Unruly Heroes MOD APK (Vô hạn tiền) v1.1 cho Android

April 7, 2023 By admin

xuống Anh hùng ngỗ ngược (Tiền không giới hạn MOD) – Tham gia hành trình lấy Kinh của thầy trò Đường Tăng và khám phá những vùng đất bí ẩn. Giúp họ cứu thế giới!

Thông tin chi tiết

Tên

Anh hùng ngỗ ngược

LoạiGame giải trí
Phiên bản

1.1

Nhà xuất bản

Tốc độ Game hoàn hảo

TÔI

com.pwrd.unrulyheroesmobile

Dung tích

51 Mb

Lời yêu cầu

Android 5.0

xuống

10.000.000+

Giới thiệu về những anh hùng ngỗ ngược

Với Game Unruly Heroes, tôi thực sự cảm thấy có hàng trăm điều để nói về nó. Tuy câu chuyện trong game đã “ghim” vào tâm trí, trở thành một phần tuổi thơ của thế hệ game thủ 8x, 9x nhưng không vì thế mà mất đi sự mới lạ và ấn tượng của Ngạo Kiếm Vô Song. Nhà phát hành Perfect Game Speed ​​đã rất thông minh khi phát triển một game đi cảnh dựa trên bộ phim Tây Du Ký huyền thoại.

Kịch bản

Trước hết, câu chuyện của Game. Một tựa game dựa trên tiểu thuyết kinh điển Tây Du Ký chắc chắn không phải dạng vừa đâu. Unruly Heroes không làm người chơi thất vọng khi xây dựng một cốt truyện cực kỳ gay cấn.

Kể từ khi sự sống và nền văn minh xuất hiện, để duy trì sự cân bằng và hòa bình, Đức Phật đã tạo ra kinh thánh. Tuy nhiên, ở đâu có hòa bình sẽ có chiến tranh, ở đâu có thiện sẽ có ác, đó là quy luật của vạn vật. Vì vậy, sự bình yên của con người bắt đầu bị đe dọa bởi lũ quỷ. Lực lượng hắc ám này ngày càng bành trướng, phá vỡ thế cân bằng.

Kinh thánh bị phá hủy, xé ra từng mảnh nằm rải rác khắp nơi. Có trong tay cuốn kinh thánh sẽ sở hữu sức mạnh. Sức hút này khiến sinh vật sở hữu cuốn kinh thánh ngày càng trở nên hung dữ và khát máu hơn. Trước tình hình đó, sư Huyền Trang nhận sự giao phó của Đức Phật, và bắt đầu hành trình tìm kiếm những mảnh vỡ của cuốn kinh thánh. Cuộc hành trình này vô cùng gian khổ, đầy rẫy nguy hiểm. Vì vậy, Huyền Trang đã chiêu mộ 4 đệ tử để hỗ trợ họ trên con đường tìm lại quyển kinh thất lạc.

Game phong cảnh với lối chơi ấn tượng

Game hack-and-slash với đồ họa 2D theo phong cách platformer nên game thủ có thể dễ dàng bắt đầu. Thực tế, trên các diễn đàn, có người đánh giá game đi cảnh này khá giống với Rayman Legends. Tôi không phủ nhận điều này. Tuy nhiên, lối chơi của Unruly Heroes ấn tượng hơn nhiều.

Lựa chọn nhân vật

Khi “nhập môn”, bạn sẽ vào vai đệ tử đầu tiên của Đường Tăng. Đó không ai khác chính là “Tề Thiên Đại Thánh” – Tôn Ngộ Không (Ngộ Không. Sau Ngộ Không sẽ là 3 đệ tử khác. Game thủ có thể chọn bất kỳ nhân vật nào để trải nghiệm. Việc chuyển đổi giữa các nhân vật. Rất đơn giản, chỉ cần click vào ảnh đại diện, chọn nhân vật bạn muốn trải nghiệm và bạn đã hoàn tất.

Không chỉ Ngộ Không, các đệ tử của Đường Tăng đều sở hữu những năng lực đặc biệt. Kỹ năng của họ, ngoại hình khác nhau, được sử dụng để giải quyết các câu đố ở một địa điểm cụ thể. Sự đa dạng này đã tạo nên sức hút, mang đến trải nghiệm tốt cho người chơi.

Nhiều cấp độ thú vị

Trong Unruly Heroes có nhiều cấp độ, mỗi cấp độ sẽ có những mục tiêu khác nhau. Cụ thể, mục tiêu là thu thập tiền xu, tìm kinh thánh, hoàn thành cấp độ yêu cầu trước thời gian quy định. Nếu nhìn bề ngoài, bạn sẽ thấy những mục tiêu này khá đơn giản. Tuy nhiên, chỉ khi bắt tay vào thực hiện mới thấy hết được cái hay của nó.

