Review game Offline , Online , PC, Console, Mobile, VR

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Cách tăng lực chiến hiệu quả lại tiết kiệm

0

Làm sao để tăng lực chiến hiệu quả trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile? Không chỉ có một cách mà có rất nhiều cách đơn giản và tiết kiệm cho bạn tham khảo dưới đây.

Trong game nhập vai Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, có rất nhiều cách để tăng lực chiến như cường hóa, khảm Đá Hồn hay tinh luyện các thuộc tính tốt cho trang bị, đầu tư Đồng hành, tăng Quân hàm, tăng Kỹ năng, Bí kíp. Bất kể giai đoạn nào trong game, việc tăng lực chiến phải được thực hiện liên tục. Đồng thời, việc tăng lực chiến cũng liên quan đến việc tiêu hao Nguyên Bảo, việc sử dụng Nguyên Bảo để lực chiến được tăng hiệu quả nhất là vô cùng quan trọng. Cùng Game Vui tìm hiểu dưới đây nhé.

Tăng thu nhập Nguyên Bảo để trở thành thương nhân

Có nhiều cách để sở hữu Nguyên Bảo thông qua các hoạt động trong game như điểm danh hàng ngày, đạt điểm năng động, thu nhập đấu giá khi tham gia diệt Boss Danh Tướng, Minh Chủ Võ Lâm, lì xì Bang Hội … nhưng hầu hết đều ít ỏi, phải tích lũy lâu dài.

Ngoài ra, các đại thủ cũng nên theo dõi kênh bán thường xuyên để mua được những vật phẩm quý với giá rẻ, sau đó có thể bán lại với giá cao hơn để kiếm lời. Hãy cố gắng theo dõi thị trường thường xuyên để nắm vững giá cả, trở thành thương gia giàu có trong game hay cho Android và iOS không hề khó, chỉ cần bạn kiên nhẫn, siêng năng tích lũy lớn nhỏ, dùng cho các giao dịch ngày. to hơn.

vo-lam-truyen-ky-mobile-cach-tang-luc-chien-hieu-qua-lai-tiet-kiem 1

Chi tiêu Nguyên Bảo hợp lý khi cần thiết

Không dùng Nguyên Bảo để mua những vật phẩm không cần thiết. Các loại Đá Phép Bổ Trợ, Thủy Tinh Cường Hóa… chỉ nên mua nếu bạn thực sự có lượng Nguyên Bảo dồi dào. Như đã nói, Nguyên Bảo chỉ nên chi tiêu cho những khoản thực sự có giá trị và sinh lời.

Được trang bị và huấn luyện tốt để nâng cao sức mạnh chiến đấu

Trang bị nâng cao lực chiến và thuộc tính nhân vật. Tẩy luyện giúp trang bị thuộc tính tốt cũng tăng lực chiến. Thu thập tất cả đồ hiếm của các bậc thấp hơn bằng cách chế tạo, mua trên thị trường, tẩy dòng vàng và trang bị cho nhân vật của bạn, không nhất thiết phải là vật phẩm cùng cấp với vật phẩm.

Dưới cấp độ 50, hầu hết trang bị thay đổi liên tục, giai đoạn này chỉ nên thu thập, sau đó chuyển các thuộc tính tốt trong trang bị mới có thể sử dụng được. Trang bị nên nhận được thông qua các cửa hàng Bang hội bằng cách đổi điểm cống hiến. Khi trang bị quý hiếm đang được giá, bạn nên bán đi để tích lũy Nguyên Bảo, không nên sử dụng ngay.

vo-lam-truyen-ky-mobile-cach-tang-luc-chien-hieu-qua-lai-tiet-kiem 2

Cường hóa trong VLTKM cũng tăng lực chiến

Cường hóa là cách tăng lực chiến hiệu quả, nhưng càng lên cao, tỷ lệ cường hóa thất bại càng cao, hao phí nguyên liệu và Nguyên Bảo. Cường hóa từ cấp 1 đến 40 cũng không đắt lắm, khi máy chủ vừa mở thì các nguyên liệu cường hóa như Bạch Kính, Lục Kính cũng được bán giảm giá nên bạn có thể mua để tiết kiệm hơn. Khi cường hóa không nên tập trung vào một món mà phải cường hóa đồng đều để kích hoạt tác dụng của cả bộ.

