Hướng Dẫn Dùng Ứng Dụng Hỗ Trợ DTCL

April 7, 2023 By admin

[TFTactics.gg] DTCL là chế độ chơi trong Liên Minh Huyền Thoại cực hot nhưng không kém phần phức tạp. Đặc biệt trong mùa 2 này khi RIOT có một bước tiến mới khi thiết lập lại tất cả các Gia tộc / Hệ thống, cách kết hợp trang bị, cách kết hợp các tổ đội trong game. Đó là lý do tại sao hôm nay Phegame.net mang đến cho bạn phần mềm DTCL và Hướng dẫn Sử dụng Ứng dụng Hỗ trợ DTCL là TFTactics

Link tải Tftactics

TFTactics cung cấp đầy đủ số liệu thống kê về nhân vật trong DTCL, khớp dtcl, thông tin bản vá,… được cập nhật liên tục.

Trọng tải: Ở ĐÂY

TẢI XUỐNG ỨNG DỤNG TTFACTICS

I. Giới thiệu về Tftactics.gg

TFTactics.gg là Phần mềm được xây dựng bởi đội hậu cần của DTCL. Tại phần mềm – ứng dụng này, bạn sẽ biết:

  • Thông tin trên game nhằm cung cấp cho người chơi những thông tin cần thiết về công thức ghép vật phẩm, thông tin về tướng, thậm chí cả xác suất xuất hiện của tướng. Trên thực tế, xác suất tướng có thể là một trong những phần hữu ích. phần tốt nhất của phần mềm. Việc nắm rõ tỷ lệ xuất hiện của tướng là rất quan trọng vì họ sẽ xác định đội hình sắp tới dựa trên chất lượng của tướng sắp được luân chuyển.
  • TFTactics.gg giúp bạn dễ dàng xếp hàng, kết hợp các vật phẩm và kiểm tra kỹ năng, chỉ số và đặc điểm của tướng.
  • Bạn có thể lưu các nhóm tướng ở góc trên cùng bên trái của màn hình để tự nhắc mình loại tướng nào cần thêm vào đội hình.

Nhìn chung, TFTactics.gg là phần ứng dụng – phần mềm cực kỳ hữu ích mà bạn phải chinh chiến cao thủ DTCL nhất.

II. Cách tải xuống Phần mềm hỗ trợ DTCL Tftactics.gg

Bước 1 – xuống

xuống TFTactics.gg tại đây: Tftactics.gg

Nhấp vào từ “TẢI ỨNG DỤNG” để tải xuống ứng dụng.

Bước 2: Cách cài đặt Tftactics.gg

đầu tiên. Sau khi tải ứng dụng, bạn sẽ có một tập tin tên là “TFTactics-OverwolfInstaller.exe” với dung lượng chỉ hơn 1,7MB, đây là tập tin cài đặt. Chạy tệp này để cài đặt ứng dụng.

2. Sau khi chạy tập tin, bạn sẽ thấy giao diện bên dưới. Nhấn Next để tiếp tục

3. Trong phần này, bạn có thể nhấn thay đổi để chọn khu vực cài đặt. Nếu không được chọn, ứng dụng sẽ được cài đặt theo mặc định thành C: Program Files (x86). Nhớ tích vào “Tôi đã đọc …” để đồng ý với các điều khoản sử dụng của ứng dụng. Cuối cùng, nhấp vào “Cài đặt” để trình cài đặt tự động tải xuống phần còn lại của ứng dụng và cài đặt nó trên máy tính của bạn.

6. Bước tiếp theo chúng ta sẽ ngồi chờ phần mềm – ứng dụng chạy

7. Chờ đợi là hạnh phúc…

8. Đã xong! Quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể nhấn “Phóng”Để khởi động ứng dụng và tận hưởng thành quả sau gần 5 phút miệt mài từ khi đọc bài viết này cho đến khi cài đặt phần mềm. TFTactis sự thành công.

III. Video hướng dẫn sử dụng TFTactis DTCL. ứng dụng

IV. Giao diện ứng dụng phần mềm TFTactis

TFTactics là một ứng dụng được thực hiện bởi Người sói được phát triển với mục đích “nhắc lại bài học” cho các bạn khi chơi TFT. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần trong một trận đấu TFT. Trong trận đấu, TFTactics sẽ “nhắc nhở” bạn về mọi thứ, từ đội hình đề xuất đến cách trang bị hay thậm chí là thông số chi tiết của từng món và tỷ lệ xuất hiện của tướng theo cấp bậc.

Như vậy trên đây chúng tôi đã mang đến cho các bạn tất tần tật về phần mềm DTCL Tftactics.gg và hướng dẫn cách tải, cài đặt và sử dụng phần mềm – ứng dụng TFTactics để tra cứu trong Game Arena of Truth.

Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ thành thạo không còn bỡ ngỡ khi tham gia chế độ DTCL này.