Real Estate by HAR.com MOD APK 4.0.17(Đăng ký miễn phí)

April 7, 2023 By admin

Real Estate by HAR.com MOD APK là một ứng dụng chuyên về bất động sản tại bang Texas của Hoa Kỳ. Sở hữu kho dữ liệu khổng lồ với hàng trăm dự án nhà ở, căn hộ bán, cho thuê đầy đủ thông tin chi tiết. Xem ảnh, video, vị trí, ngôi nhà bạn muốn trong tích tắc, thật tiện lợi.

Thông tin chi tiết

Tên

Bất động sản bởi HAR.com

LoạiCông cụ
Phiên bản

4.0.17

nhà xuất bản

Hiệp hội Môi giới Bất động sản Houston

TÔI

com.har.androidapp

Dung tích

64Mb

Lời yêu cầu

Android 4.0

Tính năng MOD

Đăng ký miễn phí

xuống

10.000.000+

Giới thiệu về Bất động sản của HAR.com

Bạn đang ở Texas hay đang có ý định định cư tại đây? Vậy hãy để Bất động sản của HAR.com giúp bạn tìm nhà nhanh chóng ngay trên chiếc điện thoại của mình. Đây là ứng dụng bất động sản đáng tin cậy hiện sở hữu hơn 500 nghìn lượt cài đặt trên Google Play. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu những tính năng tiện lợi để tìm nhà và giao dịch bất động sản một cách an toàn. Hàng trăm dự án có sẵn ở đây với hình ảnh, video và các thông tin khác. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và xem bất kỳ dự án nào mà không cần thông qua môi giới.

Bất động sản của HAR.com – Ứng dụng bất động sản độc quyền cho khu vực Texas

Đó là những điểm nổi bật về Bất động sản của HAR.com, nhưng không phải là tất cả. Nhiều điểm thú vị hơn của ứng dụng này sẽ được giới thiệu ngay bây giờ và bạn có thể tham gia cùng chúng tôi. Vì vậy, nếu phù hợp với nhu cầu của bạn, đừng bỏ lỡ trải nghiệm này.

Tìm kiếm nhanh chóng với nhiều bộ lọc thông minh

Để tìm được một căn nhà, căn hộ hay chung cư, dự án bất động sản đáng tin cậy không phải là điều dễ dàng, nhất là với những người chưa có kinh nghiệm. Thông thường, điều này sẽ được thực hiện thông qua một nhà môi giới nhưng nó có thể không hoạt động. Vì vậy, Bất động sản của HAR.com đã được phát triển để giải quyết vấn đề này. Người dùng có thể truy cập ứng dụng này và tìm kiếm bất kỳ dự án nào ở bang Texas. Bên cạnh đó là hàng loạt bộ lọc hữu ích giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Những bộ lọc đó bao gồm Tìm kiếm lân cận, Nhà bán, Nhà cho thuê/Cho thuê, Chế độ xe hơi, Tìm chuyên gia và nhiều bộ lọc khác. Chúng có thể tương thích với nhu cầu tìm kiếm của nhiều người dùng, đồng thời giúp gợi ý những nội dung tìm kiếm thú vị. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tìm kiếm bằng nhiều cách khác như nhập địa chỉ, mã vùng, thành phố vào thanh tìm kiếm. Bộ lọc thông minh của ứng dụng giúp đề xuất nội dung phù hợp nhất để bạn xem ngay lập tức.

Xem thông tin chi tiết về bất kỳ dự án bất động sản

Khi bạn đã tìm kiếm và chọn ngôi nhà yêu thích của mình, chỉ cần nhấn vào nó để xem thêm. Tiếp theo, người dùng có thể xem rất nhiều thông tin liên quan đến ngôi nhà mình chọn như giá cả, giá thuê, diện tích, vị trí, số phòng ngủ, số phòng tắm, số tầng, nội thất và các thông tin khác. Các tiện ích xung quanh khác. . Chúng thực sự hữu ích khi mang đến cho người dùng cái nhìn trực quan về dự án mà họ mong muốn. Từ đó, việc đưa ra quyết định cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể xem hình ảnh thực tế nhà ở, căn hộ, chung cư, bằng cách truy cập vào bộ ảnh chính thức được HAR.com đăng tải trên chuyên trang Nhà đất. Thông thường, nó có tới 50 bức ảnh để người dùng có thể nhìn thấy mọi ngóc ngách của ngôi nhà, từ cảnh quan bên ngoài, hình khối chung cho đến bố cục các phòng bên trong. Họ có thể xem vị trí của ngôi nhà trên bản đồ, xem video mô tả 2D hoặc 3D, v.v. Tất nhiên, bạn cũng có thể xem chủ sở hữu dự án là ai và cách liên hệ với họ.

Trò chuyện trực tiếp thuận tiện để kết nối nhanh hơn

Sau khi chọn được căn nhà ưng ý, bạn có thể trò chuyện với chủ căn nhà đó ngay qua tính năng Live Chat. Nó cho phép người dùng ứng dụng trò chuyện trực tuyến để nói chuyện với nhau về bất kỳ giao dịch mua bán nhà hoặc bất động sản nào. Nhưng hãy yên tâm rằng người dùng trên Bất động sản của HAR.com là có thật. Bạn có thể xác minh độ tin cậy của chủ sở hữu bằng cách nhấp vào tài khoản của họ. Chủ sở hữu sẽ nhận được xếp hạng sao (tối đa 5) từ các đối tác trước đó. Bạn thậm chí có thể xem những gì người khác nói về họ, gọi điện trực tiếp cho họ hoặc lên lịch gặp mặt trực tiếp với họ.

Các giao dịch và thanh toán có thể diễn ra trực tuyến rất thuận tiện. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có tính năng lập báo cáo phân tích thị trường cho chủ sở hữu bất động sản. Vì vậy, bạn có thể xem tin tức về các dự án mới trong khu vực, thông tin thuế, giá nhà đất, tài sản cho thuê, ngay trong ứng dụng này.

Phiên bản Bất động sản bởi HAR.com

Tính năng MOD

xuống Bất động sản bởi HAR.com cho Android

Một ứng dụng bất động sản đáng tin cậy như Bất động sản của HAR.com sẽ không làm bạn thất vọng. Tìm kiếm nhà hay bất kỳ bất động sản nào nhanh chóng với bộ lọc thông minh và đa dạng. Ngoài ra, bạn có thể xem tin tức bất động sản, trò chuyện trực tuyến với chủ sở hữu, xem đánh giá của họ, giao dịch trực tuyến… Mọi thứ đều rất thuận tiện.