Từ cấp độ cường hóa 50 trở lên, nguyên liệu rất đắt, vì vậy tốt nhất bạn nên dựa vào các hoạt động trong game. Cố gắng tham gia đầy đủ mọi hoạt động, tích lũy nhiều nguyên liệu rồi tiến hành cường hóa. Đặc biệt, những nguyên liệu nên mua ở cửa hàng Bang hội bằng điểm cống hiến sẽ hợp lý hơn mua trực tiếp trong Kỳ Trân Các.

vo-lam-truyen-ky-mobile-cach-tang-luc-chien-hieu-qua-lai-tiet-kiem 3

Dát Đá Linh hồn cũng tăng sức chiến đấu cho nhân vật

Ngoài việc tinh luyện, khảm Đá Hồn còn giúp trang bị thuộc tính tốt để tăng lực chiến cho nhân vật. Đá Hồn tốt hầu hết đều có giá khá cao nên khi mở server chỉ nên sử dụng Đá Hồn nhận được từ hoạt động và cũng không cần dồn hết tâm trí vào Đá Hồn.

vo-lam-truyen-ky-mobile-cach-tang-luc-chien-hieu-qua-lai-tiet-kiem 4

Cách dễ nhất để nhận được Đá Linh hồn là tham gia đầy đủ các hoạt động trong Game, săn Boss, đóng góp quyên góp và mua chúng trong kho Ngọc của Bang hội hoặc trên thị trường. Sở hữu 3 viên đá linh hồn cùng loại có thể kết hợp thành một viên đá linh hồn cấp cao nên tích lũy càng nhiều càng tốt.

Nếu phải mua Đá Hồn, hãy ưu tiên tìm đúng hệ ngũ hành cần thiết và phù hợp nhất, tận dụng ưu đãi khi Đá Hồn giảm giá trên thị trường để tiết kiệm Nguyên Bảo. Thông thường, Đá Hồn của trang phục và thắt lưng sẽ nhanh chóng giảm giá, Đá Hồn của trang sức thường giảm giá chậm nhất và đắt nhất là Đá Hồn hiếm.

Khi máy chủ mở được 2 tháng, nhân vật có thể sử dụng 20 viên Đá Hồn Xanh. Đá Hồn Xanh tuy thua kém Đá Hồn Tím về lực chiến nhưng hiệu ứng thuộc tính không chênh lệch nhiều, hiệu suất chiến đấu vẫn ở mức khá.

Tăng Quan Hàm cũng là một cách tăng lực chiến hiệu quả

Quân Hàm có thể tăng mạnh lực chiến và cả sức chống chịu, thuộc tính sát thương, sinh lực, né đòn… cho nhân vật. Nói chung, việc tăng quân hàm rất hiệu quả. Tuy nhiên càng về sau, việc tăng cấp quân hàm đòi hỏi khá nhiều loại quân hàm khác nhau có được khi giết Boss Danh Tướng, Minh Chủ Võ Lâm… Giá của những quân bài này không hề rẻ. Vì vậy, nên tham khảo kỹ giá cả hoặc chờ đấu giá Bang hội để mua thẻ với giá tốt hơn.

vo-lam-truyen-ky-mobile-cach-tang-luc-chien-hieu-qua-lai-tiet-kiem 5

Bạn đồng hành

Giá trị chính của Đồng Hành là kỹ năng bảo vệ, hầu như chỉ thăng cấp trực tiếp trong các hoạt động Võ Thần Điện, Khiếu Chiến Minh, Võ Lâm, Cướp Bạc. Vì vậy, mặc dù Nguyên Bảo có rất nhiều điều để nói, nhưng lợi thế mà nó mang lại cũng không khác mấy so với những cách tăng lực chiến khác.

vo-lam-truyen-ky-mobile-cach-tang-luc-chien-hieu-qua-lai-tiet-kiem 6

Khuyến cáo các anh hùng không có nhiều Nguyên Bảo chỉ nên tích lũy, chọn mua đồng hành tốt với giá rẻ tại các kênh đấu giá bang hội hoặc rao bán. Trong giai đoạn đầu, bạn có thể sử dụng Đồng hành A tạm thời thay vì Đồng hành S. Lực chiến khoảng 4.000 – 5.000 là đủ, không nên đầu tư thêm trừ khi có nhiều Nguyên Bảo.

Để tăng sức mạnh cho Đồng hành, hãy sử dụng Tẩy Tủy Kinh Đơn để tìm đường Tài Năng, đồng thời thu thập các kỹ năng Cam và Tím. Đây là những yếu tố quan trọng để Đồng Hành có điểm chiến đấu cao ngất trời.

1 Điểm kỹ năng tăng lên 800 sức mạnh chiến đấu

Bí Kíp Võ Lâm (Sách Thương): Sau khi sử dụng sẽ nhận được 1 điểm kỹ năng. Mỗi nhân vật chỉ có thể học tối đa 5 Mẹo. 1 điểm kỹ năng khi được cộng vào kỹ năng có thể tăng tối đa 800 lực chiến. Các loại Bí bảo có thể nhận được ngẫu nhiên từ Rương trong các hoạt động hoặc mua từ giao diện Bán. Tuy nhiên, giá bán thường khá cao và ít chiết khấu.

Trên đây là những cách nâng cao lực chiến trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, các đại hiệp đừng lãng phí Nguyên Bảo mà hãy sử dụng hợp lý nhé.

>>> Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Xem thêm nhiều bài viết về : Đánh giá Game Mobile

Leave a comment