Zoopla MOD APK 5.0.13 (Xóa Ads) cho ANdroid

April 7, 2023 By admin

Nhu cầu tìm kiếm bất động sản tại Vương quốc Anh sẽ được giải quyết triệt để thông qua Zoopla MOD APK. Đây là ứng dụng giúp người dùng đánh giá cũng như tìm kiếm những ngôi nhà phù hợp với nhu cầu của mình. Mặc dù chỉ có ở thị trường Anh nhưng ứng dụng này thực sự xứng đáng xuất hiện trên thiết bị của bạn. Tham gia với chúng tôi để tìm hiểu thêm về nó.

Thông tin chi tiết

Tên

Động vật hoang dã

LoạiCông cụ
Phiên bản

5.0.13

nhà xuất bản

Động vật hoang dã

TÔI

com.zoopla.activity

Dung tích

14MB

Lời yêu cầu

Android 4.0

Tính năng MOD

Loại bỏ các quảng cáo

xuống

10.000.000+

Giới thiệu về Zoopla

Dù bạn đang có nhu cầu mua, thuê, bán nhà hay thực hiện bất kỳ giao dịch nào, Zoopla sẽ đáp ứng ngay lập tức. Với ứng dụng này, các thông tin liên quan đến thị trường bất động sản tại Vương quốc Anh sẽ được cập nhật nhanh chóng và hiển thị cho người dùng trong thời gian sớm nhất. Nhờ đó, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về việc sở hữu hoặc cho thuê bất động sản.

Zoopla – Ứng dụng hỗ trợ định giá bất động sản uy tín của Vương Quốc Anh với nhiều chức năng cao cấp

Trên thực tế, định giá thị trường bất động sản là tính năng được nhiều người quan tâm nhất khi sử dụng ứng dụng này. Nó sẽ giúp bạn biết được giá trị thực của loại bất động sản nào và cách thức thực hiện giao dịch sao cho đúng pháp luật. Ứng dụng hiện đã có mặt trên Google Play với hơn 1 triệu lượt cài đặt cùng với số điểm đánh giá là 4,7/5. Đây quả thực là một con số ấn tượng đối với bất kỳ ứng dụng di động nào.

Tìm kiếm bất động sản theo sở thích của bạn

Zoopla hỗ trợ người dùng lựa chọn loại hình bất động sản phù hợp với nhu cầu trong thời gian nhanh nhất. Tại đây, bạn có thể lựa chọn một hoặc nhiều yếu tố khác nhau để bộ lọc hoạt động ổn định và chính xác. Thông tin bạn nhập vào ứng dụng càng chính xác, tìm kiếm càng nhanh và kết quả sẽ càng phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng tính năng đánh dấu để đưa nó vào mục yêu thích. Tính năng này cực kỳ phù hợp với những ai có nhu cầu nhưng muốn đợi thêm một thời gian nữa để đưa ra quyết định cuối cùng. Bởi vì bất kỳ ngôi nhà được bao gồm trong danh sách này. Khi có sự thay đổi thông tin, ứng dụng sẽ tự động thông báo về thiết bị để bạn theo dõi.

Năm thành phần tìm kiếm khác nhau

Cũng giống như các ứng dụng tìm kiếm bất động sản trên di động khác, Zoopla hỗ trợ 5 thành phần khác nhau giúp người dùng tìm kiếm dễ dàng hơn. Dưới đây là 5 thành phần mà bạn có thể tìm kiếm thông qua ứng dụng:

1. Nhà đất bán

Tại chuyên mục này, các loại BĐS rao bán được hiển thị đầy đủ theo các tiêu chí khác nhau. Ví dụ: gần vị trí của bạn, gần nơi công cộng, gần nơi làm việc, v.v. Chọn đúng theo tiêu chí của bạn để bộ lọc hiển thị kết quả phù hợp nhất.

2. Bất động sản mới xây

Những ngôi nhà mới xây luôn mang lại cho người ở cảm giác an toàn, đặc biệt là những người mua lần đầu. Tại danh mục này, bạn có thể tìm thấy nhiều loại dự án mới được xây dựng như nhà phố, căn hộ, v.v.

3. Nhà cho thuê

Cho thuê luôn là tiêu chí hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Nhu cầu thuê có nhiều tiêu chí khác nhau giúp người dùng tìm được lựa chọn tốt nhất. Zoopla tích hợp các tiêu chí khác nhau cho tài sản cho thuê như vật nuôi, bãi đậu xe chung, hóa đơn tiền điện, v.v.

4. Bất động sản thương mại

Loại hình này cực kỳ phù hợp với người dùng đang cần văn phòng, mặt bằng bán lẻ, thậm chí là đất để xây dựng nhà máy. Tất cả đều có chiều, pháp lý minh bạch để bảo vệ tài sản cho người mua và người bán.

5. Bất động sản ở nước ngoài

Không chỉ giới hạn ở Vương quốc Anh, Zoopla còn cho phép người dùng truy cập nhiều loại tài sản ở các quốc gia khác. Có thể là Châu Âu, Châu Mỹ với nhiều sự lựa chọn phù hợp với các nhu cầu khác nhau.

định giá bất động sản

Như đã nói, Zoopla nổi bật nhờ khả năng định giá bất động sản mạnh mẽ nhờ kho dữ liệu khổng lồ được tích hợp sẵn. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy giá trị ước tính thực sự của ngôi nhà của mình từ các chuyên gia bất động sản hàng đầu. Chúng được tính toán dựa trên giá trị đất, giá trị sử dụng, phạm vi sử dụng, lịch sử nợ, tiến độ xây dựng… Người dùng chỉ cần nhập các thông tin cần thiết, sau đó bấm vào nút để ước tính giá nhà. để tìm số chính xác.

thiết kế chất lượng

Ưu tiên hàng đầu của Zoopla là tính hiện đại trong thiết kế giao diện, cùng với việc tối ưu hóa cách sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Nhờ đó, khi đăng nhập vào ứng dụng, bạn sẽ không cảm thấy rối mắt với các con số, tính năng, hình ảnh. Tất cả đều được thể hiện ở mức vừa phải và được đặt ở những vị trí thuận tiện cho việc quan sát. Bên cạnh đó, cách phối màu trong ứng dụng này cũng khiến chúng tôi cảm thấy vô cùng bất ngờ. Nó rất nhẹ, đơn giản nhưng đầy đủ các tính năng cần thiết.

Phiên bản Zoopla MOD APK

Tính năng MOD

  • Đăng ký miễn phí
  • Loại bỏ các quảng cáo

xuống Zoopla MOD APK cho Android

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển đến Vương quốc Anh để định cư, hay muốn tìm hiểu về các loại hình bất động sản tại quốc gia này thì Zoopla MOD APK sẽ là một lựa chọn phù hợp. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quan nhất về tình hình chung của thị trường bất động sản Vương quốc Anh. Bên cạnh đó, tính năng Định giá thị trường rất chính xác, bạn nên thử dù chỉ một lần để biết giá trị thực của bất kỳ loại tài sản nào.