Xuất Kích- Game bắn súng đang đe dọa Đột Kích tại Việt Nam

April 7, 2023 By admin

Hi sinh sẽ là một game mobile bắn súng sắp ra mắt tại Việt Nam dưới bàn tay của NPH VTC. Hiện tại gMO này đang trong quá trình Việt hóa, hãy cùng trải nghiệm tựa game này trước nhé.

Mới đây, NPH VTC Game đã “livestream” chơi thử Khởi Hành, một game MMOFPS bắn súng mới sắp được phát hành tại Việt Nam. Qua đoạn video gameplay được ghi lại, có thể thấy phần Khởi Hành đã được hoàn thiện trong khâu Việt hóa, tương đối hoàn thiện.

https://www.youtube.com/watch?v=PWjzgJWWKV4

Được biết, tên ban đầu là Metro Conflict. Đây là một Game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi RED DUCK Inc., cha đẻ của Game AVA nổi tiếng.
Game online hay này giới thiệu đến người chơi nền đồ họa tương đối đẹp và rõ nét. Hình ảnh trong game mang đến cho người chơi cảm giác chân thực, rõ nét và vô cùng dễ mắt. Thiết kế nhân vật đẹp mắt cũng là điều mà người chơi dễ dàng cảm nhận được khi chơi game.

8 lớp nhân vật được trang bị vũ khí đặc biệt

Điểm nhấn lớn nhất của Assault so với các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác đến từ việc game giới thiệu tới 8 lớp nhân vật riêng biệt, mỗi lớp nhân vật sở hữu những loại vũ khí và trang bị đặc biệt khác nhau. cùng với nhau.
Khởi đầu game, người chơi sẽ trải qua một khóa “huấn luyện” tuy tương đối ngắn (khoảng 30 phút) nhưng cũng giúp người chơi làm quen với một số tính năng cơ bản trong game, chẳng hạn như: Cách trang bị vũ khí cho từng loại. lớp nhân vật, cách chuyển đổi lớp nhân vật …

Nhìn chung, Metro Conflict không có quá nhiều điểm khác biệt về phong cách bắn súng so với các game FPS cùng thể loại. Cách ngắm bắn trong game cũng tương đối đơn giản vì độ giật dừng ở mức trung bình, không quá cao.

Gameplay với tốc độ nhanh

Tuy nhiên, tốc độ gameplay của game được đẩy lên khá nhanh, đòi hỏi người chơi phải liên tục di chuyển, giúp tăng tính chiến đấu trong game. Tuy nhiên, hầu hết các cao thủ tham gia đều… đánh 1 trận, mạnh ai nấy bắn nên game thủ cũng không cần quá lo lắng về chiến thuật.

Về các chế độ chơi, Metro Conflict vẫn giới thiệu các chế độ chơi quen thuộc như Deathmatch, Bombing, Occupy… và gần như không giới thiệu chế độ chơi đặc biệt nào so với các game bắn súng khác.

Game Vui Vẻ sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin game mới nhất về Khởi Hành đến người chơi, mời các bạn chú ý theo dõi đầy đủ.