A Link between Worlds 3DS ROM và CIA (US/EU)

April 7, 2023 By admin

The Legend of Zelda: A Link between Worlds (Nitendo 3DS ROM & CIA) thuộc series The Legend of Zelda. Trong phần này, bạn vẫn sẽ nhập vai vào một anh hùng huyền thoại, Link – người đang làm nhiệm vụ giải cứu công chúa Zelda bị giam cầm bởi một nghệ sĩ xảo quyệt và độc hại, Yuga.

Thông tin chi tiết

Tên

Truyền thuyết về Zelda: Mối liên kết giữa các thế giới

Bảng điều khiểnNintendo 3ds
Phiên bản

US / EU

Nhà xuất bản

Nintendo

Dung tích

711 Mb

Lời yêu cầu

Nintendo 3ds

Loại ROM

3DS & CIA

Giới thiệu về Truyền thuyết Zelda: Liên kết giữa các thế giới

Khám phá những bí mật khổng lồ giữa hai thế giới với Link!

Nhưng kẻ thù lần này hoàn toàn khác

Như bạn đã biết, bất kỳ phần nào của The Legend of Zelda đều nói về một anh hùng cứu mỹ nhân (ngoại trừ những anh hùng Tri Force siêu quậy). Chỉ là nhân vật phản diện và trùm cuối của mỗi phần đều khác nhau về kỹ năng, ác tâm, cách sắp xếp quân đội và những tay sai đáng tin cậy. Tiếp nối cốt truyện tương tự, trong The Legend of Zelda: A Link between Worlds 3DS, một chàng trai trẻ tên Link đi cứu Công chúa của Hyrule, Zelda.

Nhân vật phản diện lần này khá bí ẩn là một họa sĩ hắc ám tên Yuga với kỹ thuật biến người thành tranh vẽ trên tường. Người anh hùng Link, vẫn vui vẻ và có chút ngây thơ, hiện đang học nghề tại một xưởng rèn trong vương quốc.

Một ngày nọ, Yuga nổi điên và bắt cóc nữ tư tế Seres và công chúa Zelda để gây sức ép với vua Hyrule. Link được triệu tập khẩn cấp để tìm tung tích của Yuga và giải cứu công chúa Zelda và nữ tư tế Seres trước khi vương quốc rơi vào tay kẻ ác.

Với lối dẫn truyện đơn giản, dễ hiểu và gọn gàng, The Legend of Zelda: A Link between Worlds 3DS đã đưa người chơi lần lượt trải qua những tình huống tréo ngoe, từ đó từng bí mật kinh thiên động địa lần lượt được hé lộ. Có những cảnh Link bị “đâm sau lưng” vì bất ngờ trở mình, chẳng hạn, một người bạn học nghề thợ rèn thông thường hóa ra là tay sai của Yuga được cài vào để làm gián điệp cho Link. Khá đau phải không?

Nhìn chung, mạch truyện liền mạch, logic cao, nhiều thông tin nhưng không khó hiểu. Nhìn chung, nó khá thấm thía, với nhiều cảnh cảm động, chẳng hạn như đoạn nữ tu sĩ Seres chết vì công chúa Zelda.

Sức mạnh của liên kết

Trong The Legend of Zelda: A Link between Worlds 3DS, yếu tố được nhấn mạnh hơn chính là hành động nhập vai phiêu lưu. Khả năng siêu phàm của Link chính là điểm mấu chốt khiến Game trở nên vô cùng hấp dẫn. Kẻ thù có thể biến mọi người thành những bức tranh tường, trong khi Link có thể xâm nhập vào các bức tường.

Link cũng được Chúa ban cho một chiếc vòng tay ma thuật, nên dù Yuga có ném một lá bùa khiến anh ta thành hình cả trăm lần thì Link vẫn không sao. Ngược lại, Link thậm chí còn có thể tự do đi vào các bức tường để gặp gỡ những người khác và tìm kiếm tất cả các vật phẩm lớn nhỏ có thể giúp anh ta giải quyết mọi thứ và cứu công chúa.

Đầu tiên tôi phải nói rằng khả năng đi lại của Link là vô tận. Ví dụ, ở các phần khác, bạn có thể không vào được một ngôi nhà bị khóa, nhưng trong Liên kết giữa các thế giới, Liên kết có thể vào tường, đi vòng qua cửa sau, sau đó tìm một vết nứt màu đỏ trên tường để đột nhập vào nhà. Khả năng này cũng là nguồn cảm hứng để nhà phát hành đặt tên cho Game: A Link between Worlds. “Liên kết” đề cập đến khả năng di chuyển qua lại giữa hai thế giới (thế giới trên tường và thế giới thực) và anh hùng Link.

