VPN Surfshark MOD APK 2.8.1.8 (Mở khóa Premium)

April 7, 2023 By admin

VPN Surfshark MOD APK mang đến cho người dùng sự an toàn và tiện lợi trong quá trình duyệt web. Hơn nữa, ứng dụng hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn tải về và sử dụng trên mọi thiết bị di động. Nếu muốn, bạn có thể tìm hiểu thêm về ứng dụng thông qua bài viết này.

Thông tin chi tiết

Tên

VPN Surfshark

LoạiCông cụ
Phiên bản

2.8.1.8

Nhà xuất bản

Surfshark BV

TÔI

com.surfshark.vpnclient.android

Dung tích

23 triệu

Lời yêu cầu

Android 4.0

Tính năng MOD

Mở khóa cao cấp

xuống

100.000.000+

Giới thiệu về Surfshark VPN

Ở thời điểm hiện tại, không khó để bạn tìm thấy một ứng dụng VPN phù hợp để sử dụng cho nhu cầu duyệt web của mình. Nhưng với Surfshark VPN, bạn sẽ được bảo mật nâng cao với các công cụ mạnh mẽ có sẵn. Giống như hầu hết các ứng dụng VPN, ứng dụng này cho phép người dùng truy cập bất kỳ nội dung nào trên internet mà không phải lo lắng về các giới hạn địa lý.

VPN Surfshark – Ứng dụng VPN mạnh mẽ với nhiều tính năng độc quyền

Tất nhiên, hệ thống máy chủ có sẵn cũng rất đa dạng với hơn 3200 máy chủ đặt tại 65 quốc gia khác nhau. Có thể thấy nhà phát hành Surfshark BV đã làm rất tốt sản phẩm của mình khi trang bị rất nhiều tính năng hữu ích. Nhờ đó, nó nhanh chóng đạt được hơn 5 triệu lượt cài đặt cùng với rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng trên thế giới. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm Internet vô tận thông qua ứng dụng này chưa?

Truy cập trang web không giới hạn

Như bạn đã biết, không phải trang web nào cũng cho phép người dùng đăng nhập dễ dàng. Sự cố phổ biến nhất là vị trí địa lý hoặc một trang web đã chặn địa chỉ IP trong khu vực của bạn. Do đó, giải pháp hữu hiệu nhất vẫn là sử dụng một ứng dụng VPN cho thiết bị, và VPN Surfshark sẽ là lựa chọn phù hợp. Ứng dụng có trụ sở chính tại Anh với hơn 3200 máy chủ khác nhau cho phép người dùng kết nối nhanh chóng. Hơn nữa, bạn có thể chuyển đổi bất kỳ địa chỉ IP nào sang bất kỳ máy chủ nào bạn muốn chỉ với một thao tác cơ bản. Kể từ đó, vấn đề truy cập các trang web bị hạn chế đã được giải quyết ngay lập tức.

Bảo mật và quyền riêng tư luôn được đảm bảo

Đối với bất kỳ ứng dụng VPN nào, vấn đề bảo mật và quyền riêng tư của người dùng rất được quan tâm. Surfshark VPN cũng không ngoại lệ. Ứng dụng này cung cấp rất nhiều giao thức bảo mật mạnh mẽ cho phép người dùng tận hưởng khả năng duyệt web tối ưu. Do đó, mọi thứ bạn thực hiện thông qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng đều hoàn toàn được bảo mật.

Bên cạnh đó, giao thức IKEv2 và mã hóa 256-bit cũng được đưa vào ứng dụng này để đảm bảo rằng mọi thông tin của người dùng đều được giữ an toàn. Nếu bạn lo lắng về nguy cơ rò rỉ DNS, thì Surfshark VPN cũng sẽ giữ mọi thứ an toàn tuyệt đối. Vì ứng dụng này sẽ tự động ẩn địa chỉ IP trên thiết bị của bạn nên việc truy cập Wifi hay internet ở bất kỳ đâu cũng không bị rò rỉ dữ liệu.

Tăng tốc độ duyệt web

Đối với một số người dùng có kết nối internet không ổn định, Surfshark VPN sẽ hỗ trợ tốc độ tối đa. Ứng dụng này cung cấp các tính năng đặc biệt để tăng tốc độ duyệt web trên mọi thiết bị. Điển hình là khả năng tối ưu hóa các khe trống trong bộ nhớ, từ đó ngăn chặn virus và hỗ trợ chặn mọi quảng cáo. Điều này sẽ làm giảm băng thông của máy khi duyệt web, từ đó mang đến tốc độ truyền tải nhanh hơn so với ban đầu.

Nhiều tính năng bổ sung thú vị

  • Kết nối với Netflix: Tính năng này cho phép người dùng xem bất kỳ nội dung nào trên Netflix mà không cần lo lắng về vấn đề địa lý.
  • Tính năng Torrent: Bạn có thể sử dụng tính năng này để xem những bộ phim không có trên các trang phim trực tuyến.
  • Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên hỗ trợ sẽ luôn sẵn sàng giải quyết mọi nhu cầu của người dùng.
  • Kill Switch: Khi sử dụng tính năng này, Surfshark VPN sẽ tự động đóng các trình duyệt web để giảm rủi ro không mong muốn liên quan đến việc duyệt web.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Sự tiện lợi là yếu tố quan trọng nhất mà Surfshark VPN muốn mang đến cho người dùng khi sử dụng. Do đó, giao diện chính của ứng dụng này rất trực quan, không có quá nhiều tính năng trên màn hình nhưng vẫn đủ để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bất kỳ người dùng nào. Theo đó, ứng dụng được thiết kế với tông màu trắng chủ đạo với một số biểu tượng xuất hiện trên màn hình. Bạn chỉ cần chạm vào các biểu tượng tương ứng là có thể sử dụng ngay ứng dụng này. Nhìn chung, giao diện của ứng dụng này khá trực quan và dễ sử dụng ngay cả khi bạn là người dùng mới.

Phiên bản Surfshark VPN MOD APK

Tính năng MOD

xuống VPN Surfshark MOD APK dành cho Android

Bất kể bạn sử dụng Internet để làm gì, VPN Surfshark MOD APK sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng. Ứng dụng này cho phép người dùng dễ dàng truy cập nội dung bị chặn do giới hạn vị trí và với tốc độ đáng kinh ngạc. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp tốt nhất hiện nay để truy cập các dịch vụ internet, thì ứng dụng này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.