Review game Offline , Online , PC, Console, Mobile, VR

Roku MOD APK (Đăng kí miễn phí)

0

Roku MOD APK là ứng dụng biến điều khiển tưởng tượng không thể thực hiện được trên nền tảng di động. Chỉ cần cài đặt ứng dụng này, thiết bị di động của bạn có thể nhận được nhiều điều thú vị hơn là chỉ nghe, gọi và nhắn tin. Không tin à? Tham khảo bài viết này để hiểu thêm về ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Mười

Roku

danh mục tool
Nhà phát hành

Công ty Roku

TÔI

com.roku.remote

Dung lượng

34 Mb

Request

Android 4.0

Tính năng MOD

Đăng ký miễn phí

xuống

10.000.000+

Giới thiệu về Roku

Nếu bạn đã quen sử dụng điện thoại thông minh để thực hiện các công việc thông thường, Roku sẽ thay đổi hoàn toàn quan điểm của bạn. Với ứng dụng này, người dùng có thể biến điện thoại của mình thành thiết bị phát trực tuyến, điều khiển TV từ xa, xem TV trực tuyến, phát hàng loạt tập tin media trên các thiết bị khác,… Vâng, bạn không nhầm đâu. đâu vì nhà phát hành Roku Inc đã thực sự làm cho ứng dụng của họ trở nên đầy đủ các tính năng trên.

Roku MOD APK

Roku – Biến điện thoại của bạn thành một thiết bị phát trực tuyến hàng đầu

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là tải ứng dụng về thiết bị và kết nối internet để bắt đầu. Sự đơn giản trong cách vận hành các phần đã giúp Roku đạt hơn 10 triệu lượt cài đặt cùng với 5 xếp hạng tuyệt đối trên Google Play. Bạn nên thử tải ứng dụng này về máy để có cái nhìn tổng quan hơn về nó.

Đăng nhập để sử dụng

Trước khi bắt đầu sử dụng, Roku yêu cầu người dùng đăng ký tài khoản và lựa chọn các thiết bị sử dụng để kết nối với ứng dụng này. Tất nhiên, các thiết bị như điện thoại di động hay bảng máy tính cần được kết nối với một mạng không dây thì mới có thể sử dụng được. Các bước trên đối tượng tương đối đơn giản nhưng sẽ khiến bạn mất một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, việc đăng nhập sẽ tăng cường bảo mật cho thiết bị của bạn và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn không bị xâm phạm. Sau khi mọi thứ hoàn tất, hãy đăng nhập và sử dụng ứng dụng này ngay lập tức.

Điều khiển thiết bị Roku của riêng bạn

Đầu tiên, tính năng biến thiết bị thành điều khiển từ xa của Roku sẽ giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu sử dụng điều khiển từ xa chuyên dụng để điều khiển TV hoặc bất kỳ thiết bị nào khác. Vì có đầy đủ băng thông, dữ liệu có sẵn trong ứng dụng. Và bạn chỉ cần chạm vào các nút biểu tượng hợp lý.

Thông thường, các nút bấm của điều khiển từ xa sẽ hiển thị trên màn hình khá dễ hiểu dưới dạng phím ảo. Từ đó, bạn có thể chọn phim và chương trình TV theo cách thủ công mà không cần điều khiển từ xa. Chúng tôi tin rằng các phím ảo xuất hiện trên màn hình di động sẽ giúp bạn quản lý dễ dàng hơn nhiều so với việc nhập dữ liệu thông qua bộ điều khiển cơ bản. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi tìm kiếm các nội dung khác nhau trên TV.

Kho nội dung phong phú

Roku cũng hỗ trợ người dùng thưởng thức các nội dung giải trí độc quyền chỉ với một vài thao tác đơn giản. Với tính năng này, bạn có thể truy cập bộ sưu tập phim và chương trình truyền hình của mình để thưởng thức ở mọi nơi thông qua kết nối internet. Tất nhiên, nó sẽ không thể so sánh với những ứng dụng giải trí hàng đầu như Netflix. Nhưng cũng đủ để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng.

Truyền nội dung đến nhiều thiết bị

Khả năng tương thích của Roku rất dễ thương với khả năng truyền các tệp phương tiện tiện lợi cho các thiết bị có màn hình lớn hơn. Tính năng này đặc biệt dành riêng cho những người dùng muốn thưởng thức nội dung trên thiết bị có màn hình lớn thay vì bảng điện thoại di động hoặc máy tính. Có rất nhiều nội dung hỗ trợ truyền tải thông qua ứng dụng này, chẳng hạn như phim, media, game, hình ảnh, v.v.

Ngoài ra, tính năng Nghệ riêng tư có sẵn giúp đảm bảo chất lượng âm thanh trên hầu hết các thiết bị khác nhau. Bạn chỉ cần chọn chia sẻ luồng thông tin qua ứng dụng này. Sau đó, âm thanh phù hợp sẽ chỉ có trong vài giây. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm cho mình một chiếc tai nghe để cảm nhận vẻ đẹp trọn vẹn của dàn âm thanh thông qua ứng dụng này.

Tính năng tìm kiếm thông qua giọng nói

Tính năng tìm kiếm bằng giọng nói mới có sẵn bằng tiếng Anh ở Mỹ và Canada chắc chắn sẽ khiến Roku phù hợp với đại đa số người dùng. Nhờ tính năng này, bạn có thể tìm kiếm tất cả nội dung thông qua điện thoại thông minh của mình ngay lập tức. Trong những vấn đề không tiện chạm vào màn hình để tìm kiếm, tính năng tìm kiếm bằng giọng nói sẽ giải quyết vấn đề của bạn. Trên thực tế, người dùng cần phát âm thanh của chúng khá chậm và chính xác nếu muốn ứng dụng có thể nhận diện chúng một cách chính xác nhất.

Roku MOD

Phiên bản Roku MOD APK

Tính năng MOD

xuống Roku MOD APK dành cho Android

Qua những thông tin trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những điểm ưu việt tuyệt vời của Roku MOD APK so với các ứng dụng tương tự trên thị trường hiện tại. Ứng dụng này có cách sử dụng đơn giản, tính năng tương thích cao hẹn hò sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt đối. Nếu bạn muốn biến thiết bị của mình trở thành một công cụ tối ưu hơn trước, tải Roku tại trang của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem thêm nhiều bài viết về : Ứng Dụng

Leave a comment