Teaching Feeling APK v2.6.2 Tiếng Việt (Mod Ichibikun)

April 7, 2023 By admin

APK giảng dạy cảm giác là game người lớn 18+ đang được rất nhiều người yêu thích. xuống Cảm xúc giảng dạy MOD v2.6.2 – Hỗ trợ tiếng Việt mới nhất tại đây.

Thông tin chi tiết

Tên

Giảng dạy cảm giác

Danh mụcGame người lớn 18+
Phiên bản

2.6.2

Nhà xuất bản

RAYK

Sức chứa

751 Mb

Yêu cầu

Android, PC

Tính năng MOD

Tiếng Việt

xuống

100.000.000+

Giới thiệu về cảm giác giảng dạy

Teaching Feeling là một Game 18+ rùng rợn được phát triển bởi RAYK. Trước đó, nó còn được gọi là Life With a Slave và Dorei to no Seikatsu. Hiện tại, Game này chỉ hỗ trợ 2 hệ điều hành Android và PC. Do đó, nếu sử dụng iOS, bạn phải đợi thêm một thời gian nữa mới có thể trải nghiệm được.

Bạn đang cảm thấy cô đơn? Bạn đang tìm kiếm một nô lệ cho mình? Bạn yêu thích dòng game 18+? ngay Teaching Feeling Vietnamese để trải nghiệm cảm giác như được sở hữu một ai đó.

Âm mưu

APK Teaching Feelings Được xây dựng với cốt truyện ngắn gọn, dễ hiểu, mục đích giúp người chơi dễ dàng hiểu được quá trình trải nghiệm. Bạn sẽ được hóa thân thành bác sĩ và được một bệnh nhân (người mà bạn đã cứu năm xưa) tặng cho một bé gái tên là Sylvie.

Nhưng trước đó cô đã phải trải qua chuỗi ngày vô cùng đau thương với người chủ cũ và giờ cô muốn cố gắng quên đi những ngày tháng đó. Nhiệm vụ của người chơi là quan tâm, trò chuyện và cố gắng tạo dựng lòng tin với cô gái. Trải qua 15 ngày sống trong sợ hãi, cái kết dành cho cô là một “tình yêu” mà nhiều người thầm ao ước.

Phong cách chơi

Người chơi bước vào thế giới của Teaching Feeling, bạn sẽ trở thành nhân vật chính, trong vai một bác sĩ. Bạn đã cứu được rất nhiều bệnh nhân của mình, trong đó có một bệnh nhân nam sau khi được cứu. Cảm ơn rất nhiều. Rồi một ngày, cũng chính bệnh nhân đó đã tặng bạn một món quà vô cùng bất ngờ, đó chính là Sylvie. Cô gái nô lệ này đã có một quá khứ rất đau khổ trước đây và nhiệm vụ của bạn là phải chăm sóc cô ấy.

Mỗi ngày trong Game Teaching Feelings, bạn sẽ sống với Sylvie và cách điều trị của bạn sẽ ảnh hưởng đến các giai đoạn khác nhau trong Game. Bạn có 3 lựa chọn để chăm sóc cô ấy như: vỗ nhẹ vào đầu cô ấy, nói chuyện với cô ấy, chạm vào cơ thể cô ấy.

Mỗi cách chăm sóc sẽ tương ứng với từng diễn biến tâm trạng của Sylvie. Ví dụ, xoa đầu cô ấy sẽ không mang lại kết quả gì, và nói chuyện với cô ấy, cô ấy có thể kể cho bạn nghe về quá khứ, nỗi đau, … mà cô ấy đã trải qua. Về việc chạm vào cơ thể cô ấy có thể dẫn đến những hành động khá nhạy cảm…

Thúc giục

Game này tuy thuộc thể loại 18+ nhưng ẩn sâu bên trong là giá trị nhân đạo mà nhà phát hành muốn gửi gắm đến game thủ. Cô bé Sylvie từng là nô lệ và chứa đựng nhiều vết thương lòng, nhưng bạn có thể giúp cô bé này vượt qua bằng những việc làm và hành động đầy yêu thương. Theo đánh giá của cá nhân tôi, Teaching Feelings chứa đựng một ý nghĩa cao đẹp về nữ quyền và luật bảo vệ trẻ em. Một game 18+ hoàn hảo cả về lối chơi lẫn nội dung.

