VoiceFX MOD APK 1.2.1-google (Mở khóa Pro)

April 7, 2023 By admin

VoiceFX MOD APK (Unlocked Pro) sẽ giúp bạn thay đổi giọng nói của mình thông qua các hiệu ứng đa dạng có sẵn. Ưu điểm của ứng dụng này là dung lượng nhỏ gọn, hiệu ứng giọng nói đa dạng, cách sử dụng vô cùng đơn giản. Trước khi sử dụng, hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm còn lại của ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Tên

VoiceFX

LoạiCông cụ
Phiên bản

1.2.1-google

Nhà xuất bản

Radio, Đài phát thanh, FM, Trình phát radio trực tuyến

TÔI

com.mobzapp.voicefx

Dung tích

18 triệu

Lời yêu cầu

Android 4.0

Tính năng MOD

Mở khóa Pro

xuống

1.000.000+

Giới thiệu về VoiceFX

Trong một số trường hợp, tôi cần giả giọng vì mục đích cá nhân. Nhưng nếu bạn không có sở trường về chuyển đổi giọng nói thì sao? Đừng lo lắng, sự xuất hiện của VoiceFX sẽ giúp nhu cầu chuyển đổi giọng nói của người dùng được giải quyết ngay lập tức. Về cơ bản, ứng dụng này có thể hỗ trợ phát lại giọng nói của người dùng theo một cách hoàn toàn mới thông qua các hiệu ứng được tích hợp sẵn.

VoiceFX – Ứng dụng ghi âm và thay đổi giọng nói tiện lợi

Từ đó, bạn có thể giả làm bất kỳ ai thông qua sản phẩm từ nhà phát hành MOBZAPP. Tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng này cho mục đích tốt, hoặc cho mục đích giải trí để làm cho những người xung quanh bạn cảm thấy vui vẻ. Hơn 10 triệu người hiện đã tải xuống VoiceFX thông qua Google Play. Bạn có muốn khám phá những điểm nổi bật của ứng dụng này không?

Ghi âm và thay đổi giọng nói nhanh chóng

Cách thức hoạt động của VoiceFX tương đối đơn giản, nó hỗ trợ người dùng thay đổi giọng nói của mình thông qua một vài thao tác cơ bản. Cụ thể hơn, bạn chỉ cần nhập một đoạn âm thanh có sẵn hoặc ghi trực tiếp phần lồng tiếng trong ứng dụng này là có thể thay đổi ngay lập tức. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải xuống các tệp âm thanh khác và áp dụng hiệu ứng thay đổi giọng nói có sẵn để nhận thấy sự thay đổi ngay lập tức. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là chọn các chuyển tiếp phù hợp để tạo ra các bản âm thanh thú vị.

Rất đơn giản để sử dụng

Ngay cả khi bạn là người dùng mới, sẽ không quá khó để làm quen với VoiceFX. Nếu bạn muốn áp dụng hiệu ứng âm thanh, chỉ cần làm theo hướng dẫn cơ bản dưới đây:

  • Đầu tiên, chọn một bản âm thanh mà bạn muốn thay đổi hiệu ứng giọng nói.
  • Tiếp theo, bấm vào hiệu ứng sẽ chuyển đổi giữa các tùy chọn hiện có trên màn hình. Tất cả các hiệu ứng đều được mô tả thông qua các biểu tượng cũng như văn bản riêng biệt để người dùng dễ hình dung.
  • Chờ một lúc để áp dụng hiệu ứng giọng nói cho bản âm thanh gốc.
  • Cuối cùng, nhấn nút lưu trên thiết bị của bạn hoặc chia sẻ lên bất kỳ nền tảng nào bạn muốn.

Ngoài ra, sẽ không có bất kỳ thao tác nào khác xuất hiện trong ứng dụng này nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm đơn giản và tối ưu nhất.

Rất nhiều hiệu ứng để lựa chọn

VoiceFX nổi bật nhờ vào hàng loạt hiệu ứng có sẵn, cho phép người dùng chọn bất kỳ hiệu ứng nào họ muốn. Về cơ bản, bạn có thể tham khảo một số hiệu ứng chuyển giọng nói phổ biến trên thế giới. Bao gồm Chipmunk, Autotune, Robot, Female, Male, Kid, Strong, Double, Mask, Monster, Alien, Cave, Slow, Fast, và hơn thế nữa. Tôi tin rằng những hiệu ứng này sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và dễ dàng lựa chọn hơn bao giờ hết. Ngoài ra, các hiệu ứng giọng nói mới cũng sẽ được bổ sung thường xuyên nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn tối ưu cho người dùng.

Lưu và chia sẻ

Sau khi tạo các bản âm thanh nổi bật, VoiceFX cũng giúp người dùng dễ dàng lưu và chia sẻ sản phẩm của họ một cách nhanh chóng. Theo đó, bạn có thể lưu sản phẩm dưới dạng MP3 với chất lượng âm thanh tốt và không thay đổi quá nhiều so với phiên bản gốc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng đoạn âm thanh mới được thay đổi này để làm nhạc chuông điện thoại hoặc âm thanh thông báo. Nói chung, có rất nhiều thứ khác mà bạn có thể làm với các tác phẩm được tạo trong ứng dụng thú vị này.

Giao diện trực quan

VoiceFX có giao diện cực kỳ trực quan với các tính năng chính được hiển thị trên màn hình. Hầu hết các biểu tượng tính năng sẽ cho cảm giác thân thiện, dễ sử dụng ngay từ lần đầu tiên. Tất cả các hành động trong ứng dụng đều được phản hồi bằng một cú chạm đơn giản, có nghĩa là phản hồi nhanh chóng và dường như hoạt động ngay lập tức. Bên cạnh đó, tông màu trắng cam chủ đạo cho ta cảm giác thích thú, không bị rối mắt khi sử dụng. Mỗi tính năng trong ứng dụng sẽ đi kèm với một số chức năng phụ mà người dùng có thể dễ dàng tương tác. Nhìn chung, giao diện của ứng dụng này thực sự tốt, không có gì phải phàn nàn.

Phiên bản APK VoiceFX MOD

Tính năng MOD

xuống APK MOD của VoiceFX cho Android

VoiceFX MOD APK là ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng với nhiều tính năng chuyển đổi giọng nói hữu ích. Với những tính năng trên, ứng dụng này là lựa chọn của nhiều người dùng khi muốn giả giọng trẻ con, đổi giọng nam, nữ… Sau khi cài đặt, bạn có thể bắt đầu sử dụng các tính năng có sẵn của ứng dụng. sử dụng điều này ngay lập tức mà không gặp quá nhiều khó khăn. Tất cả các tính năng có sẵn đều miễn phí, không yêu cầu bất kỳ chi phí nào từ người dùng. Bạn còn chờ gì nữa? ngay VoiceFX Mod để trải nghiệm ngay bây giờ.