Tất cả những gì bạn cần phải biết về FIFA 17

April 7, 2023 By admin

Chắc hẳn các bạn đang rất háo hức và mong chờ thông tin về FIFA 17 – tựa game bắn bóng nổi tiếng do EA phát hành sẽ ra mắt vào ngày 27/9 tại Mỹ. Hãy cùng Game vui tìm hiểu sơ lược ngay dưới đây nhé.

FIFA 17 sẽ ra mắt toàn cầu vào cuối tháng 9 tại Mỹ

Đây là phiên bản mới nhất của tựa game bóng đá nổi tiếng do EA phát hành và sẽ ra mắt vào 2 ngày 27/09 tại Mỹ và 29/09 trên toàn cầu. Năm nay, FIFA 17 hứa hẹn sẽ có thêm một nhân tố bất ngờ mới dành cho người chơi. Ngoài chế độ chơi chính kiếm rất nhiều tiền cho Ultimate Team, EA còn giới thiệu chế độ chơi thứ hai mang tên The Journey, hay còn gọi là chiến dịch. Trong đó bạn sẽ tham gia với tư cách là một người chơi tại Premier League, khá thú vị là nó sẽ giống với lối chơi của Mass Effect và Dragon Age, những lựa chọn phân nhánh rất sâu sắc với nhiều quyết định thay đổi cuộc đời. nhân vật chính. Khỏi phải nói, giá trị chơi lại của Game này cao như thế nào.

FIFA 17 sẽ sử dụng hình ảnh của Marco Reus, tiền vệ của Đức và Borussia Dortmund sau chiến thắng trong cuộc bầu chọn giữa Anthony Martial (MU), James Rodriguez (Real Madrid) và Eden Hazard (Chelsea). Ngoài ra, nó sẽ sử dụng engine Frostbite đã tạo ra Battlefield 1 thay vì Ignite Engine truyền thống (đã tạo ra FIFA 16). Mức độ chân thực của sản phẩm sẽ tăng lên đáng kể.

Mọi thông tin chi tiết về nền tảng đồ họa, các nâng cấp vật lý cho chuyển động và va chạm đều được thể hiện trong trailer dưới đây:

Chế độ nghề nghiệp truyền thống – Hành trình

Không có bất kỳ chi tiết đáng kể nào về chế độ chơi truyền thống của FIFA 17, thay vào đó hầu hết thông tin mà EA cung cấp đều tập trung vào The Journey. Chế độ của chế độ này hoạt động khá giống MyCareer trong NBA và WWE Games của 2K, bạn sẽ được điều khiển một nhân vật và có thể ký hợp đồng với 20 đội bóng ở Premier League. Nhân vật chính sẽ có tên là Alex Hunter, cùng với những người bạn đồng hành của mình (mối quan hệ sẽ dần phát triển) và gần nhất là Gareth Walker trải nghiệm The Journey. EA đã hợp tác chặt chẽ với Bioware để phát triển Game này. Hãy tưởng tượng, bạn sẽ được quyền lựa chọn, làm quen với cách mà Mass Effect và Dragon Age đã làm như những phiên bản mới nhất. Các lựa chọn phân nhánh rất sâu nên mỗi quyết định không phải là một lựa chọn dễ thực hiện. Ngay cả việc trả lời các phương tiện truyền thông cũng sẽ giúp bạn tăng hoặc giảm hình ảnh bản thân.

Lối chơi kiểu mới

Chạy trên engine đã tạo nên Star War Battlefront và Battlefield 1, Frostbite là một bước tiến vượt bậc với đồ họa của FIFA 17, nhưng lối chơi mới là thứ quyết định giá trị của sản phẩm này. Đoạn văn dưới đây của cộng đồng FIFA Việt Nam sẽ cho bạn cái nhìn cụ thể hơn:

Tình huống cố định được thiết kế lại như thế nào?

Các tình huống cố định trong FIFA đã chia sẻ cùng một cơ chế trong nhiều năm và giờ đã đến lúc phải thay đổi. Chúng tôi xem xét mọi khía cạnh của các thế trận như đá phạt, phạt đền, phạt góc, ném biên – cho phép người chơi tự do kiểm soát. Ví dụ, cơ chế vào cua của FIFA 17 rất khác so với trước đây và cho cảm giác khá thú vị. Bây giờ có rất nhiều cách để bạn thực hiện các quả phạt góc, tạo ra nhiều tình huống tấn công để ghi bàn.

Làm thế nào về một quả phạt góc khác?

