục Game này!

Gameplay

Pokémon Black là game thế hệ mới nhưng vẫn giữ nguyên nội dung và lối chơi quen thuộc. Bạn sẽ vào vai một người huấn luyện Pokemon trẻ tuổi, đi phiêu lưu khắp thế giới và trở thành một bậc thầy Pokemon.

Ban đầu, game lấy bối cảnh là một ngôi làng nhỏ, nơi có truyền thống tìm kiếm và huấn luyện Pokemon. Bạn được thưởng một trong ba quả bóng Pokemon, cùng với Pokemon tương ứng. Đây là sự khởi đầu của một huyền thoại.

Sau đó, bạn sẽ tương tác, giao tiếp với các NPC và giúp họ thực hiện các nhiệm vụ của mình. Bằng cách này, bạn sẽ di chuyển đến những vùng đất mới. Có nhiều thử thách và quái vật hơn ngoài đó, nhưng nếu bạn có thể đánh bại chúng, bạn sẽ nhận được những thành tích đặc biệt.

Trở thành Bậc thầy Pokemon

Pokémon Black có một số cột mốc quan trọng mà người chơi cần vượt qua. Ví dụ, đánh bại những tên trùm quái vật của một lục địa hoặc những người huấn luyện của thị trấn / thành phố bạn đến thăm.

Tất nhiên, những đối thủ này có xu hướng trở nên mạnh hơn theo từng vòng, vì vậy bạn cần phát triển cả khả năng điều khiển và sức mạnh của Pokemon.

Nếu bạn có thể đánh bại những đối thủ mạnh đó, bạn sẽ có cơ hội nhận được những Pokemon mới, hiếm hơn, mạnh hơn và thông minh hơn. Đây là một trong những điều kiện tiên quyết giúp bạn giành được danh hiệu Nhà huấn luyện Pokemon, đồng thời giúp bạn tiến xa hơn trong hành trình chinh phục các vùng đất trong Pokémon Black.

Trận chiến ba người – một tính năng đáng chú ý

Bên cạnh chế độ câu chuyện, bạn có thể làm mới trải nghiệm của mình bằng cách tham gia Trận chiến của Bộ ba. Như tên cho thấy, bạn sẽ ném ba quả cầu Pokemon vào trận chiến. Trận chiến 3vs3 sẽ tiếp tục cho đến khi một đội bị đánh bại hoàn toàn.

Cách chơi và điều khiển không thay đổi. Để giành chiến thắng trong Trận chiến của ba, bạn cần có một chiến lược tốt. Tính toán và phân chia công việc cho ba thành viên. Bạn phải nắm rõ điểm mạnh và điểm yếu của từng Pokemon, hiểu rõ chiến thuật của đối thủ và đưa ra phương án đối phó phù hợp.

Phiên bản Pokémon Black có gì mới?

Ngoài Triple Battle, Pokémon Black còn có tính năng Xtransceiver giúp người chơi kết nối và tương tác với nhau. Đối với chế độ cục bộ, Xtransceiver cho phép tối đa bốn người chơi liên kết với nhau. Con số này giảm xuống chỉ còn một nửa ở chế độ trực tuyến.

Với tính năng kết nối không dây, người chơi có thể kết nối với nhau ở bất cứ đâu để khiêu chiến, trao đổi vật phẩm mà không cần đến trung tâm giao dịch nữa. Tính năng này thực sự là một cải tiến lớn, lý tưởng cho những game thủ thiếu kiên nhẫn.

Với tính năng kết nối không dây, người chơi có thể kết nối với nhau ở bất cứ đâu để khiêu chiến, trao đổi vật phẩm mà không cần đến trung tâm giao dịch nữa. Tính năng này thực sự là một cải tiến lớn, lý tưởng cho những game thủ thiếu kiên nhẫn.

Đồ họa

Đồ họa của Pokémon Black không có nhiều cải tiến so với các game Pokemon trước đây. Tuy nhiên, nó đã thêm các góc nhìn và hình ảnh động mới. Người chơi có thể quan sát điều này khi Pokemon của mình tấn công. Góc nhìn rộng hơn, nhiều hiệu ứng bắt mắt tạo cảm giác linh hoạt hơn so với góc nhìn từ trên xuống trong các game thế hệ thứ 4.

xuống ROM Pokémon Black NDS

Có khá nhiều tính năng bổ sung trong Pokémon Black, nhưng chúng dường như không mang tính cách mạng hoặc đột phá. Nội dung game diễn biến theo hướng cũ nhưng có thêm nhiều nhiệm vụ và Pokémon để bạn chinh phục.

Nhìn chung, Pokémon Black khá thú vị. Và nếu bạn là một fan của dòng game Pokémon thì không nên bỏ qua Game này.