Tải StepsApp MOD APK 4.3.3(Mở khóa Premium)

April 7, 2023 By admin

StepsApp MOD APK (Đã mở khóa cao cấp) là một công cụ để biến điện thoại Android của bạn thành một máy đếm bước đi đa chức năng. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là tải xuống ứng dụng này và kích hoạt nó để đếm số bước của bạn trong thời gian thực. Đầu tiên bạn nên tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về ứng dụng.

Thông tin chi tiết

Tên

StepsApp

LoạiCông cụ
Phiên bản

4.3.3

Nhà xuất bản

StepsApp

TÔI

com.stepsappgmbh.stepsapp

Dung tích

28 triệu

Lời yêu cầu

Android 4.0

Tính năng MOD

Mở khóa cao cấp

Tải xuống

1.000.000+

Giới thiệu về StepsApp

Chỉ số đo bước đi là một trong những chỉ số phổ biến nhất hiện nay. Chỉ số bước sẽ xác định bạn đã đi được bao xa trong ngày hôm nay hoặc liệu bạn đã đạt được mục tiêu ban đầu của mình hay chưa. Tuy nhiên, để đếm bước, bạn cần sở hữu một thiết bị chuyên dụng như đồng hồ thông minh hoặc vòng đeo tay.

Nếu bạn chưa sở hữu những thiết bị trên thì sử dụng một ứng dụng như StepsApp trên thiết bị cũng là một giải pháp phù hợp. Về cơ bản, ứng dụng này tích hợp các thuật toán thông minh để biến thiết bị Android của bạn thành một chiếc máy đếm bước đi. Dù chỉ là sản phẩm đầu tiên của nhà phát hành StepsApp nhưng ứng dụng này đã nhanh chóng đạt được hơn 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play.

StepsApp – Ứng dụng hỗ trợ đếm bước hàng ngày

Đúng như tên gọi, chức năng chính của StepsApp là hỗ trợ người dùng đếm số bước chân của mình một cách tự động mà không cần sử dụng đến các thiết bị chuyên dụng. Về cơ bản, các thuật toán của ứng dụng này hoạt động tuyệt vời cho phép bạn đếm số bước hàng ngày của mình thông qua nhiều hoạt động khác nhau, bao gồm chạy, đi bộ đường dài, đi bộ để giảm cân, v.v.

Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng vô cùng thích hợp cho những người dùng muốn hình thành thói quen đi bộ hoặc theo dõi các hoạt động hàng ngày. Nhìn chung, kết quả đo của ứng dụng này khá chính xác, không bị sai lệch thông tin quá nhiều so với các thiết bị đo chuyên dụng. Tất nhiên, để có thể sử dụng hiệu quả, bạn cần cấp cho ứng dụng này những quyền nhất định để truy cập vào thiết bị của mình.

Cung cấp dữ liệu thống kê thông minh

Dữ liệu thống kê là một trong những tính năng tốt nhất mà StepsApp mang lại cho người dùng. Theo đó, các bảng thống kê của ứng dụng thực sự đa dạng với nhiều thông tin chi tiết hiển thị trên màn hình. Điển hình là một số chỉ số liên quan như số bước, lượng calo đốt cháy cho các hoạt động, thời gian của hoạt động, biểu đồ, v.v. Hơn nữa, tất cả dữ liệu thống kê có nhiều danh mục khác nhau để người dùng quan sát dễ dàng hơn.

Đặt mục tiêu hiệu quả

Nếu bạn không thực sự cam kết hoàn thành các bước hàng ngày của mình, tính năng thiết lập mục tiêu có sẵn trong StepsApp sẽ giúp bạn. Đây là một tính năng rất cần thiết cho những người dùng không hoạt động hoặc thiếu kiên nhẫn. Theo đó, bạn chỉ cần nhập số bước muốn di chuyển hàng ngày, số calo, số bước hoặc thời gian tập luyện. Dữ liệu đầu vào càng chi tiết thì thời gian hoàn thành mục tiêu càng gần. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ tự động gửi thông báo đến thiết bị nếu bạn chưa hoàn thành mục tiêu đã đặt ra.

Hỗ trợ kết nối với các thiết bị đeo thông minh

Bên cạnh khả năng làm việc độc lập, StepsApp còn có thể kết nối với các thiết bị đeo thông minh để đồng bộ dữ liệu dễ dàng hơn. Theo đó, bạn chỉ cần tải ứng dụng này, sau đó bật kết nối Bluetooth trên các thiết bị đeo là có thể kết nối ngay lập tức. Tuy nhiên, nó không thể hỗ trợ và tương thích với tất cả các tính năng như ứng dụng mặc định từ nhà sản xuất. Hơn nữa, ứng dụng này hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ khác nhau cho phép người dùng truy cập dễ dàng.

Chia sẻ thành tích cá nhân của bạn

Sau một thời gian dài luyện tập, bạn có thể chia sẻ các thông số luyện tập của cá nhân mình với những người xung quanh thông qua ứng dụng này. StepsApp tương thích với hầu hết các ứng dụng mạng xã hội hiện nay. Do đó, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng chia sẻ có sẵn để thực hiện quá trình chia sẻ ngay lập tức. Những lời động viên hay thậm chí là sự ngạc nhiên của những người thân yêu xung quanh cũng sẽ là nguồn động lực to lớn cho bạn.

Tùy chỉnh giao diện người dùng

Giao diện người dùng của StepsApp rất đơn giản với các thông số được hiển thị trực quan trên màn hình. Chỉ cần khởi chạy ứng dụng để xem các thông số có sẵn và tương tác với các tính năng chính. Theo đó, tông màu tối khiến ứng dụng này trở nên sống động hơn rất nhiều dưới góc nhìn của người dùng. Nếu muốn trải nghiệm điều gì đó mới mẻ, bạn có thể thay đổi màu sắc của các chỉ số trong ứng dụng thông qua 6 màu có sẵn.

Phiên bản APK StepsApp MOD

Tính năng MOD

Tải xuống StepsApp MOD APK dành cho Android

Tuy không có quá nhiều công dụng nổi bật nhưng StepsApp MOD APK sẽ hỗ trợ bạn đếm bước chân một cách hoàn hảo nhất. Ứng dụng này nhằm đáp ứng nhu cầu đếm bước của người dùng và không có bất kỳ tính năng nào khác. Tuy nhiên, tôi tin rằng một ứng dụng tốt chỉ nên tập trung vào một khía cạnh cụ thể và may mắn thay, ứng dụng này hoạt động tốt.