Review game Offline , Online , PC, Console, Mobile, VR

Twilight: Blue light filter MOD APK 12.16 (Mở khóa Pro)

0

Twilight: Blue light filter MOD APK (Unlocked Pro) sẽ giúp mắt bạn thoát khỏi các vấn đề liên quan đến ánh sáng khi sử dụng thiết bị di động. Về cơ bản, chức năng chính của nó là lọc ánh sáng xanh, từ đó giúp giảm mỏi mắt hoặc mất ngủ vào ban đêm. Trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Tên

Chạng vạng: Bộ lọc ánh sáng xanh

Loại Công cụ
Phiên bản

12,16

Nhà xuất bản

Urbandroid

TÔI

com.urbandroid.lux

Dung tích

7 triệu

Lời yêu cầu

Android 4.0

Tính năng MOD

Mở khóa Pro

xuống

1.000.000+

Giới thiệu về Chạng vạng: Bộ lọc ánh sáng xanh

Trong cuộc sống hiện nay, nhu cầu sử dụng các thiết bị di động là không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Bởi thiết bị di động thông minh không chỉ đóng vai trò giải trí mà còn giải quyết rất nhiều công việc hàng ngày. Tuy nhiên, ánh sáng trên các thiết bị di động sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của mắt. Vì vậy, bạn nên sử dụng thiết bị chuyên dụng giúp cải thiện sức khỏe của mắt khi sử dụng thiết bị di động quá nhiều.

Bộ lọc ánh sáng xanh Twilight MOD

Chạng vạng: Bộ lọc ánh sáng xanh – Điều chỉnh, lọc ánh sáng để bảo vệ đôi mắt của bạn

Chạng vạng: Bộ lọc ánh sáng xanh là một ví dụ điển hình. Ứng dụng này có chức năng bảo vệ mắt người dùng một cách tối ưu. Bộ lọc ánh sáng xanh tích hợp sẽ giúp giảm áp lực mà bạn đang gặp phải, cải thiện chứng mất ngủ, ngủ ngon và hơn thế nữa. Ngoài ra, nhà phát hành Urbandroid còn cung cấp một số chế độ sử dụng khác nhau. Bạn chỉ cần sáng suốt lựa chọn để đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng. Hiện tại, ứng dụng này đã đạt được hơn 10 triệu lượt cài đặt cùng với 4,6 xếp hạng trên Google Play. Tôi tin chắc rằng con số này đủ để bạn cảm thấy ấn tượng.

Điều chỉnh ánh sáng tự động

Đôi khi người dùng không để ý đến yếu tố ánh sáng trong quá trình sử dụng thiết bị di động. Ánh sáng quá thấp hoặc quá cao sẽ gây mỏi mắt hoặc chói mắt tùy từng trường hợp. Với bộ lọc ánh sáng Twilight: Blue, vấn đề này sẽ được giải quyết ngay lập tức. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng nhiều mức độ tự do điều chỉnh khác nhau, giúp bạn bảo vệ đôi mắt của mình trong khi vẫn có trải nghiệm di động tốt nhất.

Nếu bạn không thích điều chỉnh độ sáng theo cách thủ công, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của tính năng tự động điều chỉnh. Tính năng này sẽ hỗ trợ thay đổi độ sáng ở các thời điểm khác nhau. Nó sẽ tự động áp dụng khi người dùng ở trong nhà, ngoài trời và ánh sáng sẽ thay đổi tương ứng. Các thuật toán thông minh được tích hợp sẵn cho phép ứng dụng này nhận biết môi trường xung quanh của người dùng, từ đó đưa ra những điều chỉnh tối ưu nhất.

Chế độ lọc ánh sáng xanh

Tác hại của ánh sáng xanh vào ban đêm đã được nhiều người phản ánh, nó thực sự có hại cho đôi mắt của bạn. Khi sử dụng ánh sáng xanh trong điều kiện thiếu sáng lâu dài sẽ dẫn đến nhiều chứng bệnh khác nhau, điển hình nhất là chứng mất ngủ. Để cải thiện điều này, bộ lọc ánh sáng Twilight: Blue cung cấp cho người dùng chế độ xem ban đêm. Bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng để kích hoạt chế độ này và yên tâm sử dụng di động trong môi trường thiếu sáng. Lưu ý, màn hình hiển thị sau khi lọc ánh sáng xanh sẽ tương đối lạ, bạn cần sử dụng một thời gian nhất định để làm quen.

Gợi ý để có một giấc ngủ ngon

Bên cạnh việc loại bỏ ánh sáng xanh, ứng dụng này còn cung cấp rất nhiều hướng dẫn giúp người dùng có một giấc ngủ ngon. Nội dung này đều được viết bởi các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chúng. Tất nhiên, bạn cần phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài thì mới có thể cải thiện được giấc ngủ của mình.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn tích hợp những âm thanh êm dịu để người dùng có thể chìm vào giấc ngủ nhanh hơn. Điển hình là một số âm thanh như gió thổi, mưa, lò sưởi,… Hầu hết những âm thanh này đều đã được thử nghiệm, chúng sẽ giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn hoặc cảm thấy thư thái sau một ngày làm việc. làm việc và học tập mệt mỏi. Chọn âm thanh yêu thích của bạn để tận hưởng một đêm ngon giấc.

APK Twilight Blue light filter MOD

Đồng bộ hóa mạnh mẽ

Twilight: Bộ lọc ánh sáng xanh còn hỗ trợ người dùng sử dụng trên nhiều thiết bị di động khác nhau. Tức là bạn chỉ cần liên kết ứng dụng này với các thiết bị khác là có thể bảo vệ mắt ngay lập tức mà không cần phải cài đặt lại từ đầu. Toàn bộ quá trình đồng bộ sẽ được thực hiện tự động để tiết kiệm thời gian cho người dùng. Hơn nữa, ứng dụng này còn gợi ý một số tùy chọn khác nhau để thay đổi trải nghiệm người dùng nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho đôi mắt của bạn.

Phiên bản Chạng vạng: Bộ lọc ánh sáng xanh MOD APK

Tính năng MOD

xuống Twilight: Blue light filter MOD APK cho Android

Những tính năng tuyệt vời của Twilight: Blue light filter MOD APK đã được rất nhiều người dùng thử nghiệm và cho phản hồi tích cực sau khi sử dụng. Ứng dụng này giúp mắt bạn an toàn khi sử dụng thiết bị di động. Ngoài ra, ứng dụng này cung cấp rất nhiều hướng dẫn và nội dung khác nhau để bạn khắc phục các vấn đề liên quan đến mắt hoặc cải thiện thị lực của mình. Bảo vệ đôi mắt của bạn ngay bây giờ bằng cách tải xuống ứng dụng này trên trang web của nó.

Xem thêm nhiều bài viết về : Ứng Dụng

Leave a comment