Có một lưu ý lớn là sử dụng kỹ năng bức tường này tiêu tốn rất nhiều năng lượng, vì vậy hãy cẩn thận với trường hợp nó hết năng lượng.

Ngoài ra khác với các phần khác ở chỗ Link phải làm rất nhiều thứ để có được kỹ năng hoàn thiện. Nhưng trong phiên bản này, Link đã có sẵn hai khả năng phép thuật này ngay từ đầu. Tại sao? Có một thương gia Ravio, muốn mượn nhà của Link làm cửa hàng, đổi lại anh ta sẽ cho Link mượn những vũ khí độc nhất vô nhị. Nếu Link giết anh ta, Link sẽ ngay lập tức thu hồi những vật phẩm này. Khi xuất hiện trở lại, Link sẽ phải trả rất nhiều tiền để thuê vũ khí hoặc đợi đến giữa trận khi Ravio thiếu tiền, anh ta sẽ bán lại cho Link (tất nhiên với giá cao ngất trời).

Liên kết có thể đi đến bất kỳ vùng đất nào

Một điểm hấp dẫn khiến người chơi mê mẩn phần này chính là hệ thống mê cung. Link không cần theo dõi bản đồ nữa và có thể đi bất cứ đâu mình muốn, tùy thuộc vào vũ khí mà anh ta đang thuê từ Ravio. Đặc biệt, khi có gậy băng, Link có thể chọn phá mê cung lửa, và ngược lại, khi có gậy lửa, anh có thể vượt qua toàn bộ khung cảnh băng giá… Chính sự tự do và hào hiệp đã mang lại cho anh. đưa The Legend of Zelda: A Link Between World lên một tầm cao mới, thú vị hơn so với những câu chuyện cùng bộ.

Thu thập tiền thưởng

Bạn có thể thấy rằng không có tiền thì không thể làm được gì, vì hầu như tất cả các công cụ và vũ khí đều đến từ thương gia già đó. Vì vậy, nhiệm vụ chính của Link là thu thập càng nhiều xu càng tốt. Tiền có thể kiếm được từ ba nguồn: một là đánh bại kẻ thù lớn nhỏ trên đường đi, hai là tìm vật phẩm và kho báu ở những vị trí ẩn trong tường, thứ ba là thông qua các minigame (đánh quái trong Treacherous Tower). hoặc chơi bóng chày để tìm kho báu), giúp mẹ ốc sên Maiamai thu thập 100 con ốc sên bị mắc kẹt khắp nơi…).

Đồ họa và âm thanh

Tương ứng với cốt truyện hơi dị của phần này, các hiệu ứng của Nintendo 3DS đã phát huy tác dụng cực kỳ hiệu quả. Mỗi khi Link va vào tường, góc nhìn ngay lập tức chuyển sang màn hình ngang, cho phép bạn tự do dạo chơi và khám phá các thế giới khác. Sự thay đổi góc nhìn linh hoạt này cũng mang lại cảm giác thực sự hòa nhập vào vương quốc của Công chúa Zelda.

Âm thanh trong The Legend of Zelda: A Link between Worlds 3DS cũng có nhiều điểm khác biệt so với các phần khác trong series. Việc thêm nhạc nền bí ẩn, đặc biệt là khi vào khúc cua, hoặc khi kẻ gian bị lộ là báo hiệu điềm xấu.

Hiệu ứng âm thanh cũng khá phong phú trong các trận chiến trực tiếp với kẻ thù. Tinh thần và phong cách âm nhạc nhẹ nhàng, tươi sáng của dòng game vẫn được lưu giữ ở đây, nhưng một số điểm khác biệt nhỏ như đã nói ở trên giúp mang lại cho người chơi cảm giác thích thú với từng phần của Game. .

Tải xuống The Legend of Zelda: A Link between Worlds 3DS ROM & CIA

Câu chuyện ý nghĩa này còn được thăng hoa bởi những hình ảnh 3D tuyệt đẹp. Chưa kể đến cốt truyện sâu sắc với nhiều cung bậc cảm xúc, vũ khí lợi hại của nhân vật chính và khả năng tiêu diệt mọi nơi khiến The Legend of Zelda: A Link between Worlds 3DS trở thành tựa game mà bất cứ game thủ nào cũng yêu thích. phải chơi một lần.