TOP 10 game xây dựng thành phố Offline được yêu thích

April 7, 2023 By admin

Bạn có muốn thử cảm giác lãnh đạo quốc gia không? Kiến trúc của một thành phố phụ thuộc vào sự sáng tạo và tư duy logic của bạn. Tham gia trải nghiệm top 10 Game xây dựng thành phố ngoại tuyến Hot nhất hôm nay để cố gắng hết sức của bạn.

Tropico 6 – Game xây dựng thành phố ngoại tuyến thành công

Tropico 6 là một game xây dựng hấp dẫn trên PC, mô phỏng quá trình xây dựng thành phố cho PC và điều hành các thành phố ở Caribe trong thời kỳ chiến tranh lạnh từ năm 1950 đến nay. Game điện tử này được phát triển bởi công ty Poptop Software và được phát hành bởi Gathering Of Developers vào tháng 4 năm 2001.

Tropico 6 là game mô phỏng quá trình xây dựng và vận hành các thành phố ở vùng Caribe

– Link tải game Tropico 6 qua Google Drive: ĐÂY

– Link tải game qua 4Share: ĐÂY

Xem thêm:

Top 15 game offline hay cho PC nhẹ mà không bị giật lag

Cách chơi game bắn cá trong siêu thị từ game thủ chuyên nghiệp

Đường chân trời thành phố

Cities Skylines là Game xây dựng thành phố ngoại tuyến hay nhất dành cho PC được phát triển bởi Colossal Order và được xuất bản bởi Paradox and Interactive thông qua dịch vụ phân phối kỹ thuật số STEAM.

Người chơi sẽ lập kế hoạch đô thị bằng cách phân vùng, xây dựng cơ sở hạ tầng, dịch vụ công cộng và thuế. Game có lối chơi được biết đến với tên gọi “Endless Sandox trên bản đồ rộng lớn”, người chơi có quyền đưa ra các chính sách để xây dựng một thành phố hoặc một khu vực.

Bản mod được tùy chỉnh bằng cách thêm nội dung và mục tiêu thiết kế là xây dựng một quần thể kiến ​​trúc, cộng đồng hoàn chỉnh.

Cities Skylines là một Game xây dựng thành phố ngoại tuyến được phát triển bởi Colossal Order

– Link tải game mới nhất qua Google Drive: ĐÂY

– Link tải game qua Mega: ĐÂY

Industry Empire – Game xây dựng thành phố ngoại tuyến hay nhất

Trong Industry Empire, bạn sẽ là ông chủ của tất cả các ông chủ trong ngành. Đây là game xây dựng thành phố cho PC HOT nhất hiện nay. Bạn là người quyết định xây dựng các nhà máy, thực hiện các nghiên cứu và tìm hiểu. Bạn cũng có thể đối mặt với suy thoái kinh tế, khủng hoảng điện nước như bất kỳ nhà tư bản lớn nào.

Industry Empire là một game offline xây dựng thành phố không mang đồ họa xuất sắc, không đi vào chi tiết nhưng lại tạo cảm giác choáng ngợp cho game thủ bởi số lượng công trình đồ sộ. Yêu cầu cấu hình máy để cài game không quá lớn nhưng nếu máy tính của bạn có cấu hình mạnh thì cũng tương đương với việc xây dựng thêm công trình.

Trong Industry Empire, bạn sẽ là ông chủ của tất cả các ông chủ trong ngành

– Link tải game chuẩn nhất: ĐÂY

Anno 2205 – Tải game xây dựng thành phố trên PC

Anno 2205 được phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2015, được phát triển bởi Ubisoft Blue Byte và được xuất bản bởi Ubisoft. Là một game xây dựng đô thị, kinh tế với chiến lược thời gian thực trên Mặt Trăng trong tương lai xa do dân số trên Trái Đất quá đông.

