Review game Offline , Online , PC, Console, Mobile, VR

SHOWTIME MOD APK (Mở khóa Premium) cho Android

0

SHOWTIME MOD APK là ứng dụng xem phim trực tuyến hàng đầu thế giới. Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ với ứng dụng này nhưng có thể bạn chưa biết hết về nó. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể xem phim mọi lúc, mọi nơi nhờ kho phim khổng lồ có sẵn. Trước tiên, bạn nên tìm hiểu thêm về ứng dụng này thông qua bài viết này.

Thông tin chi tiết

Tên

GIỜ CHIẾU SÁNG

Loại Công cụ
nhà xuất bản

Thời gian chiếu kỹ thuật số Inc

TÔI

com.showtime.standalone

Dung tích

18Mb

Lời yêu cầu

Android 4.0

Tính năng MOD

Không

xuống

10.000.000+

Giới thiệu về SHOWTIME

SHOWTIME được xây dựng và phát triển bởi nhà xuất bản Showtime Digital Inc. Họ là công ty con của Showtime Networks Inc được thành lập tại California. Hiện tại, bạn có thể sử dụng nó trên mọi nền tảng, từ Android, iOS cho đến PC và trên trình duyệt web. Bên cạnh đó, ứng dụng này sở hữu một kho tàng phim vô cùng đặc sắc mà không một ứng dụng nào có thể so sánh được. Bạn có thể tìm thấy từ nội dung phổ biến đến nội dung độc quyền chỉ có tại phim SHOWTIME.

CHẾ ĐỘ GIỜ CHIẾU

SHOWTIME – Ứng dụng xem phim trực tuyến chất lượng cao

SHOWTIME đã đạt hơn 5 triệu lượt cài đặt trên Google Play và có lượng thành viên khổng lồ. Nó chiếm được cảm tình của một lượng lớn người dùng nhờ bộ sưu tập phim và chương trình độc đáo nhất. Bạn có thể tìm kiếm và xem nhiều loại phim, phim tài liệu, chương trình nổi tiếng cho đến nội dung độc quyền do SHOWTIME và các bên thứ ba tạo ra. Bạn có thể xem toàn bộ chỉ bằng cách tải ứng dụng này về thiết bị của mình ngay bây giờ.

Rất nhiều nội dung tuyệt vời

Tôi có thể xác nhận rằng bạn có thể tìm thấy những bộ phim hay nhất trong SHOWTIME một cách nhanh chóng. Kho tàng của ứng dụng này chứa hàng triệu bộ phim và chương trình với nhiều chủ đề từ Đời sống, Kinh dị, hoạt hình, hành động, hài độc thoại cho đến các cuộc thi quốc tế. Hơn nữa, ứng dụng này được cập nhật liên tục với nội dung mới. Vì vậy, nó phù hợp với mọi đối tượng sử dụng từ trẻ em đến người lớn tuổi, cho cả nam, nữ, giới tính thứ 3.

Bên cạnh đó, các bộ phim trên ứng dụng này có nhiều phụ đề khác nhau khi bạn xem chúng với tư cách thành viên. Điều này giúp người xem trên toàn thế giới dễ dàng thưởng thức phim không ngừng nghỉ. Không có gì cản trở bạn nhìn thấy những gì bạn muốn trên SHOWTIME. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết nối ứng dụng này với các thiết bị thông minh khác để có thể thưởng thức nhiều nội dung hơn trên màn hình lớn hơn.

Xem phim ngoại tuyến và trực tuyến

Tất nhiên, khi xem phim trên điện thoại, bạn cần có Internet và thiết bị di động đã cài đặt SHOWTIME. Dù xem trên trình duyệt web thì bạn vẫn cần đường truyền internet ổn định để có thể xem phim thoải mái. Tuy nhiên, bạn có thể xem phim ngay cả khi không có kết nối internet, miễn là bạn đã tải phim về thiết bị của mình. Điều này cho phép bạn thưởng thức phim bất cứ lúc nào. Tất nhiên, bạn cần đảm bảo rằng thiết bị được kết nối internet trong quá trình tải xuống.

Không có quảng cáo và đăng ký đơn giản

SHOWTIME không chèn bất kỳ quảng cáo nào khi bạn xem phim. Bởi vì nó hiểu rõ rằng điều này gây khó chịu cho người xem. Đây là ưu điểm lớn của ứng dụng này so với tất cả các ứng dụng cùng thể loại khác. Chỉ cần tải xuống trên thiết bị Android và iOS của bạn. Sau đó đăng ký/đăng nhập tài khoản và thưởng thức phim ngay. Nếu là lần đầu tiên sử dụng, tất nhiên bạn sẽ qua bước thanh toán. Nhưng nó rất đơn giản.

SHOWTIME Hack

Chiếu hình ảnh lên thiết bị trung gian

Như đã đề cập ở trên, SHOWTIME hiện có sẵn trên hầu hết mọi nền tảng. Do đó, bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt ứng dụng này trên nhiều thiết bị khác nhau. Chỉ vài thao tác đơn giản, mọi thứ đã được thiết lập sẵn, từ đó việc trình chiếu hình ảnh sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Quá trình trình chiếu hình ảnh trên thiết bị có màn hình lớn hơn sẽ giúp người dùng tăng trải nghiệm khi thưởng thức nội dung mình muốn. Bên cạnh đó, chất lượng hình ảnh và âm thanh sẽ được giữ nguyên so với máy ban đầu.

Giao diện trực quan

Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với những màu sắc đặc trưng trên giao diện của SHOWTIME rồi phải không? Nó được thiết kế với hai màu chủ đạo là đen và đỏ. Những tông màu này làm nổi bật nội dung bao gồm áp phích, thông tin phim cũng như đánh giá và nhận xét của người dùng. Bên cạnh đó, thao tác trên màn hình cũng rất đơn giản. Nhập tên phim bạn thích vào ô “Tìm kiếm”, nhấn “OK” và tất cả những gợi ý phù hợp nhất sẽ hiện ra ngay trên màn hình. Với dữ liệu về lịch sử tìm kiếm của bạn trong SHOWTIME, nó sẽ đề xuất cho bạn nhiều nội dung bạn thích hơn.

xuống SHOWTIME MOD APK cho Android

Tóm lại, SHOWTIME MOD APK là ứng dụng phát trực tuyến phim mà mọi người nên có trên điện thoại của mình. Không phải ngẫu nhiên mà ứng dụng này đạt hơn 5 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Đó là chưa kể lượt cài đặt App Store và lượt tìm kiếm trên trình duyệt web. SHOWTIME sở hữu kho tàng phim đặc sắc nhất theo nhiều chủ đề, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Bên cạnh đó, khi đăng ký tài khoản, bạn có thể xem phim không giới hạn số lượng, không quảng cáo, chất lượng cao nhất. Đó là tính năng mà không phải ứng dụng nào hiện nay cũng làm được.

Xem thêm nhiều bài viết về : Ứng Dụng

Leave a comment