Realtor.com Real Estate MOD APK 11.4.0(Mở khóa)

April 7, 2023 By admin

Tìm nhà ở Mỹ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với Realtor.com Real Estate MOD APK. Đây là ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm bất động sản nổi tiếng tại Mỹ với những tính năng đặc biệt có sẵn. Bạn có muốn tìm hiểu thêm thông tin về ứng dụng này? Hãy tham khảo bài viết này.

Thông tin chi tiết

Tên

Realtor.com Bất động sản

LoạiCông cụ
Phiên bản

11.4.0

nhà xuất bản

realtor.com

TÔI

com.move.realtor

Dung tích

33Mb

Lời yêu cầu

Android 4.0

Tính năng MOD

mở khóa

xuống

10.000.000+

Về Realtor.com Bất động sản

Nhu cầu tìm mua bất động sản luôn được quan tâm trong từng thời điểm khác nhau bởi con người luôn phát triển nhưng đất sẽ không thể tự sinh sản. Vì vậy, một ứng dụng tìm kiếm bất động sản tại Mỹ như Realtor.com Real Estate sẽ rất cần thiết cho bạn. Tại sao ở Mỹ? Là một thị trường rộng lớn, quốc gia này có dân số nhập cư cao và đa chủng tộc. Điều này phần nào khiến nhu cầu về nhà ở luôn tăng cao dù chúng ta đang ở thời kỳ hậu COVID-19.

Realtor.com Bất động sản – Giúp tìm nhà, căn hộ, nhà phố, v.v.

Realtor.com là ứng dụng hỗ trợ tìm nhà an toàn, với hệ thống dữ liệu đa dạng tại Mỹ. Đây là một sản phẩm của realtor.com, họ là một trong những công ty bất động sản hàng đầu trên thế giới. Vì vậy, tập trung vào phát triển một ứng dụng di động sẽ mang lại cho họ rất nhiều cảm hứng. Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng này đã đạt được hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play cùng với 4,7/5 điểm đánh giá tuyệt đối. Đây quả thực là một con số đáng nể đối với một ứng dụng thuộc hạng mục gia đình.

Danh sách tài sản thời gian thực

Điểm nổi bật đầu tiên từ Real Estate Realtor.com chính là hệ thống dữ liệu đa dạng, khả năng tiếp cận nhanh chóng, linh hoạt với đông đảo người dùng. Danh sách nhà rao bán, căn hộ cho thuê trên ứng dụng này thực sự rất nhiều, đầy đủ thông tin để người dùng dễ dàng tham khảo. Đặc biệt hơn, danh sách này sẽ liên tục thay đổi theo thời gian thực với tốc độ cập nhật nhanh chóng.

Do đó, ứng dụng này có thể cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau liên quan đến nhu cầu tìm kiếm bất động sản của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra giá trị ước tính thực tế của từng loại bất động sản thông qua công cụ tìm kiếm thông minh có sẵn. Giờ đây, việc trao đổi hay mua bán nhà đất không còn quá khó khăn. Chỉ với một vài thao tác đơn giản và lướt qua Realtor.com, bạn có thể nhanh chóng tìm được ngôi nhà/căn hộ phù hợp tại Hoa Kỳ.

Hiển thị thông tin chi tiết

Đối với một người có nhu cầu tìm kiếm bất động sản, thông tin về từng loại thông tin liên quan sẽ rất được chú ý. Hiểu được những nhu cầu này, Bất động sản Realtor.com mang đến cho người dùng bộ thông tin chuyên sâu để bạn tham khảo trước khi đưa ra quyết định của mình. Nhà phát hành Realtor.com luôn cố gắng mang lại giá trị cốt lõi cho từng khách hàng của mình thay vì cố gắng bán một loại bất động sản nhất định thông qua ứng dụng này.

Thông qua ứng dụng, bạn có thể tìm thấy các thông tin chi tiết như bản đồ nhiệt, bản đồ khu phố, vị trí, diện tích sử dụng, số phòng ngủ, giá trị thực ước tính của ngôi nhà, tình trạng trả góp… Rất nhiều thông tin được hiển thị trên màn hình cho người dùng để tham khảo một cách cẩn thận. Nếu bạn muốn đợi lâu hơn một chút, bạn có thể thêm nhà cái này vào mục yêu thích của mình để cập nhật theo thời gian thực.

Du lịch nhà từ xa

Nếu bạn bận rộn hoặc không có thời gian sang Mỹ, đừng lo, chương trình tham quan nhà với phối cảnh 3D sẽ giúp bạn. Realtor.com Real Estate cho phép người dùng tự do di chuyển hoặc tham quan căn hộ muốn mua thông qua khung cảnh 3D tuyệt đẹp. Tất cả các khu vực trong nhà sẽ hiện ngay trên màn hình di động. Bạn chỉ cần một thao tác vuốt đơn giản để khám phá tất cả. Bằng cách đó, bạn có thể tham quan bất kỳ ngôi nhà nào bạn muốn trước khi đưa ra quyết định mua. Lưu ý, phối cảnh 3D sẽ do bên môi giới rao bán cung cấp và không phải căn nhà nào cũng có tính năng này.

Công cụ tìm kiếm hiệu quả và hỗ trợ liên lạc nhanh chóng

Realtor.com Real Estate cho phép người dùng dễ dàng sử dụng tính năng Tìm kiếm mạnh mẽ có sẵn. Chỉ cần chọn giá, vị trí địa lý hoặc thời gian và bạn có thể tìm thấy danh sách phù hợp với mình. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn căn nhà ưng ý nhất và quyết định mua. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng trao đổi trực tiếp với nhân viên kinh doanh bất động sản qua điện thoại hoặc email cá nhân. Chỉ cần để lại thông tin cá nhân, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

xuống Realtor.com Bất động sản MOD APK cho Android

Realtor.com Real Estate MOD APK đáp ứng hoàn toàn nhu cầu tìm kiếm bất động sản của người dùng tại thị trường Mỹ. Ứng dụng này có đầy đủ các yếu tố cần thiết để quá trình tìm kiếm của người dùng trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết. Đặc biệt hơn, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí trên thiết bị di động và bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này.