Không chỉ xây dựng nhà ở, cơ sở hạ tầng, game thủ còn phải phát triển sản xuất công – nông nghiệp, nghiên cứu, khai thác tài nguyên để vận hành và phát triển thành phố. Ngoài ra, game thủ còn phải bảo vệ Mặt Trăng bằng cách tạo lá chắn cho các tiểu hành tinh.

Các hoạt động điều hành như tổ chức hội nghị cũng diễn ra trong Game. Yêu cầu của cư dân xuất hiện bằng hình ảnh, biểu tượng thay vì văn bản như các phiên bản trước. Tuy nhiên, game thủ có thể nâng cấp mô-đun để nâng cấp công trình và lựa chọn hoàn thành quá trình xây dựng thành phố từ đầu hoặc rải rác trong suốt Game.

Anno 2205 được phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2015, được phát triển bởi Ubisoft Blue Byte và được xuất bản bởi Ubisoft

– Link tải game Anno 2205 mới nhất: Phần 1Phần 2 Phần 3 Phần 4Phần 5Phần 6

Megapolis – Game xây dựng thành phố hàng đầu trên PC

Megapolis là một trong những game xây dựng trên PC phổ biến nhất hiện nay. Trong Megapolis, bạn là người hoạch định chính sách để xây dựng thành phố. Bạn có nhiệm vụ xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển giao thông, khai thác tài nguyên, xây dựng nhà máy, phát triển kinh tế.

Bạn cũng có thể trang trí thành phố của mình bằng công viên, cây xanh, vườn hoa, khu vui chơi, công trình nghệ thuật… Ngoài ra, bạn có thể phát triển thành phố bằng các chính sách đầu tư kinh tế. – thương mại – dịch vụ y như ngoài đời.

Bạn sẽ là một thị trưởng tài ba và thành phố của bạn sẽ được hình thành và phát triển theo đúng kịch bản mà bạn đã đề ra trong game xây dựng thành phố ngoại tuyến Megapolis.

Ở Megapolis, bạn là người hoạch định chính sách xây dựng thành phố

– Link tải game qua CH Play: ĐÂY

– Link tải game qua App Store: ĐÂY

Frostpunk

Frostpunk là game chiến thuật xây dựng thành phố – sinh tồn lấy bối cảnh nước Anh sau trận bão tuyết khủng khiếp. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng một lò sưởi khổng lồ ở trung tâm thành phố sau đó xây dựng lại và phát triển thành phố của mình ngày càng thịnh vượng.

Ngoài việc duy trì cuộc sống cho cư dân bằng hơi ấm, thức ăn và nước uống, bạn còn có thể ban hành luật của riêng mình, xây dựng quân đội và đưa ra các chính sách kinh tế xã hội. Đồng thời bạn cũng phải xây dựng và điều tiết sản xuất – dịch vụ – thương mại, xây dựng cơ sở hạ tầng, nhà ở, khai thác tài nguyên …

Trong Frostpunk, game thủ là những người tạo ra, vận hành và phát triển thành phố của riêng mình giống như một thành phố trong đời thực. Và đó là lý do tại sao đây là một trong những Game xây dựng thành phố offline hấp dẫn nhất mọi thời đại.

Frostpunk là một Game xây dựng thành phố ngoại tuyến nhẹ nhàng lấy bối cảnh nước Anh sau trận bão tuyết khủng khiếp

– Link tải game qua Google Drive: ĐÂY

Đảo thành phố 5

Bạn đang muốn tải game xây dựng thành phố offline nhẹ nhàng cho PC thì City Island 5 là một lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Trong City Island 5 game thủ có nhiệm vụ tìm kiếm những vùng đất mới, sau đó xây dựng và phát triển thành một khu đô thị rộng lớn. Trong Game này bạn sẽ không bị giới hạn lãnh thổ của mình mà có thể mở rộng nó bằng cách tìm kiếm những hòn đảo mới, xây dựng và phát triển chúng thành nhiều thành phố khác nhau.

