10 công bố nổi bật, 4 game AAA mới, 3 game mobile

April 7, 2023 By admin

Ubisoft Forward – Khi E3 2020 chính thức bị hủy bỏ do tình hình phức tạp của đại dịch COVID-19, Ubisoft ngay lập tức tuyên bố sẽ tổ chức Ubisoft Forward – sự kiện trực tuyến của nó để thay thế E3 năm nay.


Theo đó tại Ubisoft Forward Lần đầu tiên, Ubisoft đã đưa ra một vài thông báo nổi bật trước đây Far Cry 6 Nó bất ngờ bị rò rỉ khi tựa game thứ năm mà công ty sẽ phát hành trong năm tài chính này, cùng với thông tin về Assassin’s Creed: Valhalla, Watch Dogs: LegionHyper Scape.

Không dừng lại ở đó, Ubisoft thậm chí còn… “chơi lớn” khi tặng miễn phí hoàn toàn Watch Dogs 2 cho người xem.

Vậy hãy cùng Blog Chiến Thần tìm hiểu xem đâu là 10 thông báo đáng chú ý nhất của sự kiện này nhé!


1. FAR CRY 6


Như đã đồn đại trước đó, trong Ubisoft Forward, hãng thông báo Far Cry 6 với Giancarlo Esposita trong vai phản diện và ra rạp vào ngày 18 tháng 2 năm sau.

Trong Far Cry 6, người chơi sẽ được “du hành” đến hòn đảo nhiệt đới Yara, nơi họ sẽ chiến đấu để bảo vệ quê hương khỏi bàn tay của chủ tịch Antón Castillo (do Giancarlo Esposito thủ vai – xuất hiện trong “Gọi Saul tốt hơn“,”Những cậu bé“Và”Mandalorian“) Cũng như con trai Diego (do Anthony Gonzalez thủ vai – xuất hiện trong”Coco“).


2. VALHALLA ĐƯỢC TẠO CỦA ASSASSIN


Trong Ubisoft Forward, ngày ra mắt của Assassin’s Creed Valhalla cũng đã được hãng công bố vào ngày 17 tháng 11, kèm theo đó là một đoạn video hé lộ gameplay mà hãng phim đã “bỏ sót” lần trước trên Inside Xbox.

Theo đó, Philippe Bergeron – giám đốc thiết kế màn hình cũng đã dành 30 phút để tiết lộ cách thiết kế Game trong bản demo tại Ubisoft Forward, cũng như những gì mới mà Game sẽ mang lại cho loạt phim.


3. XEM CHÓ: CHÂN LÝ


Sau khi cho phép người dùng đặt hàng từ một năm trước, giờ đây Ubisoft đã công bố ngày ra mắt cho Watch Dogs: Legion vào ngày 29 tháng 10 năm nay để bắt đầu hành trình khám phá London cùng 40 nhà hoạt động trong tổ chức DedSec.


4. KHÔNG GIAN HYPER


Trong Ubisoft Forward, công ty cũng bắt đầu chương trình beta mở (Open Beta) cho Hyper Scape – Game battle royale mới của Ubisoft, dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chương trình sẽ bao gồm nhiều vũ khí, chế độ chơi và hack mới.


5. BRAWLHALLA MOBILE


Game chiến đấu phổ biến Brawlhalla Công ty của Ubisoft cũng sẽ được đưa lên các nền tảng di động bao gồm iOS và Android vào ngày 6 tháng 8. Theo đó, game cũng có thể chơi đa nền tảng với PC, Xbox One, PlayStation 4 và Switch, cũng như nhiều quà tặng độc đáo dành cho người chơi mới.


6. MIGHT & MAGIC HEROES ERA OF CHAOS


Trong Ubisoft Forward, công ty đã phát hành một đoạn giới thiệu mới cho Game chiến đấu trên di động Might and Magic: Kỷ nguyên hỗn loạn, nhằm tri ân người chơi cũ cũng như lôi kéo người chơi mới vào game với nhiều phần quà đặc biệt.


7. MÓN ĂN GHOST RECON CỦA TOM CLANCY


Vào ngày 15 tháng 7, Ubisoft cũng sẽ giới thiệu một người bạn đồng hành ảo cho người chơi Điểm phá vỡ Ghost Recon, cũng như một sự kiện trực tuyến hoàn toàn mới có tên: Kháng chiến.


8. TOM CLANCY’S ELITE SQUAD


Game nhập vai chiến lược hoàn toàn miễn phí Tom Clancy’s Elite Squad, với hơn 70 nhân vật của Ubisoft, cũng sẽ được công bố trên App Store và Google Play vào ngày 27 tháng 8 tới đây.


9. RAINBOX SIX SIEGE CỦA TOM CLANCY


Trong Ubisoft Forward, nhóm phát triển Rainbow Six Siege Đồng thời dành thời gian để kỷ niệm 5 năm game phát hành và cảm ơn người chơi đã gắn bó với game thời gian qua.


10. THE CREW 2

https://www.youtube.com/watch?v=3fFd2Kn5ZVI


Cuối cùng, Ubisoft đã công bố bản cập nhật “Mùa hè ở Hollywood” miễn phí Phi hành đoàn 2, với nội dung mới mỗi tuần với các cuộc đua, thiết bị và sự kiện mới.