Realtor.com Real Estate MOD APK 10.49.0(Mở khóa)

April 7, 2023 By admin

Tìm nhà ở Mỹ chưa bao giờ dễ dàng hơn với Realtor.com Real Estate MOD APK. Đây là ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm bất động sản nổi tiếng tại Mỹ với những tính năng đặc biệt có sẵn. Bạn có muốn tìm hiểu thêm thông tin về ứng dụng này? Mời các bạn tham khảo bài viết này.

Chi tiết

Tên

Bất động sản Realtor.com

Danh mụcCông cụ
Phiên bản

10,49,0

Nhà xuất bản

realtor.com

TÔI

com.move.realtor

Dung tích

33Mb

Yêu cầu

Android 4.0

Tính năng MOD

Mở khóa

xuống

10.000.000+

Giới thiệu về Bất động sản Realtor.com

Nhu cầu tìm kiếm bất động sản luôn được quan tâm theo từng thời điểm khác nhau bởi con người luôn phát triển nhưng đất sẽ không thể tự sinh ra được. Do đó, một ứng dụng tìm kiếm bất động sản tại Mỹ như Realtor.com Real Estate sẽ rất cần thiết cho bạn. Tại sao ở Mỹ? Là một thị trường rộng lớn, quốc gia này có dân số nhập cư cao và đa chủng tộc. Điều này phần nào khiến nhu cầu về nhà ở luôn tăng cao mặc dù chúng ta đang ở thời kỳ hậu COVID-19.

Bất động sản Realtor.com – Giúp tìm nhà, căn hộ, nhà phố, v.v.

Realtor.com là ứng dụng giúp bạn tìm nhà an toàn, với hệ thống dữ liệu đa dạng tại Mỹ. Đây là sản phẩm của realtor.com, họ là một trong những công ty bất động sản hàng đầu trên thế giới. Vì vậy, việc tập trung phát triển một ứng dụng di động sẽ mang lại cho họ rất nhiều cảm hứng. Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng này đã đạt được hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play cùng với 4,7 / 5 xếp hạng tuyệt đối. Đây quả thực là một con số đáng nể đối với một ứng dụng thuộc thể loại gia đình.

Danh sách tài sản theo thời gian thực

Điểm nổi bật đầu tiên từ Sàn giao dịch BĐS.com là hệ thống dữ liệu đa dạng, khả năng tiếp cận nhanh chóng, linh hoạt với nhiều đối tượng người dùng. Danh sách nhà bán, căn hộ cho thuê trên ứng dụng này thực sự rất nhiều, đủ thông tin để người dùng dễ dàng tham khảo. Đặc biệt hơn, danh sách này sẽ liên tục thay đổi theo thời gian thực với tốc độ cập nhật nhanh chóng.

Do đó, ứng dụng này có thể cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau liên quan đến nhu cầu tìm kiếm bất động sản của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra giá trị ước tính thực tế của từng loại bất động sản thông qua công cụ tìm kiếm thông minh có sẵn. Giờ đây, việc trao đổi hay mua bán nhà đất không còn quá khó khăn. Chỉ với vài thao tác chạm và vuốt đơn giản qua Realtor.com, bạn có thể nhanh chóng tìm được nhà / căn hộ ưng ý tại Mỹ.

Hiển thị thông tin chi tiết

Đối với một người có nhu cầu tìm kiếm bất động sản, thông tin về từng loại thông tin liên quan sẽ rất được chú ý. Hiểu được những nhu cầu đó, Địa ốc Realtor.com mang đến cho người dùng bộ thông tin chuyên sâu để bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định của mình. Nhà phát hành Realtor.com luôn cố gắng mang lại giá trị cốt lõi cho từng khách hàng của mình thay vì cố gắng bán một loại bất động sản nào đó thông qua ứng dụng này.

Thông qua ứng dụng, bạn có thể tìm thấy các thông tin chi tiết như bản đồ nhiệt, bản đồ khu vực lân cận, vị trí, diện tích sử dụng, số phòng ngủ, giá trị thực ước tính của ngôi nhà, tình trạng trả góp … Rất nhiều thông tin được hiển thị trên màn hình cho người dùng để tham khảo một cách cẩn thận. Nếu muốn đợi lâu hơn một chút, bạn có thể thêm nhà cái này vào mục yêu thích của mình để cập nhật theo thời gian thực.

Tham quan nhà từ xa

Nếu bạn bận hoặc không có thời gian sang Mỹ, đừng lo lắng, chuyến tham quan ngôi nhà với phối cảnh 3D sẽ giúp bạn. Realtor.com Real Estate cho phép người dùng tự do di chuyển hoặc tham quan căn hộ muốn mua thông qua khung cảnh 3D tuyệt đẹp. Tất cả các khu vực trong nhà sẽ hiển thị ngay trên màn hình di động. Bạn chỉ cần một thao tác vuốt đơn giản để khám phá tất cả. Bằng cách đó, bạn có thể tham quan bất kỳ ngôi nhà nào bạn muốn trước khi đưa ra quyết định mua. Lưu ý, phối cảnh 3D sẽ do đại lý niêm yết cung cấp và không phải ngôi nhà nào cũng có tính năng này.

Công cụ tìm kiếm hiệu quả và hỗ trợ giao tiếp nhanh chóng

Realtor.com Real Estate cho phép người dùng dễ dàng sử dụng tính năng Tìm kiếm mạnh mẽ có sẵn. Chỉ cần chọn giá, vị trí địa lý hoặc thời gian và bạn có thể tìm thấy danh sách phù hợp với mình. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn căn nhà ưng ý nhất và quyết định mua nó. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng giao tiếp trực tiếp với nhân viên kinh doanh bất động sản qua điện thoại hoặc email cá nhân. Chỉ cần để lại thông tin cá nhân, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

xuống APK Realtor.com Real Estate MOD cho Android

Realtor.com Real Estate MOD APK hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm bất động sản của người dùng tại thị trường Mỹ. Ứng dụng này có đầy đủ các yếu tố cần thiết giúp quá trình tìm kiếm của người dùng trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết. Đặc biệt hơn, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí trên thiết bị di động và bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này.