Top 5 game mobile anime, manga hay nhất dành cho các fan cứng

April 7, 2023 By admin

Nếu bạn là một fan cứng của Manga Dragon Ball, Naruto hay One Piece thì những tựa anime, manga cực hay sau đây sẽ khiến bạn mê mẩn.

Dragon Ball Legends

Game đầu tiên trong danh sách này xứng đáng nhất chính là đại diện của Dragon Ball. Phiên bản dành cho thiết bị di động là Dragon Ball Legends do BANDAI NAMCO Entertainment Inc. nhượng quyền thương mại từ một trong những bộ manga và anime nổi tiếng nhất thế giới. Dragon Ball Legends là một Game chiến đấu hành động cho phép bạn tập hợp một đội gồm ba nhân vật Dragon Ball và chiến đấu với những người chơi khác trực tuyến.

Cách điều khiển rất đơn giản, game thủ sử dụng các đòn tấn công cơ bản bằng cách chạm vào màn hình, vuốt sang một bên để né tránh và vuốt dọc để sử dụng các đòn tấn công. Dragon Ball Legends nổi tiếng trên nền tảng di động khi giữ nguyên thiết kế nhân vật và tạo hình nhân vật như trên Manga, và hơn hết, được phát hành bởi BANDAI NAMCO, một “ông trùm” quen thuộc với Bảy viên ngọc rồng. Rồng.

xuống Dragon Ball Legends cho Android và iOS.

One Piece Treasure Cruise

Tiếp tục là một Game được phát triển bởi BANDAI NAMCO Entertainment Inc., One Piece Treasure Cruise là một Game hành động nhập vai dựa trên loạt phim hoạt hình và manga nổi tiếng. Game bám sát cốt truyện của anime. Bạn có nhiệm vụ tập hợp một nhóm 5 tên cướp biển và chèo thuyền vượt biển để trở thành Vua hải tặc. Mỗi nhân vật cũng có những khả năng đặc biệt cho phép bạn thăng cấp cho nhân vật yêu thích, thu thập tài nguyên và chơi nhiệm vụ hàng ngày để game thủ không cảm thấy nhàm chán.

xuống One Piece Treasure Cruise cho Android và iOS.

Yu-Gi-Oh! Liên kết Duel

Lần này, không phải Bandai Namco mà là một đại gia Nhật Bản khác tên là Konami. Yu-Gi-Oh! Duel Links là game đấu tay đôi theo lượt dành cho thiết bị di động. Game dựa trên bộ truyện tranh, anime cùng tên rất nổi tiếng và được yêu thích bởi thế hệ game thủ 9x. Chắc hẳn người chơi không còn xa lạ với những lá bài Phép thuật tuổi thơ. Yu-Gi-Oh! Duel Links là tựa game giúp game thủ trở về tuổi thơ một cách không thể tưởng tượng hơn.

Tuy nhiên, các quy tắc từ anime đã được thay đổi, Yu-Gi-Oh! Duel Links sử dụng một bộ quy tắc mới chưa từng thấy trong phiên bản manga hoặc anime. Tuy nhiên, những thay đổi này không làm mất đi sức hấp dẫn của Game này. Yu-Gi-Oh! Duel Links cho phép game thủ chiến đấu với những nhân vật nổi tiếng như Seto Kaiba, Joey Wheeler… Hơn nữa, game thủ có thể chiến đấu với những người chơi khác trong các trận đấu PvP. Khi bạn tiến bộ, các cuộc đấu tay đôi trở nên khó khăn hơn.

xuống Yu-Gi-Oh! Liên kết duel cho Android và iOS.

Pokémon GO

Một trong những kiệt tác di động hay nhất do Niantic phát hành. Dù bạn sống ở khu vực nào trên thế giới, bạn là một fan hâm mộ Pokemon và khi còn nhỏ bạn đã từng có ý nghĩ bỏ học và bắt đầu hành trình trở thành Pokemaster toàn thời gian thì đây chắc chắn là Game dành cho bạn. cho bạn. Được phát hành vào năm 2016, Pokemon Go lan truyền nhanh hơn cả “cháy rừng”.

Pokemon Go cho phép người chơi đi lang thang quanh thành phố của họ trong thời gian thực bằng cách sử dụng GPS để tìm và bắt pokemon trên đường đi. Game đã ghi nhận hơn 1 tỷ người chơi tính đến tháng 2 năm 2019, đứng đầu trong danh sách Game di động được chơi nhiều nhất mọi thời đại. Pokemon Go được tải xuống miễn phí cho cả thiết bị Android và iOS.

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing

Ultimate Ninja Blaze là một Game di động hành động theo lượt dựa trên thương hiệu Naruto. Người chơi có trách nhiệm tạo ra đội ninja của riêng bạn và chiến đấu với đối thủ của bạn. Game bám sát cốt truyện của anime và sẽ gây ấn tượng với bất kỳ người hâm mộ Naruto nào.

Ultimate Ninja Blaze là một tựa game tuyệt vời cho loạt phim Naruto. Đây chắc chắn là một Game bạn phải chơi nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ truyện hoặc một người hâm mộ nói chung của các Game hành động theo lượt.

xuống Ultimate Ninja Blaze cho Android và iOS.