Đầu tiên, cách nhắm mục tiêu là khác nhau. Trước đây, bạn giữ nút càng lâu, quả bóng càng bay xa do có thêm lực. Bây giờ bạn có thể sử dụng LS (đòn bẩy bên trái) để di chuyển điểm hạ cánh giả định của quả bóng nhằm nhắm chính xác nó. Bấm nút thật nhanh, quỹ đạo của bóng sẽ bay lên, phù hợp với việc nhắm cột xa hoặc hướng đến vị trí của những cầu thủ có lợi thế về chiều cao. Ngược lại, giữ nút lâu sẽ khiến quỹ đạo của bóng chìm nhiều hơn, nhắm vào cột gần hoặc dứt điểm. Bạn cũng có thể kiểm soát các cầu thủ khác trong vòng cấm. Di chuyển chúng để tạo không gian và đạt được mục tiêu tốt hơn.

Đá phạt cực hay

Quả phạt đền này rất “ngầu”. Bạn có thể điều chỉnh vị trí đứng và cách tiếp cận bóng. Bạn chạy càng nhanh, bạn bắn càng nhiều sức mạnh. Nó cũng có thể khiến bạn bắn trượt nên phải có những thao tác hợp lý trước khi bấm máy. Khi bấm nút nguồn, cơ chế giống như khi chơi bình thường, giữ lâu quả bóng bay lên cao và mạnh hơn.

Quả đá phạt sẽ như thế nào?

Vâng, đá phạt cũng tương tự như vậy. Bạn chọn vị trí đứng để lấy đà, và vị trí này cũng sẽ ảnh hưởng đến độ xoáy của bóng. Lấy đà càng xa thì cú đá càng mạnh. Bạn cũng có thể chọn chụp má trong hoặc má ngoài bằng cách di chuyển sang trái hoặc phải. Cũng giống như sút phạt, giữ nút lâu, bóng sẽ bay nhanh và cao.

Đối với ném biên, có gì mới?

Chúng tôi có một cái gì đó mới, trước đây người chơi không thể di chuyển dọc theo đường biên, giờ họ có thể đi dọc theo đường biên để chọn một quả ném tốt hơn. Bạn cũng có thể giả mạo một cú ném, cùng một cách để giả một cú sút; nhấn nút chuyền sau đó nhấn ngay nút khác sẽ dừng ném. Điều này khiến bạn có thể lừa đối phương chuyền cho người không đi cùng.

Chế độ Đội cuối cùng được thiết kế lại

Chế độ chơi phổ biến nhất trong FIFA vẫn là một ẩn số. Một trong những tính năng được mong đợi nhất cho phép chuyển đổi vị trí của người chơi trong chế độ này vẫn chưa được xác nhận, nhưng thiết kế thẻ của Ultimate Team đã thay đổi nhờ Crystal Palace.

Theo dự đoán, độ hút máu của FIFA 17 sẽ vẫn ‘ngon lành’ như các phiên bản trước. Nếu đặt trước gói Super Deluxe Edition, bạn sẽ nhận được 40 gói Jumbo Premium Gold, 2 thẻ cầu thủ Team of The Week với 3 trận đấu trong 20 tuần, quyền chơi cầu thủ trong 8 trận của 1 trong 4 người: Hazard, Martial, Reus và Rodriguez và bộ trang phục tùy chọn. Nhưng đây chỉ là phiên bản kỹ thuật số.

Nếu bạn mua đĩa thì sẽ có 2 lựa chọn: Phiên bản Deluxe tương tự như Super Deluxe nhưng thay vì 40 gói thì bạn chỉ có 20 gói. Hoặc Standard Edition bao gồm FIFA 17, 5 mã thông báo nháp, bộ tùy biến và 8 trận đấu cho mượn của 4 cầu thủ trên.

Vì đơn giản, PES 2017 đã hợp tác với Barcelona được 3 năm. Bản quyền về mọi mặt và do đó FIFA 17 không thể khai thác thêm bất cứ thứ gì kể cả sân vận động Camp Nou. Tuy nhiên, FIFA 17 có vẻ thú vị hơn, đó là Sân vận động thành phố Suita, Gamba Osaka. Đúng vậy, họ đã đưa giải đấu Nhật Bản về nhà, J1 với tất cả 18 đội vào FIFA 17. Một điều tưởng chừng như là viển vông cách đây một năm.

Mọi thông tin về FIFA 17 sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và liên tục cho quý độc giả. Hãy để mắt đến nó.