Pzizz – Sleep, Nap, Focus MOD APK 5.0.14 (Mở khóa Pro)

April 7, 2023 By admin

Pzizz MOD APK (Unlocked Pro) là ứng dụng giúp bạn cải thiện giấc ngủ thông qua âm thanh nhẹ nhàng được tích hợp sẵn. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho những người dùng đang gặp vấn đề về mất ngủ hoặc muốn cải thiện giấc ngủ để có thêm năng lượng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các tính năng của ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Tên

Pzizz – Ngủ, Ngủ trưa, Tập trung

LoạiCông cụ
Phiên bản

5.0.14

Nhà xuất bản

Pzizz

TÔI

com.pzizz.android

Dung tích

10 triệu

Lời yêu cầu

Android 4.0

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

xuống

1.000.000+

Về Pzizz

Mất ngủ không phải là một trong những vấn đề xa lạ đối với chúng ta hiện nay. Tôi tin rằng rất nhiều người bị mất ngủ do nhiều yếu tố khác nhau. Đó có thể là căng thẳng kéo dài, áp lực trong công việc và học tập, suy nghĩ thường xuyên, nhạy cảm với tiếng ồn xung quanh,… Tất cả những tình trạng trên sẽ dẫn đến mất ngủ, từ đó làm giảm chất lượng. cuộc sống của chúng tôi.

Pzizz – Ứng dụng chữa mất ngủ và tăng năng suất cuộc sống

Bây giờ bạn có thể sử dụng Pzizz để giải quyết nhanh vấn đề trên trong thời gian ngắn. Đây là một ứng dụng được thiết kế để giúp người dùng đi vào giấc ngủ nhanh hơn thông qua sự trợ giúp của âm thanh nhẹ nhàng. Nhà xuất bản Pzizz sẽ mang đến sự kết hợp của nhiều âm thanh khác nhau vào mỗi tối để nhanh chóng xoa dịu tâm hồn bạn. Qua đó, giúp đầu óc bạn luôn thư thái và đi vào giấc ngủ nhanh hơn. xuống ứng dụng này thông qua Google Play hoặc App Store để kiểm tra tính hiệu quả của nó ngay bây giờ.

Đi vào giấc ngủ nhanh hơn

Tương tự như các ứng dụng cùng thể loại, Pzizz sẽ giúp bạn chìm vào giấc ngủ nhanh chóng thông qua các tổ hợp âm thanh có sẵn. Đây là ứng dụng giúp bạn ngủ ngon hơn vào ban đêm hoặc chợp mắt mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là mở ứng dụng và chọn mẫu phù hợp với nhu cầu của bạn. Đó là các mô hình Sleep, Nap và Focus. Mỗi dòng máy sẽ cung cấp cho bạn những tính năng hữu ích khác nhau, và tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chúng ở phần cuối của bài viết. Lưu ý rằng bạn nên đeo tai nghe khi sử dụng ứng dụng này để đạt hiệu quả tối ưu.

Tích hợp ba mô hình để cải thiện hiệu quả giấc ngủ

  • Kiểu ngủ: Mô hình này cung cấp cho người dùng tính năng “mô-đun ngủ”, cho phép họ ngủ ngon hơn và sâu hơn. Hơn nữa, bạn cũng có thể cá nhân hóa trải nghiệm giấc ngủ của mình với các tùy chọn có sẵn.
  • Kiểu ngủ trưa: Giấc ngủ trưa đã được đông đảo người dùng sử dụng và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Về cơ bản, mô hình này sẽ giúp bạn tăng cường sự tỉnh táo, hiệu suất và cải thiện tâm trạng ngay lập tức. Nếu muốn, bạn cũng có thể tùy chỉnh giấc ngủ ngắn được thiết kế đặc biệt trong mô hình này.
  • Mô hình tiêu điểm: Mô hình này chủ yếu hướng đến người dùng muốn tìm một môi trường tập trung để làm việc, học tập hiệu quả hơn. Bạn có thể sử dụng mẫu Focus để thưởng thức âm thanh được phát triển đặc biệt cho tiêu điểm của người dùng.

Hệ thống âm thanh hỗn hợp đặc biệt

Hệ thống trộn âm thanh đặc biệt trong Pzizz là một trong những tính năng hữu ích khiến ứng dụng này trở nên hấp dẫn đối với nhiều người dùng. Hầu hết các đoạn âm thanh có trong ứng dụng này đều đã có sự can thiệp của nhà phát hành, phối lại theo thuật toán tối ưu để giúp người dùng nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng nhiều âm thanh khác nhau để thoải mái thay đổi theo sở thích của mình.

Thay đổi thời gian sử dụng

Pzizz cho phép người dùng cài đặt thời gian nghe âm thanh trong ứng dụng này ở bất kỳ độ dài nào. Theo đó, bạn có thể điều chỉnh thời lượng nghe từ 1 phút đến 24 giờ tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Hơn nữa, sự xuất hiện của chế độ hẹn giờ tắt dần âm nhạc và giọng nói sẽ giúp bạn thức dậy nhẹ nhàng hơn. Từ đó, luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng sau một giấc ngủ dài. Nhìn chung, việc tùy chỉnh thời gian phù hợp sẽ giúp bạn cảm thấy hiệu quả hơn khi sử dụng ứng dụng này.

Cá nhân hóa mạnh mẽ

Các thuật toán AI mạnh mẽ có sẵn trong Pzizz sẽ tự động theo dõi mọi hoạt động của người dùng trong ứng dụng này. Từ đó, tìm ra những loại âm thanh bạn thích hoặc không thích để có trải nghiệm tốt nhất. Tất cả được thực hiện tự động mà không cần bất kỳ thao tác nào nên sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn. Ngoài ra, ứng dụng này còn đi kèm tính năng theo dõi giấc ngủ thông minh cho phép bạn cập nhật thông tin về giấc ngủ của mình. Nếu cảm thấy không khỏe, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh giấc ngủ của mình để có cuộc sống chất lượng hơn.

Phiên bản APK Pzizz MOD

Tính năng MOD

xuống Pzizz MOD APK dành cho Android

Mọi tính năng của Pzizz MOD APK đều được xây dựng trên nền tảng khoa học cho phép người dùng có được giấc ngủ ngon hơn để tăng cường sức khỏe. Giấc ngủ nhanh và sâu sẽ khiến bạn tràn đầy năng lượng hơn vào sáng hôm sau. Đồng thời giúp quá trình làm việc và học tập hiệu quả hơn trước rất nhiều. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng hữu ích này để nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.