Tải Pokémon X Nitendo 3DS ROM và CIA (Việt hóa/US/EU/JP)

April 7, 2023 By admin

Pokémon X (3DS ROM & CIA) là tựa game Pokemon hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua trên nền tảng Nintendo 3DS. Chỉ cần tải ROM hoặc tập tin CIA về máy để trải nghiệm.

Thông tin chi tiết

Tên

Pokémon X

Bảng điều khiểnNintendo 3ds
Phiên bản

Việt hóa / US / EU / JP

Nhà xuất bản

Nintendo

Dung tích

1,7 Gb

Lời yêu cầu

Nintendo 3ds

Loại ROM

3DS & CIA

Giới thiệu về Pokémon X

Pokémon X là một trong những Game được mong đợi nhất trong series Pokemon. Đồ họa được xây dựng trên không gian 3D đa giác. Và điều đó có nghĩa là bạn có thể di chuyển nhân vật theo đường chéo hoặc theo bất kỳ hướng nào, giống như các game nhập vai 3D hiện đại ngày nay.

Bài viết này sẽ tóm tắt nội dung của Pokémon X. Mời các bạn theo dõi và tải game theo link mà iGameHot cung cấp ở cuối bài viết.

Mở đầu

Cũng giống như các game Pokemon khác, bạn sẽ được hòa mình vào thế giới cổ tích. Bạn bắt đầu với việc khám phá môi trường để bắt Pokemon, tích lũy kinh nghiệm để trưởng thành. Sau đó, quyền truy cập vào những vùng đất mới sẽ mở ra – nơi bạn sẽ gặp gỡ và chiến đấu với những huấn luyện viên thể hình mạnh mẽ nhất.

Đối mặt với kẻ thù nguy hiểm

Theo mô tả, Kalos là vùng đất của những Pokemon hình ngôi sao. Bạn sẽ thực hiện chuyến phiêu lưu của mình tại đây, tìm kiếm những Pokemon mạnh mẽ và thu thập chúng. Tất nhiên, mục tiêu cuối cùng là đánh bại các huấn luyện viên trong các thành phố và giành lấy danh hiệu vô địch của vùng đất.

Hành trình chinh phục Kalos ẩn chứa nhiều nguy hiểm. Đối thủ của bạn xuất hiện ở khắp mọi nơi, kể cả những Pokemon hoang dã hay những người huấn luyện tài năng và nghiệp dư. Một trận chiến có thể xảy ra khi một trong hai phe tham chiến. Vì vậy, bạn cần phải luôn sẵn sàng chiến đấu với chúng.

Khi bước vào một trận chiến, bạn sẽ có một số lựa chọn. Đầu tiên, chọn một Pokemon để chiến đấu. Sau đó, chọn kỹ năng để tấn công, sử dụng vật phẩm hỗ trợ hoặc bỏ chạy. Tính năng chạy trốn được sử dụng khá thường xuyên. Đầu tiên, bỏ chạy sẽ bảo toàn sức khỏe của Pokemon. Nếu không, anh sẽ phải điều trị một thời gian tại các trung tâm y tế trong thành phố. Thứ hai, đó là tránh bị đối thủ lợi dụng để cướp linh vật Pokedex của bạn.

Thế giới trong Pokemon trông thật đẹp và tràn ngập những linh vật dễ thương. Tuy nhiên, chỉ những người khôn ngoan nhất và mạnh nhất mới có thể tồn tại.

Phát triển Pokemons của bạn

Đầu tiên, chúng ta sẽ nói về linh vật của Game: Pokémon Xerneas. Nó được giới thiệu là Pokemon có cuộc sống vĩnh hằng. Trước khi được đánh thức, nó đã bị biến thành một cái cây và ngủ yên trong một nghìn năm. Bạn sẽ phải tìm nó và đánh thức nó để tiếp tục nội dung Game.

Tiếp theo là thuộc tính chung của các Pokemon. Tất cả các Pokemon đều có thể được tiến hóa thông qua tăng cấp, thăng cấp hoặc nâng cấp. Nhờ đó, sức mạnh của chúng sẽ ngày càng phát triển, đồng thời khả năng đặc biệt của từng Pokemon cũng được bộc lộ nhiều hơn.

Và một điều nữa, đó là những thiết kế Pokemon đẹp mắt. Game được phát triển trên nền tảng 3D, giúp bạn có cái nhìn toàn diện về các linh vật của chính mình. Hơn nữa, Pokémon X cũng đi kèm với chế độ Pokémon-Amie cho phép bạn tương tác với chúng.

Tải xuống Pokémon X 3DS ROM & CIA miễn phí

Muốn có thêm ROM và CIA? Hãy thử Pokémon Ultra Moon và Pokémon Omega Ruby!

Pokémon X là một trong những Game hay nhất trong series Pokemon. Nó được xuất bản lần đầu tiên trên Nintendo 3DS, với cơ chế mới và trải nghiệm nội dung đa chiều. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ Game này với những gì nó mang lại. Tải game, chơi như một nhà huấn luyện Pokemon, chinh phục vùng Kalos và đánh bại các nhà huấn luyện để trở thành nhà vô địch!