Review game Offline , Online , PC, Console, Mobile, VR

POKSTAR: THEY EVOLVE MOD APK 2.0.0 (High Dame)

0

Pokemon hiện tại đã trở thành một cái tên hơn là trở thành một Vũ trụ chia sẻ để khai thác với nhiều sản phẩm khác nhau. Sau này, tuy vẫn là game có sự góp mặt của Pokemon nhưng một số game đã không còn tên tuổi. Nói chung, cũng cần tăng trưởng và mở rộng. POKSTAR: THEY EVOLVE vừa xuất hiện trên Google Play khiến nhiều người cảm thấy thích thú. Hi vọng trong thời gian sắp tới sẽ có thêm nhiều sản phẩm được mở rộng để người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho mình.

Thông tin chi tiết

Tên

POKSTAR: HỌ ĐÃ GIẢI QUYẾT

Loại Game hành động
Phiên bản

2.0.0

Nhà xuất bản

Game Haapy

TÔI

com.hekpjh.pokstar

Sức chứa

300 Mb

Lời yêu cầu

Android 4.0

Tính năng MOD

High Dame

xuống

1.000.000+

POKSTAR: THEY EVOLVE – Game Pokemon thú vị trên điện thoại Android

POKSTAR: THEY EVOLVE là một cái tên xa lạ với những người chơi bình thường, nhưng nếu là một fan trung thành, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng POKSTAR có nghĩa là Pokemon Star. Trong game, bạn sẽ đóng vai một nhà huấn luyện tài ba và thể hiện khả năng của mình với nhiều người khác. Khác với câu chuyện ban đầu, bạn sẽ phải tìm rất nhiều sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình, trở thành một ngôi sao của thế giới này.

APK POKSTAR THEY EVOLVE

Game sẽ bám sát cốt truyện nên người chơi sẽ có cảm giác như đang quan sát và đóng vai nhân vật chính của một tập phim được viết cho chính mình. POKSTAR: THEY EVOLVE dẫn dắt người chơi vào những cuộc phiêu lưu bất ngờ cùng với một thế giới rộng lớn được thiết kế đẹp mắt. Với đồ họa 3D đầy đủ, người chơi sẽ đến với một Game mà mọi thứ đều đẹp và có một nhân vật độc đáo để tìm hiểu. Đầu game là những con pokemon khởi đầu sẽ giúp ích cho người chơi rất nhiều trong các trận đấu. Bulbasaur, Charmander và Squirtle vẫn sẽ xuất hiện với tư cách đại diện thương hiệu, xác nhận rằng đây là những sáng tạo Pokemon thực sự.

Gameplay

Lối chơi của game vẫn đi theo lối chơi chiến thuật của các sản phẩm cùng thể loại. Nhưng cơ chế hoạt động của nó cũng có một số thay đổi khác để người chơi cảm nhận được sự mới lạ.

Đầu tiên, POKSTAR: THEY EVOLVE sẽ cho phép người chơi đưa 3 Pokemon vào trận chiến chống lại kẻ thù. Chúng sẽ liên tục tấn công dưới sự chỉ đạo của bạn thông qua các biểu tượng được bố trí ở cuối màn hình. Bạn sẽ phải bấm vào biểu tượng của Pokemon mà bạn muốn điều khiển sau đó chỉ định đối tượng mà bạn muốn tấn công. Với 3 Pokemon, bạn sẽ phải tấn công ba lần. Sau đó kẻ thù sẽ tấn công bạn bằng tất cả sức mạnh của chúng, hãy cố gắng chịu đựng mọi thứ cho đến khi một bên bị tiêu diệt toàn thắng.

Chiến đấu với bạn bè

APK POKSTAR THEY EVOLVE MOD

Bạn cũng có thể mời bạn bè của mình và lao vào một trận chiến thực sự. Cả hai có thể phải tập cùng nhau một vài lần để hiểu lối chơi của cả đội. Những combo mạnh nhất có thể tung ra liên tục và gây sát thương trong một lượt để hạ gục đối thủ là cần thiết. Một người có thể sát cánh cùng bạn trong những trận chiến gay cấn nhất và hiểu cách kết hợp các kỹ năng sẽ giúp bạn nhanh chóng có được vị trí trong bảng xếp hạng. Đừng bao giờ bỏ cuộc trước khi trở thành số 1, trong danh sách các Pokstars.

Mỗi nơi bạn đến đều có một câu chuyện riêng để được kể. Và cùng với những câu chuyện này sẽ đến những cảnh quan mới để người chơi khám phá. Mỗi nơi sẽ đưa ra những đấu trường khác nhau, cách thức chiến đấu và luật chơi để giành chiến thắng cũng có đôi chút khác biệt. Sự đa dạng đó đã làm nên thương hiệu của Game này.

Phiên bản POKSTAR: THEY EVOLVE MOD APK

Tính năng MOD

  • Mod an toàn.
  • Dame cao.
  • Tốc độ x3.

xuống APK POLSTAR: THEY EVOLVE MOD

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile

Leave a comment