Thiên Nhai Mobile – Moonlight Blade Mobile bom tấn game kiếm hiệp từ Tencent

April 7, 2023 By admin

Game Kiếm Hiệp Thiên Nhai Mobile hay còn gọi là Moonlight Blade Mobile – một siêu phẩm game MMORPG lấy đề tài kiếm hiệp số 1 hiện nay đã được ra mắt trong thời gian gần đây. Nhà sản xuất Tencent, đã chính thức phát hành tựa game Thiên Nhai Mobile, hay tên tiếng Anh là Moonlight Blade Mobile, trong tháng 10 chỉ dành cho nền tảng iOS.

Thiên Nhai Mobile là gì?

Game Tencent Game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile của Tencent đã được thử nghiệm từ trước và cũng là lần cuối cùng xác định thời điểm ra mắt chính thức vào tháng 10 này. Với việc bổ sung môn phái Di Hoa, tựa game này đã thực sự nhận được rất nhiều sự yêu thích và đánh giá cao của cộng đồng người chơi.

Game đã gần như hoàn thiện mọi thứ, không thua kém gì phiên bản PC về mọi mặt, tựa game di động này đủ sức mang đến cho người chơi những trải nghiệm hài lòng nhất. Game này thực sự cho thấy, em là một siêu phẩm bom tấn siêu hot hàng đầu hiện nay. Với nền tảng đồ họa Unreal Engine, mang đến sự sống động và chân thực, không gian dường như là không có giới hạn khi bạn có thể khinh công lướt một vòng trên bầu trời bao la hay mặc sức tung hoành. đất.

Game kiếm hiệp Thiên Nhai tính năng kết nối xã hội hấp dẫn

Gameplay của Thiên Nhai Mobile

Nếu bạn vẫn chưa biết thì game online kiếm hiệp Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao mobile hay có tên tiếng Anh là Moonlight Blade Mobile là một game MMORPG kiếm hiệp, sở hữu một lối chơi thế giới mở vô cùng rộng lớn, dành cho người. Chơi mặc sức phiêu lưu và khám phá. Game được xây dựng bằng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4, từ bàn tay của đội ngũ game thủ giỏi và giàu kinh nghiệm của Tencent.

Tiếp nối thành công của game kiếm hiệp phiên bản PC hiện tại, đây là tựa game mobile MMORPG được cộng đồng game thủ chờ đợi rất lâu, nếu ai đã và đang là fan cuồng của phiên bản PC. Sẽ không khó để biết điều này. Ngoài ra, là game chuyển thể từ phiên bản PC đình đám trước đây nên game online kiếm hiệp Thiên Nhai Mobile giống như một sự trải dài từ mặt công nghệ cho đến đội ngũ sản xuất. Chưa kể đến hệ thống môn phái đa dạng, bối cảnh không gian hoành tráng, nhiệm vụ hoạt động phong phú không thua kém gì phiên bản PC hiện có.

Mặt khác, hãng sản xuất game Tencent đã chiêu mộ rất nhiều nhà vật lý, nhà sử học, võ sư nổi tiếng của Trung Quốc và sử dụng công nghệ tinh vi để mô phỏng chính xác các môn võ thuật. Cho đến khi định vị, sử dụng công nghệ quét 3D, các cảnh vật, vật thể ngoài đời thực được đưa vào game. Phải nói rằng trên thế giới hiện nay hiếm có sản phẩm game di động nào được đầu tư hoành tráng như vậy. Và Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile sẽ là tiên phong trong top game mobile.

Thiên Nhai còn thu hút dân chơi game kiếm hiệp, yêu thích chờ đợi

Không chỉ vậy, hệ thống tương tác xã hội, cộng sinh, kết hợp tính chất của Game để kết duyên giữa nhân vật của người chơi với các NPC và với người chơi khác cũng được xây dựng so với phiên bản. Phiên bản PC.

Đặc biệt, chuỗi hệ thống sinh tồn nghề nghiệp có trong phiên bản PC nay cũng được áp dụng cho phiên bản di động này. Với việc mở rộng thời gian ra mắt lên đến 2 tuần, tựa game Thiên Nhai Mobile là tựa game mobile vòng quay đầu tiên khiến người chơi cảm thấy rất mong đợi về đợt ra mắt chính trong tháng 10 của mình.

Kết luận

Tiếp nối game mobile online này, nhà phát hành game Tencent vẫn còn rất nhiều game cùng thể loại hấp dẫn không kém khác đang chờ khai màn như Tần Thời Minh Nguyệt Giới, … Mọi thông tin mới nhất về game. Thiên Nhai Mobile sẽ được Top10Game cập nhật trong thời gian sớm nhất.