Phiên bản APK Teaching Feeling MOD

Trọng tải Dạy cảm nhận được Việt hóa về thiết bị của bạn để trải nghiệm Game này một cách hoàn hảo nhất. Khi chơi Teaching Feelings, chắc hẳn bạn muốn đến cảnh H phải không? Bản MOD của Teaching Feeling mà iGameHot giới thiệu dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách lên cảnh H nhanh nhất và dễ dàng nhất. Ngoài ra, còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Đừng bỏ lỡ phiên bản mod dạy cảm xúc bởi ichibikun đây chính là nó!

Tính năng MOD

  • Tiếng Việt (MOD bởi Ichibikun).
  • Nhân vật mới được thêm vào: Sachi, Akemi, Yuko, Meiko.
  • Sức khỏe nhân vật tăng lên đáng kể.
  • Sylvie cho lọ thuốc tình yêu vào trà.
  • Đã thêm cảnh thay đồ trước khi ngủ.
  • Nếu bạn “xuất” vào Sylvie quá nhiều, điều không mong muốn sẽ xảy ra.
  • Có chế độ chơi “Oan – tù – cởi đồ”.
  • Cảnh H.

Danh sách mã / chìa khóa trong giảng dạy cảm giác phiên bản 2.6.2

Nhà phát hành đã xóa khóa khỏi phiên bản 2.5.2. Tuy nhiên, nếu Game nhắc bạn nhập mã, bạn nhập mã đó là 7291 Làm hài lòng.

Một số câu hỏi liên quan khi chơi Teaching Feelings

1. Tại sao tôi không thể truy cập APK Game Teaching Feelings?

Lỗi không vào được game, bị đơ khi đang mở game là do điện thoại của bạn có cấu hình thấp. Cấu hình đề xuất của Teaching Feeling là Android 5.0. Nếu thiết bị của bạn chạy Android 4.0 vui lòng nâng cấp để chơi mượt mà hơn.

2. Làm thế nào để đến cảnh H trong Game Teaching Feeling?

– Hãy quan tâm đến cảm xúc của cô gái, mời Sylvie 4 ly rượu và bạn có thể thoải mái quan hệ với cô ấy. Khi cô gái phấn khích, Game sẽ hiển thị gợi ý cảnh H.

3. Tôi không thể truy cập Shop Shachi phiên bản 2.6.2

– Sử dụng lệnh setcosplay sửa lỗi.

Tổng quat

Với lối chơi bám sát cốt truyện, Teaching Feeling sẽ dẫn dắt người chơi đến từng phân cảnh vô cùng hấp dẫn, nhằm giúp người chơi tăng thêm phần hứng thú, game còn thêm thắt một vài yếu tố 18+. Game Giảng dạy Cảm xúc được Việt hóa Game còn thu hút người chơi bởi những hình ảnh sống động, không những thế game còn có những hiệu ứng âm thanh giúp người chơi tương tác nhiều cảm giác chân thực hơn.

Nếu bạn là người yêu thích những tựa game mang hơi hướng 18+ thì bản mod Teaching Feelings sẽ là một trong những sự lựa chọn không thể bỏ qua. game về máy và trải nghiệm ngay bây giờ.

xuống Teaching Feeling APK Tiếng Việt cho Android

Thẻ: tải dạy cảm giác 2.6.1 tiếng việt, dạy cảm giác apk tiếng việt, dạy cảm giác 18+, cách tải dạy cảm giác ios, cách tải dạy cảm giác trên điện thoại, dạy cảm giác apk tiếng việt, dạy cảm giác android, ichibikun