Điểm hấp dẫn của Game này còn nằm ở việc game thủ có thể vừa xây dựng, phát triển thành phố của riêng mình vừa có thể tìm kiếm kho báu và nhận phần thưởng trong quá trình chơi.

Trong City Island 5 game thủ có nhiệm vụ tìm kiếm những vùng đất mới, sau đó xây dựng và phát triển thành một khu đô thị rộng lớn

– Link tải game xây thành phố City Island 5 hấp dẫn qua CH Play: ĐÂY

– Link tải game City Island 5 mới nhất qua App Store: ĐÂY

Fallout Shelter – Game xây dựng thành phố hay nhất trên PC

Trong những game xây dựng thành phố hay nhất cho PC, Fallout Shelter luôn là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Đến với Fallout Shelter, game thủ sẽ phải xây dựng một tòa tháp dưới lòng đất để cứu nhân loại trước hiểm họa diệt vong. Trong game bạn cũng phải điều hành một xã hội thu nhỏ với những nhu cầu thiết yếu như điện, nước, lương thực, dân số và chỉ số hạnh phúc.

Không chỉ phải đi tìm và xây dựng căn cứ, game thủ còn phải lo phát triển kinh tế, đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần cho toàn bộ cư dân của mình.

Trong Fallout Shelter game thủ sẽ phải xây dựng một tòa tháp dưới lòng đất để cứu nhân loại trước hiểm họa diệt vong

– Link tải game chuẩn nhất qua CH Play: ĐÂY

– Link tải game qua Steam: ĐÂY

– Link tải game qua App Store: ĐÂY

The Battle of Polytopia – Tải game xây dựng thành phố ngoại tuyến 4x

Battle of Polytopia là một game chiến thuật 4x với đồ họa hấp dẫn. Game thủ sẽ phải xây dựng thế giới của riêng mình với các quốc gia và chủng tộc khác nhau. Điểm thú vị ở đây là bạn có thể chủ động xây dựng, điều hành và phát triển thế giới của mình bằng các chiến lược khác nhau. Ngoài ra, ưu điểm lớn khác của game là dàn nhân vật vô cùng đẹp mắt.

Battle of Polytopia là một game chiến thuật 4x với đồ họa hấp dẫn

– Link tải game qua Google Drive: ĐÂY

– Link tải game qua CH Play: ĐÂY

– Link tải game qua App Store: ĐÂY

Prison Architect – Game xây dựng hàng đầu cho PC

Prison Architect là một Game để xây dựng và quản lý một nhà tù. Với công cụ thiết kế và xây dựng đơn giản, chỉ với một vài thao tác, game thủ có thể phác thảo và xây dựng nhà tù cho riêng mình.

Tuy nhiên, bạn cũng phải động não rất nhiều khi sắp xếp, thiết kế, vận hành và quản lý nhà tù với ngân sách hạn hẹp ban đầu.

Ngoài ra, việc quản lý phạm nhân chưa bao giờ là dễ dàng. Làm thế nào để đáp ứng những nhu cầu tối thiểu của phạm nhân? Những biện pháp nào được sử dụng để ngăn chặn và trấn áp sự hỗn loạn? Tải game Prison Architect để trải nghiệm và kiểm tra khả năng của bạn trong việc xây dựng và quản lý nhà tù.

Prison Architect là một Game để xây dựng và quản lý một nhà tù

– Link tải game xây dựng Offline hay nhất của Prison Architect qua Mega: ĐÂY

– Link tải game mới nhất qua 4share: ĐÂY

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn Top 10 Game xây dựng thành phố ngoại tuyến Hot nhất hiện nay. Tải xuống để trải nghiệm và thử thách lĩnh vực xây dựng, vận hành và phát triển thành phố của riêng bạn. Chúc các bạn trở thành những nhà lãnh đạo tài ba.