The Coma Recut – The Coma Cutting Class – Cốt truyện game và cái kết hành trình của YoungHo (P2)

April 7, 2023 By admin

Hãy tiếp tục với Kisu Game Cốt truyện game The Coma Recut – Lớp học cắt cơn hôn mê Phần 1, sau khi YoungHo phát hiện ra giáo viên Song chính là The Killer.

Samurai Jack: Battle Through Time – Sự khác biệt về cốt truyện và phiên bản hoạt hình
Persona 5 – Tóm tắt câu chuyện Joker và Ryuji lạc vào thế giới game hấp dẫn

Young Ho chạy khỏi cô ấy và đến phòng giáo viên, chúng tôi tìm thấy một tờ giấy có ghi tất cả mật khẩu lớp học. Cũng tại phòng giáo viên, YoungHo đã nhìn thấy tên mình trên bảng điểm và trên đó có ghi rằng anh ấy đã hoàn toàn trượt 3 môn trong học kỳ này. Chi tiết này có thể làm tăng thêm sự kinh hoàng của bóng đêm, khiến anh ước rằng đây thực sự chỉ là một cơn ác mộng.

Không thể tìm thấy bất cứ thông tin gì của kẻ giết người tại phòng giáo viên, YoungHo quay trở lại phòng ăn để gặp The Noteman, anh ta nói rằng nhiệm vụ của anh ta là ghi chép mọi thứ và YoungHo đi, người đàn ông này thực sự là một người rất kỳ lạ. Bây giờ chúng ta phải đi tìm Yaesol ở tòa nhà phía Tây để biết thêm thông tin. Anh ấy đã gặp lại Yasol trong một lớp học, cô ấy bảo anh ấy hãy dùng trí thông minh của mình để tìm ra sự thật đằng sau tất cả những chuyện này, cô ấy còn gợi ý thêm rằng tòa nhà phía Bắc dường như là trung tâm của mọi thứ, vì vậy hãy nghiên cứu thật kỹ và bạn sẽ hiểu tất cả. .

The Coma Recut – Lớp học cắt cơn hôn mê – Cốt truyện game và kết thúc cuộc hành trình của YoungHo (P2)

Qua lời kể của Yasol, chúng ta có thể xác định chính xác đây không phải là trường học thật của YoungHo mà là một thế giới phản chiếu tồn tại song song với thế giới thực, nó được gọi là The Coma, trong đó Yasol là một thành viên của tổ. chức năng được gọi là Ghost Vigilantes chuyên khám phá những nơi có lịch sử đen tối, nơi năng lượng tiêu cực tích tụ và biến thành một vùng đen tối của tâm trí. Cô ấy đang cố gắng giúp YoungHo tại sao mỗi phút ở The Coma nơi này sẽ trở nên nguy hiểm hơn, kẻ giết người cũng sẽ mạnh hơn khi chúng ta ở đây quá lâu và thời gian của YoungHo không còn nhiều nữa.

Con đường đến tòa nhà phía Bắc băng qua tòa nhà chính, chúng ta phải cẩn thận và chạy trốn khỏi The Killer, quan trọng hơn là chúng ta phải tìm ra mật mã để mở khóa cánh cửa dẫn đến tòa nhà phía Bắc. Quay trở lại phòng giáo vụ, chúng tôi đã tìm thấy cuốn nhật ký nghệ thuật của ông Yang, trong đó có ghi chú rằng dưới tầng hầm của tòa nhà chính có thông tin mở cửa vào tòa nhà phía Bắc.

Đi xuống tầng hầm, YoungHo gặp lại Seho, anh đang rất hoảng loạn và điều tồi tệ đã thực sự xảy ra. Shade, một thực thể lạ bám vào Seho và coi Seho như bữa tối. Nhưng có vẻ như Seho đã đánh mất một thứ rất quan trọng và YoungHo phải tìm nó ở nhà vệ sinh tầng 4 để đưa cho Shade nhằm cứu sống Seho. Những gì YoungHo tìm thấy ở nhà vệ sinh là một tờ giấy bạc, hãy quay lại và đưa nó cho Shade nhưng thực thể này đã nuốt chửng và đưa Seho đi. Tìm mật mã và đến tòa nhà phía bắc, YoungHo phát hiện ra một làn khói dày đặc bao quanh nơi này.

Trên đường đến thư viện của trường YoungHo, nhìn vào phòng vệ sinh nữ, người ta phát hiện thi thể nữ sinh bị treo cổ. Anh quay trở lại phòng với camera quan sát và mở một đoạn băng nhặt được trên đường đi, trong video anh nhận ra thực thể Shade đã đưa Seho đi, nó đi đến giá sách của thư viện để mở một cánh cửa. bí mật và bước vào đó. Một lúc sau, Song bước ra và đoạn video kết thúc khi camera dường như đã bị cô Song phát hiện.

Tiếp theo, YoungHo tìm thấy một ma-nơ-canh có hình dạng của cô Song và trên đó có một sợi dây chuyền, một mặt dây chuyền và một chiếc mề đay, một bức ảnh khuôn mặt của cô gái khớp với chiếc mề đay này. Khi YoungHo lấy chiếc vòng cổ, đột nhiên cả trường rung chuyển dữ dội. Kẻ giết người xuất hiện cầm một chiếc rìu lớn và đuổi theo YoungHo.

Khi YoungHo đã hết đường, Yasol xuất hiện kịp thời để ngăn Killer lại và bảo YoungHo chạy đi. YoungHo chạy đến tòa nhà phía nam và gặp lại Noteman, anh ấy cho anh ta xem chiếc vòng cổ Noteman nói rằng đây là một món đồ cổ và nó có thể giúp chúng ta di chuyển tự do giữa các thế giới nhưng nếu nó bị hỏng thì nó sẽ không hoạt động bình thường.

Taehoon đã từng cố gắng để lại cho The Coma một nửa sợi dây chuyền nên không thành, đó có lẽ là lý do anh ấy tự tử, cô gái trong ảnh là Ghost Vigilantes, cũng là họ hàng. lâu rồi của Miss Song. Và từ Noteman mọi thứ đã rõ ràng, Shade là một thực thể được sinh ra trong The Coma họ vừa là kẻ thống trị vừa là kiến ​​trúc sư của The Coma, bản thân Noteman cũng là một Shade.

Để trở về thế giới thực từ đây, chúng ta phải đến phòng 1E cũng là phòng học của YoungHo, anh gặp lại Yasuol trước cửa phòng 1E, Yasol nói rằng Seho béo vào thế giới The Coma với mục đích hoán đổi kết quả học tập của mình. với YoungHo, đó là lý do vừa rồi YoungHo bước vào phòng giáo viên và thấy mình thi trượt 3 môn. Sau đó YoungHo bước vào lớp và thức dậy với kỳ thi quan trọng của mình, anh ấy đã hoàn thành và nộp bài tập của mình.

Cái kết của cốt truyện game kinh dị Lớp Học Hôn Mê được coi là cái kết có hậu

Game kết thúc với việc Yasol báo cáo kết quả điều tra của mình cho Ghost Vigilantes, họ đang điều tra nơi này và phát hiện ra Seho chính là kẻ đã xâm nhập vào The Coma, sợi dây xích đó vẫn là một thứ. Bí ẩn và vẫn còn nhiều điều bí ẩn xung quanh câu chuyện này sẽ được làm rõ trong phần 2 của game The Coma 2: Vicious Sisters