ToonArt MOD APK 1.0.11 (Mở khóa Pro, Xóa Ads)

April 7, 2023 By admin

ToonArt MOD APK là ứng dụng biên tập phim hoạt hình và ảnh nổi tiếng trên nền tảng di động với hơn 1 triệu lượt cài đặt. Với ứng dụng này, người dùng có thể thoải mái biến những bức ảnh của mình thành phim hoạt hình ngay lập tức nhờ công nghệ AI thông minh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những điểm nổi bật đến từ ứng dụng.

Thông tin chi tiết

Tên

ToonArt

LoạiCông cụ
Phiên bản

1.0.11

Nhà xuất bản

Lyrebird Studios

TÔI

com.lyrebirdstudio.toonart

Sức chứa

29 Mb

Lời yêu cầu

Android 4.0

Tính năng MOD

Mở khóa Pro, Xóa quảng cáo

xuống

10.000.000+

Giới thiệu về ToonArt

Trong thời điểm hiện tại, rất nhiều xu hướng ra đời với những điểm thú vị riêng biệt. Trong số đó, không thể không kể đến sự lên ngôi của trào lưu chế ảnh theo phong cách hoạt hình. Trên thực tế, có rất nhiều ứng dụng giúp người dùng làm điều đó một cách đơn giản và ToonArt là một lựa chọn tuyệt vời. Về cơ bản, ứng dụng này được phát triển bởi Lyrebird Studios – nhà phát hành chuyên tạo ra các ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh trên nền tảng di động.

ToonArt có thể biến những bức ảnh bình thường thành ảnh động chỉ với những thao tác rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Bạn có muốn thử biến mình thành một nhân vật hoạt hình, hay chọc ghẹo những người xung quanh bằng cách biến họ thành một nhân vật anime không? Tất cả đều có sẵn trong ứng dụng này. ứng dụng thông qua Google Play hoặc App Store để thực hiện mong muốn của bạn ngay lập tức.

Chỉnh sửa ảnh hoạt hình với nhiều phong cách

Với công nghệ AI được tích hợp sẵn, ToonArt cung cấp cho người dùng nhiều bộ công cụ chỉnh sửa ảnh hoạt hình khác nhau. Hầu hết các công cụ trong ứng dụng này đều đã được nghiên cứu, đạt đến mức độ hoàn thiện cao và có thể nói là nằm trong top những ứng dụng mà chúng tôi từng sử dụng. Đặc biệt hơn, ứng dụng này cung cấp cho người dùng tùy chọn chỉnh sửa ảnh đại diện, ảnh hoạt hình với nhiều hiệu ứng khác nhau. Bao gồm bộ lọc anime, hiệu ứng nhỏ giọt hoặc chế độ chân dung.

Cách thức hoạt động của ToonArt cũng khá đơn giản, người dùng chỉ cần chọn những bức ảnh mình muốn trong thư viện là có thể tạo ngay các kiểu ảnh động. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh của riêng mình bằng camera selfie. Bạn có muốn trở thành những nhân vật hoạt hình của Disney hay Pixar không? Hãy thử sử dụng các bộ lọc camera selfie để tạo ra các tác phẩm tuyệt vời.

Hỗ trợ trình chỉnh sửa video hoạt hình

ToonArt không chỉ dừng lại ở việc chỉnh sửa ảnh mà còn có khả năng chỉnh sửa video hoạt hình mạnh mẽ. Có hai cách chính để chỉnh sửa video hoạt hình bằng ứng dụng này. Đó là sử dụng video có sẵn hoặc sử dụng các hình ảnh để ghép lại. Về cơ bản, cả hai phương pháp này đều có cách thực hiện khá đơn giản. Vì vậy người dùng có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích của mình.

Sau khi tạo video thành công, người dùng ToonArt sẽ có vô số tùy chọn khác nhau để biến video của mình trở nên đặc biệt. Bạn có thể thêm hiệu ứng, bộ lọc, tùy chỉnh độ dài video, thêm nhạc nền,… Tất cả đều có sẵn để phục vụ nhu cầu của người dùng trên thế giới. Hãy sẵn sàng trở thành hoạt náo viên cùng ToonArt để khiến những người xung quanh phải ghen tị.

Chọn phong cách của riêng bạn

Như đã nói ở trên, ToonArt được tích hợp nhiều tính năng nổi bật giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh. Do đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn phong cách cho riêng mình trong số hàng ngàn kiểu dáng có sẵn chỉ với một lần chạm. Ứng dụng này hỗ trợ rất nhiều thứ, bao gồm thay đổi khuôn mặt của người dùng, tạo ảnh động, tạo ảnh đại diện, tạo phim hoạt hình nghệ thuật, biến ảnh bình thường thành ảnh động. Bên cạnh các công cụ trên, người dùng cũng có thể chỉnh sửa ảnh của mình nhờ các công cụ chỉnh sửa ảnh quen thuộc như cắt, xén, thay đổi kích thước, sao chép, v.v.

Chia sẻ với mọi người xung quanh

Chia sẻ là một trong những bước không thể thiếu sau khi tạo ra một tác phẩm xuất sắc, và ToonArt cũng không ngoại lệ. Ứng dụng này tích hợp biểu tượng Chia sẻ ngay trên màn hình chính. Vì vậy người chơi có thể thoải mái bày tỏ với những người xung quanh. Theo đó, bạn có thể chọn các trang mạng xã hội phổ biến như Snapchat, TikTok, Facebook, Whatapp, Instagram,… Điều này sẽ khiến những người quan tâm đến bạn cảm thấy hứng thú với tác phẩm mà bạn đã tạo ra. Tin tôi đi, chắc chắn sẽ có người inbox bạn hỏi cụ thể về ứng dụng bạn đang sử dụng.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Giao diện người dùng của ToonArt tương đối trực quan, giống với hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác trên thị trường hiện nay. Về cơ bản, các chức năng được hiển thị dưới dạng biểu tượng trực quan trên màn hình. Nhờ đó, người dùng có thể hiểu rõ đặc điểm của từng tính năng và sử dụng phù hợp trong trường hợp cần thiết. Màn hình hiển thị chế độ chỉnh sửa cũng khá cân đối, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng, dù bạn là người mới sử dụng. Nhìn chung, giao diện của ứng dụng này khá tốt và tương thích với hầu hết các thiết bị di động hiện nay.

Phiên bản APK ToonArt MOD

Tính năng MOD:

Đừng bỏ lỡ sự xuất hiện của ToonArt Mod nếu bạn yêu thích các ứng dụng chỉnh sửa ảnh theo phong cách hoạt hình trên nền tảng di động. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng tạo ra những bức ảnh đặc trưng với nhiều kiểu ảnh động khác nhau. Hơn nữa, giao diện soạn thảo cũng khá thân thiện, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng ngay từ lần đầu tiên. Các tính năng mới cũng sẽ được bổ sung thường xuyên để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

xuống ToonArt MOD APK dành cho Android