Chỉ thu thập các mặt hàng nhưng đốt rất nhiều thời gian. Chúng không hiển thị ngay trước mắt bạn nhưng được giấu kỹ. Bạn thậm chí phải kiểm tra và lật khu vực ngoài giới hạn. Điều này khiến tôi phải vật lộn để “thi lại” một cấp độ không biết bao nhiêu lần. Mặc dù các mục tiêu thử thách sự kiên nhẫn của bạn, nhưng đổi lại bạn sẽ khám phá ra rất nhiều điều.

Gặp gỡ các nhân vật thời thơ ấu trong Tây Du Ký

Như đã chia sẻ, đây là một game hack-and-slash với cốt truyện được lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết huyền thoại – Tây Du Ký. Chính vì vậy, tham gia game bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những nhân vật trong “truyền thuyết” này. Tên nhân vật giữ nguyên bản tiếng Hán. Những đệ tử mà Huyền Trang thu nhận lần lượt là đại đệ tử Wukong, đệ nhị Sanzang, đệ tam Kihong và đệ tứ Sandmonk.

Wukong: Có lẽ không cần nói nhiều về “tiểu sử” của Tề Thiên Đại Thánh nữa. Với những game thủ thuộc thế hệ 8x, 9x, chắc chắn họ đã “tút” lại bộ phim này không biết bao nhiêu lần. Trong Anh hùng xạ điêu, lai lịch của Ngộ Không cũng được giữ nguyên. Sinh ra từ một tảng đá, có 72 phép biến hình, thân hình đầy lông, trên đầu có đeo một chiếc vòng vàng.

Sanzang: Có một sự khác biệt so với bản gốc. Theo cốt truyện trong game, đệ đệ vốn xuất thân là một tu sĩ đã bị đày xuống trần gian. Nếu Wukong có Cây gậy điều ước, thì Sanzang có chuỗi hạt. Kỹ năng mạnh nhất của đệ tử thứ hai là nhảy cao.

Kihong: Ba đệ tử lấy hình tượng của Bát quan trai giới. Mặc dù bản tính háu ăn và thân hình nặng nề, nhân vật này có kỹ năng thổi phồng cơ thể. Khả năng tấn công đối thủ cũng rất ấn tượng.

Sandmonk: Nhân vật lãnh đạo, thường chiến đấu bằng tay thay vì sử dụng vũ khí. Trong số các đệ tử của Đường Tăng, Sandmonk sở hữu lượng sát thương cao nhất. Vì vậy, khi va phải các chướng ngại vật có độ cứng cao, bạn nên chọn nhân vật này.

Câu đố căng não qua các cấp độ

Khi chơi Unruly Heroes, mục đích chính của game thủ là giúp nhân vật tích hợp những khả năng đặc biệt. Đây là điều cần thiết để bạn có thể giải được các câu đố. Đừng nghĩ câu đố chỉ là Game nhàm chán. Bạn chỉ cần thử nó để biết nó khó khăn như thế nào.

Đặc biệt, điều khiến người chơi khó hơn gấp bội chính là sự kiên nhẫn. Bạn có đủ bình tĩnh để tìm ra giải pháp trong khi thời gian đang đếm ngược? Nếu bạn không có thời gian để giải câu đố khi “quả bom hẹn giờ” phát nổ, bạn chỉ có cách chơi lại.

Trong Game di chuyển bên này, giải quyết các câu đố là một nhiệm vụ bắt buộc. Bởi nó chính là chìa khóa để bạn thu thập những thông tin hữu ích trong hành trình tìm kiếm kinh thánh. Ngoài ra, bên cạnh việc giải các câu đố, bạn cũng cần tìm hiểu thêm về khả năng của từng nhân vật. Biết được điểm mạnh và điểm yếu của từng đệ tử sẽ giúp bạn khai thác điểm mạnh của họ một cách hiệu quả.

Đồ họa 2D

Unruly Heroes tuy chỉ là một game 2D nhưng nhìn nhận một cách khách quan thì khó có game thủ nào đánh giá nó là kém hay trung bình. Đồ họa của game được người chơi yêu thích vì tính chất mới lạ. Không quá ảo diệu, không quá thực.

Nhìn chung, thiết kế hình ảnh của Game rất “nghệ”. Từ tạo hình nhân vật đến bối cảnh, hiệu ứng ra đòn, chiêu thức,… Tất cả đều đã được lột tả trong một bộ phim Tây Du Ký mang dáng dấp của một game đi cảnh đặc sắc.

Phiên bản MOD của Unruly Heroes

Tính năng MOD

xuống Unruly Heroes (MOD Unlimited Money) cho Android