ShareMe MOD APK 3.31.04 (Xóa Ads)

April 7, 2023 By admin

ShareMe MOD APK là ứng dụng chia sẻ tệp di động được hơn 1 tỷ người dùng Android tin tưởng. Bạn có thể chia sẻ tập tin mà không cần kết nối internet, chia sẻ với tốc độ nhanh, miễn phí và không giới hạn dung lượng. Tìm hiểu thêm về nó bây giờ.

Thông tin chi tiết

Tên

Chia sẻ với tôi

LoạiCông cụ
Phiên bản

3.31.04

nhà xuất bản

Công ty Xiaomi

TÔI

com.xiaomi.midrop

Dung tích

17 Mb

Lời yêu cầu

Android 4.0

Tính năng MOD

Loại bỏ các quảng cáo

xuống

10.000.000+

Giới thiệu về ShareMe

Nếu bạn là người thường xuyên phải chuyển file cho bạn bè, đồng nghiệp thì nhất định phải thử qua ShareMe, ứng dụng đến từ nhà phát hành Xiaomi Inc. Có thể bạn chưa biết, ứng dụng này đã thu hút hơn 1 tỷ người dùng Android và hiện là ứng dụng hàng đầu trên Google Play. Nó không có quá nhiều tính năng nhưng lại làm rất tốt nhiệm vụ quan trọng nhất của nó là chuyển file giữa các điện thoại. Nó hoạt động ngay cả khi không có kết nối internet và hoàn toàn miễn phí. Và thông tin được chuyển đổi luôn được bảo mật an toàn trong mọi trường hợp. Đó là lý do cho sự phổ biến của ShareMe.

ShareMe – Truyền và chia sẻ tập tin chưa bao giờ dễ dàng đến thế

ShareMe ra mắt cách đây không lâu nhưng các tính năng của nó luôn bắt kịp xu hướng của thời đại. Việc truyền tệp giữa các thiết bị ngày càng trở nên thuận tiện hơn, nhưng bạn có thể thấy việc này dễ dàng như thế nào với ShareMe. Bạn đã bao giờ chuyển tệp cho người khác bằng các ứng dụng trò chuyện trực tuyến, Bluetooth, v.v. chưa? Lo lắng về kết nối không ổn định và bạn phải bắt đầu lại? Ứng dụng này sẽ giải quyết mọi rắc rối của bạn, chỉ cần nhấn để chia sẻ tệp và mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ ngay lần đầu tiên.

Người dùng có thể chia sẻ mọi dữ liệu như hình ảnh, nhạc, video, ứng dụng, file doc, ppt, pdf. Có thể thực hiện dễ dàng trên hầu hết các dòng điện thoại phổ biến nhất hiện nay như Xiaomi, Samsung, Oppo, LG, RealMe,… Bên cạnh đó, ShareMe còn có thể kết nối với máy tính để chia sẻ file. điện thoại. Vì vậy, nó cung cấp rất nhiều cách thuận tiện nhất để chia sẻ tệp cho mọi nhu cầu của người dùng. Bạn là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng…? Ứng dụng này rất hữu ích cho bạn.

Không cần kết nối internet để chia sẻ tệp

Một tính năng cực hot của ứng dụng này là đây. Người dùng có thể chia sẻ tệp với người khác mà không cần kết nối internet hoặc qua Bluetooth. Nó truyền tệp theo giao thức P2P, cho phép truyền tệp với tốc độ cực nhanh trong khi đường truyền không ổn định hoặc không có kết nối dữ liệu di động. Cách thức hoạt động là kết nối thông qua mã QR. Người dùng và người nhận chỉ cần vài thao tác đơn giản với mã QR để kết nối điện thoại với nhau. Sau đó, họ có thể chia sẻ bất kỳ tệp nào một cách nhanh chóng chỉ trong vài giây.

Ngoài ra, nếu có kết nối internet, việc truyền tệp tin còn nhanh chóng và thuận tiện hơn. Người dùng có thể chia sẻ file với người khác qua Facebook, Gmail, Messenger,… ngay trong ứng dụng ShareMe. Chỉ cần chạm để chọn một tệp và chọn nơi nhận tệp, sau đó đợi một lúc để xem tệp được gửi.

Bên cạnh đó, nếu quá trình chia sẻ file bị gián đoạn, người dùng vẫn có thể tiếp tục mà không cần phải gửi lại từ đầu. Chỉ cần đợi kết nối mạng ổn định trở lại và tệp sẽ tiếp tục được gửi như lộ trình ban đầu.

Quản lý thư mục rất tinh tế và trực quan

Cho dù bạn là người dùng mới, bạn có thể nhanh chóng truy cập ShareMe. Nó có thiết kế giao diện trực quan và tối ưu hóa, cho phép người dùng tìm kiếm, xem, gửi và nhận tệp dễ dàng. Bên cạnh đó, nó có cách quản lý tệp khá thông minh. Các tệp sẽ được chia thành các danh mục như “Gửi”, “Nhận”, “Âm nhạc”, “Ứng dụng”, “Hình ảnh”, “Chia sẻ với PC”. Nhờ đó người dùng có thể quản lý và tìm kiếm dữ liệu cho tài liệu của mình một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, người dùng có thể tự tùy chỉnh giao diện và các thư mục trong ứng dụng theo ý muốn. Nhờ đó, họ có thể dễ dàng cá nhân hóa trải nghiệm và xem ShareMe như một công cụ lâu dài cho công việc và học tập.

An ninh và sự riêng tư

Hãy yên tâm rằng ShareMe có thể cam kết giữ tất cả dữ liệu người dùng an toàn và riêng tư. Tất cả các loại dữ liệu từ hình ảnh, video cho đến tập tin, ứng dụng, mọi thứ sẽ do người dùng tự quản lý và không bên thứ ba nào có thể can thiệp. Truyền tệp cũng có thể diễn ra ngay cả khi không có kết nối internet. Do đó, sẽ không có dữ liệu nào được truyền ra bên ngoài. Chỉ người gửi và người nhận biết về dữ liệu của họ. Đó là cam kết của ShareMe.

Phiên bản ShareMe MOD APK

Tính năng MOD

xuống ShareMe MOD APK cho Android

Chia sẻ tập tin chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi bạn có ShareMe MOD APK. Không cần phải trả tiền để chia sẻ dữ liệu không giới hạn. Bạn thậm chí có thể truyền tệp giữa các điện thoại hoặc từ điện thoại sang PC qua P2P mà không cần kết nối dữ liệu di động hoặc wifi. Chỉ cần nhấn để xem, chia sẻ và quản lý tất cả dữ liệu của bạn từ hình ảnh đến video, v.v.